TIN TÀI TRỢ.

Tận hưởng cuộc sống trước khi có con

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.69K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Maizun
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 214 Bài viết

  • 238 Được cảm ơn

  #1
  Khi có con, bạn sẽ bắt đầu những chuỗi ngày làm ông bố bà mẹ chuẩn mực, tuy nhiên nhịp sinh hoạt của cơ thể sẽ không thể nào lành mạnh và đúng như bạn mong ước nữa đâu. Tất cả sẽ quay cuồng xung quanh thành viên mới bé xíu theo một nhịp điệu rất ư là… lộn xộn. Vậy thì trước khi lên kế hoạch có con, hãy tận hưởng cuộc sống son rỗi ngay nhé, vì khi thiên thần nhỏ chào đời, bạn sẽ chẳng giờ được:


  1. Ngủ

  Một giấc ngủ dài và sâu sẽ trở nên xa xỉ sau khi lên chức bố mẹ đấy bạn ạ. Vì thế hãy tận hưởng cảm giác được ngủ thẳng cẳng, ngủ đã đời, ngủ nướng, ngủ bù… khi đang còn làm chủ giấc ngủ của mình nhé.
  Khi có con rồi, bạn không những phải ngủ chập chờn, ngủ theo con, mà còn chẳng bao giờ được ngủ tròn một giấc nữa kia.


  2. Thức khuya

  Bạn luôn nghĩ rằng có con thì phải thức khuya rồi, vậy tại sao nó lại có trong danh sách này? Chính vì khi có con, bạn sẽ thức khuya một cách bị ép buộc để chăm sóc bé. Còn bây giờ, khi còn “tự do”, hãy làm cú đêm để làm tất tần tật những gì bạn thích, và quan trọng là có thể ngủ bất cứ lúc nào bạn muốn.

  500047719


  3. Tận hưởng sự yên tĩnh

  Ồ, đúng rồi đấy, nhà bạn sẽ luôn rộn ràng những thanh âm từ bọn trẻ (cho dù chỉ mới có 1 đứa) và tiếng va đập loảng xoảng của các thể loại đồ chơi, đồ đạc khác trong nhà.

  Muốn có một khoảng lặng để đọc sách hay suy ngẫm ư? Hãy tận hưởng ngay từ bây giờ đi!

  4. Ăn món ăn nóng sốt thơm lừng

  Bạn luôn biết một sự thật rằng, ăn ngay sau khi nấu sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị và độ thơm ngon của món ăn đúng không nào? Vậy thì hãy tự trổ tài mà đãi bản thân ngay đi, hoặc ra nhà hàng mà gọi. Có con rồi, bạn sẽ chẳng có thời gian để mắt đến chúng đâu. Và bạn cũng sẽ chỉ nhúng đũa vào sau khi chúng đã nguội ngắt và cứng đơ ra rồi.

  5. Sống trong ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ, thơm tho

  Bởi vì sau khi có con, ngôi nhà của bạn sẽ tỏa ra mùi của em bé. Chỉ toàn một mùi của em bé mà thôi. Đó là mùi thơm của sữa. Mùi hôi của bỉm tã. Dấu ấn của bé cũng ở khắp nơi nơi. Lúc bé còn nhỏ xíu, là do bạn bày bừa ra hàng trăm thứ vật dụng. Lúc lớn hơn, chính bé sẽ bày bừa ra hàng trăm món đồ chơi. Lúc này muốn ngôi nhà thật ngăn nắp, sạch sẽ như li như lau là một điều không tưởng, cho dù bạn đã ra công dọn dẹp mỗi ngày.

  >>>Góc dành cho ba mẹ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT