TIN TÀI TRỢ.

Chồng ơi, khi ngoại tình, anh có nghĩ đến gia đình không?

 • 39.7K Lượt chia sẻ
 • 141K Lượt đọc
 • 12 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,907 Bài viết

  • 820 Được cảm ơn

  #1
  Đàn ông bây giờ lạ thật! Vợ đoảng vợ dại cũng ngoại tình. Vợ đẹp vợ giỏi cũng ngoại tình. Vợ không sinh được thằng chống gậy cũng ngoại tình để kiếm thằng nối dõi. Vợ lo làm ăn không chăm sóc chu đáo cũng lăng nhăng mà vợ chăm bẵm quá cũng chán phải đi ngoại tình…

  Các anh là đàn ông hay quái vật phương nào hiện hình mà làm khổ phụ nữ chúng tôi đến vậy?

  Đi làm về, đang lúi nấu cơm dưới bếp với hai thằng con thì chồng từ đâu xồng xộc chạy vào, líu cả lưỡi:
  - Em biết tin gì chưa, vợ chồng thằng Lý sứt chia tay rồi đấy!
  “Thế hả?”. Mình giả bộ dửng dưng, dù thót hết cả tim. Vợ thằng Lý sứt, là con Thắm béo, bạn nối khố của mình chứ đâu. “Thế làm sao mà anh biết, thằng Lý toét ấy nó báo tin vui cho anh à?”. Chồng ngắn hết cả mặt:
  - Vớ vẩn, vui gì mà vui. Nó buồn thối cả ruột ra kia kìa!
  - Sao phải buồn. Chia tay rồi thì lấy vợ mới mấy hồi. Chả phải lão ấy đang cặp với em Hồng hí hay sao? Chứ không thì sức mấy mà con Thắm nó chia tay. Thắm thương chồng, thương con, cả xóm ai chả biết.
  - Ừ, nhưng thằng Lý nó bảo với anh, bây giờ cưới vợ về phải lo từ đầu. Phải lo tiền cưới xin, rồi lại chăm vợ đẻ, chăm con mọn. Hết cả sướng…
  - Á à, hóa ra là vậy (bà là bà bắt đầu lên cơn điên rồi đấy!). Sao khi tò te với bồ không sợ khổ, bây giờ vợ bỏ rồi mới xớn xác lên? Lúc lăng nhăng thì có nghĩ đến vợ con nheo nhóc ở nhà không, hay chỉ biết đú đởn? Đàn ông các anh đúng là quái vật. Sướng không biết sướng, cứ đâm đầu vào bụi rậm. Còn anh, cứ liệu chừng đấy!
  - Vợ này, chỉ vớ vẩn. Chồng hơi bị tuyệt vời ông mặt giời đấy!
  - Thôi xê ra chỗ khác cho tôi nhờ, ngứa cả mắt, vướng cả cẳng…

  Chồng cắp dép lên nhà chơi với hai thằng con, vừa đi vừa lẩm bẩm: “Khiếp, dữ như cọp cái”, “Này, tôi nghe thấy hết rồi nhá, tôi có tai có mắt sau lưng đấy”, chồng cố vớt vát một câu: “Lại còn cả tai cả mắt mọc sau lưng nữa đấy! Thế mà dám bảo chồng là quái vật. Vợ là quái vật thì có!”. Định chốt thêm câu nữa mà chồng khuất mắt mất rồi, mình cứ thẫn thờ hết cả người. Nghĩ mà thấy khổ thân cho con Thắm. Hồi xưa đẹp nhất xóm, bao nhiêu anh theo đuổi. Mình đi với nó cứ như làm nền cho nó vậy. 26 tuổi mình mới vớ phải lão chồng, lúc đấy nó đã 2 con với thằng Lý sứt rồi. Mà của đáng tội, bao nhiêu người hay không lấy, lại đâm đầm vào thằng sứt đấy. Ai bảo, nghe nó hót cho hay vào. Đàn ông hót hay là chúa lăng nhăng.
  chong-ngoai-tinh-1
  Những lúc "vui vẻ" bên ngoài, các ông có nghĩ đến vợ con ở nhà hay chỉ biết sướng cái thân mình? Sự phản bội cần phải bị trả giá
  (Ảnh: Internet)

  ***
  Cuối ngày, chồng con thẳng giấc hết rồi, mình mới chui vào một góc, alo cho Thắm:
  - Chia buồn với mày, thế có buồn nhiều lắm không? - Mình chả rào đón gì hết trơn, đi vào vấn đề chính luôn cho lẹ. Bạn thân mà, việc quái gì phải thảo mai.
  - Ơ, ý mày hỏi tao buồn chuyện gì? Đừng nói là mày biết tao ly dị rồi đấy nha. Tao không muốn mày bận tâm nên tao không nói mày biết.
  - Ơ con điên. (Sao giọng mày tỉnh như ruồi thế nhỉ?) Giờ mày ở đâu? Ăn uống gì chưa?
  - Mày điên thì có, nhìn lại đồng hồ xem, nửa đêm rồi. Gọi điện giờ này chưa bị ăn chửi là may rồi, lại còn hỏi ăn cơm chưa!
  - Hihi, mày nói vậy thì tao tin mày vẫn bình thường.
  Rồi hai con điên tám đủ thứ chuyện trên đời. Nó bảo: “Tao cũng nghĩ nát nước rồi, phải chia tay thôi. Đây là lần thứ ba lão Lý sứt ấy có bồ nhí. Hai lần trước tao tha bổng. Lần này thì quên tiệt đi. Thứ đàn ông mèo mỡ, tao chả tiếc. Mà yên tâm, tiền tao giữ sạch, nhà này của con trai tao, ông bà nội cũng cáu lắm, đuổi lão ra khỏi nhà luôn rồi từ mặt, bà bảo: không chứa. Bà già chồng thương tao lắm mày ạ, tao cũng thương cụ. Gìa rồi mà còn đau chuyện con cái”.
  “Tao cũng thấy nhẹ lòng hơn, chẳng ghen lồng ghen lộn lên khi chồng đi đâu về trễ. Giờ chẳng phải canh cửa cho ai, chẳng phải cơm nước hầu hạ ai, chẳng ba máu sáu cơn khi nghe phong thanh chồng mình đang cặp với đứa khác. Ba mẹ con tao cứ nay về ngoại, mai về nội bình thường. Mà buồn cười lắm mày ạ, không biết ai đồn tao li dị, mà từ hôm qua tới giờ khối chàng hỏi thăm. Nhưng tao xác định rồi, tao ở vậy nuôi con, chả dại gì đeo gông vào cổ lần nữa. Lão Lý sứt, giờ tao coi như đối tác nuôi con vậy đó. Vui thì trò chuyện, buồn thì phắn, chả việc gì phải xoắn”.
  “Khi tao hỏi lão sứt: “Vì sao anh năm lần bảy lượt phản bội em? Em có tội tình gì?”, lão trả lời: “Mới có ba lần mà em bảo năm lần bảy lượt! Em có tội gì đâu, chỉ tại “nó” đeo anh dữ quá, anh bị ‘nó’ dụ”. Tao hét lên: Ớ nín ngay, ông là người hay là trâu mà để cho gái nó dắt?”.
  “Mà đời hài thật mày ạ, tao cũng chả hiểu nỗi lũ đàn ông. Vợ đoảng vợ dại cũng ngoại tình vì chán vợ. Vợ đẹp vợ giỏi cũng ngoại tình vì ham của lạ. Vợ không sinh được thằng chống gậy cũng ngoại tình để kiếm thằng nối dõi. Vợ đẻ cho thằng con trai rồi cũng vẫn ngoại tình vì không kiểm soát được bản thân. Vợ lo làm ăn không chăm sóc chu đáo cũng lăng nhăng mà vợ chăm quá cũng chán phải đi ngoại tình… Ông nào mà bảo “anh bị gái dụ” thì tao càng khinh mày ạ, bản lĩnh đàn ông để đâu, đạo đức để đâu mà để cho gái nó lừa? Riết rồi tao thấy mất niềm tin vào đàn ông kinh dị. Thôi thì phụ nữ hay thương lấy thân mình trước vậy!”.
  Ơ con Thắm dở ngày nào, sao nó nói câu nào cũng chí tình chí lí!
  Mà nó nói cũng phải, “người không vì mình trời tru đất diệt”. Hạnh phúc của chị em phụ nữ không thể đánh cược vào đàn ông được. Mình phải thương lấy cái thân mình chứ đừng mong chờ vào “quái vật”, kẻo vỡ mộng!

  <<< Góc dành cho ba mẹ
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của mepemisu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Thay phát nản z troi hajzzz
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Cánh đàn ông thường hay ngụy biện rằng đó là bản nang của đàn ông các mẹ ah! Thật chan! Tốt nhất là iu bản thân mình và các con để ko bị vỡ mộng
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 186 Bài viết

  • 295 Được cảm ơn

  #4
  Bài này viết về li dị mà đọc thấy fun nhỉ
  Nhiều khi muốn khóc, nhưng khóc thì cũng có ai thương mình đâu.

  Thôi ,gắng gượng mà nhăn nhở dù đời nó rất là dở....
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 52 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Mình chưa lấy chồng mà nghe các mẹ nói thấy ... oải quá!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Đàn ông thời nay sao hãi quá.nhưng chẵng nhẽ ở vậy rồi bàn dân thuên hạ họ bảo " cái ngữ ăn ở sao để mà chẳng có thằng nào nó rướt" vậy mà lấy chồng rồi về cứ nơm nớp lo nó ngoại tình.buồn thiệt chớ.hồi yêu nhau nó chưa bao giờ xúc phạm lấy 1 lời nó nâng lên tẬn trời mây cơ mà cưới về rồi lại còn xúc phạm tới cha mẹ mình nữa cơ.muốn ói máu quá.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 20 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #7
  Đàn ông mà, các chị hãy cứ vì con mà tiếp tục, ly hôn không phải là biện pháp hay khi không thể độc lập về tài chính.
  Mong các chị hãy nghĩ thật thoáng và vượt qua nỗi đau không ra gì này! Phụ nữ chúng ta cố lên!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,907 Bài viết

  • 820 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoangngocanh_4492 Xem bài viết
  Đàn ông mà, các chị hãy cứ vì con mà tiếp tục, ly hôn không phải là biện pháp hay khi không thể độc lập về tài chính.
  Mong các chị hãy nghĩ thật thoáng và vượt qua nỗi đau không ra gì này! Phụ nữ chúng ta cố lên!
  Mình cũng đồng ý với quan điểm của bạn. Tuy nhiên, cũng có những ông chồng mà chị em ko thể nào "nuốt" được, khó chung sống lắm.
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Theo em thì lấy chồng rồi có 2 mặt con là chia tay được rồi. Chỉ cần lão chồng vẫn chu cấp cho con đầy đủ thế là được. Chứ các chị cứ nghĩ mà xem khoảng 20 năm nữa mấy ông ấy già rồi lắm bệnh nhiều tật ce mình phải hầu hạ thì khổ biết mấy. Để xem khi già rồi có còn cô bồ nào để ý tới nữa không.
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Mih thi chuan bi co 2 mat con phat hien ra Chong dang cap voi cô dong nghiep.Ho noi chi moi ntin di choi mây lan, hua se khong tai pham.Mih co nen tin khong cac ban ?
  Nhieu khi nghi den con, den ban than mih thay tui than ghe gom lai ko the tha thu duoc.hoi thi nhat dinh chong ko noi ly do anh lai di nhu vay.phu nu mih than kho luc nao cung phai lo du duong...sad
  • 20 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #11
  Đàn ông mà chị, khi họ ngoại tình em nghĩ chắc chắn sẽ có lúc họ nghĩ về gia đình, về vợ con, và cũng có cảm giác hối lỗi, nhưng họ sẽ không vì thế mà thôi niềm vui mới thôi, bản chất cả rồi, nên chị em và các mẹ hãy yêu bản thân mình trước, làm những gì mình muốn trong khả năng cho phép, để có sức mới yêu được con và chăm sóc gia đình, họ đi nhiều rồi sẽ chán thôi.
  • Avatar của Yenfly12
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 109 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #12
  Không dám lấy chồng mất
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13