Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chia sẻ thêm hạnh phúc

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 493 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 89 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #1
  Quá khứ - là điều mà làm cho con người ta có thể cả đời dằn vặt vì nó!
  Trong t.y hay cả hôn nhân cũng v. Ai mà chẳng có quá khứ, đẹp - xấu, đáng nhớ - đáng quên, điều đó đã dc ông trời định sẵn, sớm hay muộn bạn cũng sẽ có quá khứ.
  Nhưng cái chuyện dằn vặt quá khứ thì lại là 1 vấn đề khác, chính con người tự đặt ra việc đó, tự nghĩ về quá khứ của mình hay của ng khác ròi tự làm khổ bản thân mình. Rõ ràng luật pháp đâu có đặt ra cái luật nào bắt chúng ta như vậy, cũng là tự mình thôi.
  Biết cách- thì mọi chuyện sẽ êm đẹp, ko biết cách- thì mối quan hệ rạn nứt cũng là chuyện dĩ nhiên.
  Mình cũng như bao người khác, cũng có quá khứ, ck mình cũng vậy. Nhưng đối với mình, đôi khi nhõng nhẽo giận ck vậy chứ mình chẳng đè nặng 2 từ Quá Khứ lên chính cuộc hôn nhân của mình.
  Ai mà ko muốn quá khứ ngủ yên, vậy việc gì chúng ta phải đào bới nó lên chứ? Chẳng ai muốn cả. Chính bạn cũng vậy, thật đấy! Tình yêu đã qua của mỗi người thì nên để họ tự giữ lấy & tự quên đi. Ghen tuông với quá khứ chẳng ích gì cả, mình có kỉ niệm đẹp, chồng cũng vậy, mình từng yêu, thì chồng cũng từng yêu. Bây giờ chỉ là người yêu cũ thôi mà, bạn bè cũng dc, chẳng sao. Quan trọng là ngay lúc này, là gì trong tim nhau.
  Quá khứ ai chẳng có lúc xấu xa, mình cũng vậy, thì chồng cũng vậy. Thế chỉ trích nhiều làm gì, thay vào đó cùng nhau sửa khuyết điểm chẳng phải hay hơn sao ?
  Quá khứ ai chẳng có lúc muốn chợt nhớ về , mình cũng vậy, thì chồng cũng vậy. Thế thì đôi khi hãy để cả 2 lặng nhìn lại những điều đã qua , một chút thôi, cho dù là về ai, về thứ gì,cũng chăngr mất gì cả! Có nhớ mới có hối tiếc, có hối tiếc mới biết nắm chặt điều ở hiện tại.

  Nói thế thôi, làm đc cũng k dễ, mình thì vẫn sống như vậy, quan điểm như vậy, chẳng ép buộc chồng phải quên sạch QK, đã có lúc ck mình vui trong QK với nhiều người, nhiều thứ mà, quyền gì mình bắt ck quên, như thế là ko đúng, con người phải có khoảng lặng trong tâm hồn ..!
  Mình nghĩ cho mình, thì cũng nghĩ cho chồng, nghĩ cho chồng thì cũng phải nghĩ cho mình. Cuối cùng, chúng mình vẫn HP và VV đấy thôi^^ mình tin đối với bạn đang yêu cũng sẽ nên như thế hì hì
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT