Bức thư tình của ông bố trẻ gửi đến tất cả các bà mẹ làm cộng đồng mạng ngây ngất

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.02K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của mechongkute
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 4 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,234 Bài viết

  • 1,747 Được cảm ơn

  #1
  Như nhiều bậc cha mẹ trẻ sẽ thừa nhận, sự chào đời của đứa con đầu lòng sẽ đem lại cho bạn cảm giác bị quá đỗi phấn khởi, xúc động và tràn đầy yêu thương. Bức thư tình của ông bố trẻ gửi đến tất cả các bà mẹ làm cộng đồng mạng ngây ngất.

  Justin Baldoni, diễn viên kiêm đạo diễn, vừa được làm bố gần đây khi chào đón cô công chúa đầu tiên của anh cùng với vợ mình, Emily. Anh đã quyết định viết một bức thư tình cho vợ mình, cô con gái mới sinh và cả những bà mẹ ở khắp mọi nơi nữa.

  Bức thư làm dậy sóng này đã có gần 10,000 lượt like trên Facebook (vào thời điểm được viết ra). Vô số người đã comment khen ngợi Justin vì những lời lẽ của anh, và vì tình yêu mà anh dành cho vợ và con gái mình. Cặp đôi này đã chào đón cô con gái đầu lòng của mình, Maiya, tại nhà riêng vào ngày 27/6/2015, và rõ ràng đang thực hiện rất tốt những vai trò của mình khi làm những bậc cha mẹ trẻ.

  Trang của Justin đầy ắp những tấm ảnh dễ thương của gia đình hạnh phúc này, chia sẻ những khoảnh khắc quý giá của bé sơ sinh. Từ những túi đựng đầy tã của bé, cho đến những tấm ảnh cả gia đình hôn nhau rất dễ thương, Justin vẫn đang chia sẻ một số khoảnh khắc yêu thích nhất của anh với hàng ngàn người theo dõi trên Facebook của mình.

  justin-baldoni

  Justin đã quyết định dành một phút để vinh danh người vợ của mình và nói với cộng đồng mạng anh đã kinh ngạc thế nào về sự mạnh mẽ của cô trong suốt quá trình sinh con. Lá thư này như một lời nhắc nhở về việc mang thai, sinh con và làm mẹ có thể thay đổi cả cuộc đời như thế nào.

  Trong lá thư, Justin nói rằng: “Trước kia, tôi có thể nghĩ rằng tôi yêu vợ tôi… nhưng tôi không hề phóng đại khi tôi nói rằng bây giờ, tôi hoàn toàn tôn thờ cô ấy.”

  Trải nghiệm việc sinh con để lại cho nhiều phụ nữ cảm giác mạnh mẽ, tự tin và cảm giác không thể bị đánh bại. Và có rất nhiều ông bố trẻ cảm thấy tôn sùng sức mạnh, sự kiên định và khả năng của người bạn đời. Trở thành cha mẹ sẽ làm thay đổi một mối quan hệ, nó thường đem lại cả một sự tôn trọng và yêu thương hoàn toàn mới cho nhau.

  Lá thư của Justin, vốn ban đầu là một bức thư ngắn bày tỏ sự cảm kích của anh với vợ mình, đã nhanh chóng trở thành một bức thư khuyên bảo dành cho cô công chúa vừa chào đời của mình. Justin trở nên rất trữ tình khi nói về sự mạnh mẽ và phi thường của phụ nữ, trước khi thêm vào: “Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy một cái trần nhà bằng kính, hãy hiểu rằng nó nằm đó để bạn có thể đập tan nó đấy.”

  Với phụ nữ khắp mọi nơi, Justin viết rằng: “Hãy nhớ rằng bạn vẫn đẹp như chính bạn trước kia… và bạn, người phụ nữ yêu quý của tôi, không cần thêm bất kì điều gì nữa cả. Bạn chính là sự tuyệt mỹ. Đây là những lời tôi cầu cho Maiya bé nhỏ của tôi sẽ nghe thấy trong suốt cuộc đời con bé, không chỉ từ tôi, mà còn từ tất cả những người đàn ông trên thế giới này nữa.”

  Bức thư tuyệt vời này đã ghi lại được những cảm xúc chân thực đó và tình yêu như vỡ oà mà các bậc cha mẹ trải nghiệm sau khi con mình chào đời. Maiya là một cô bé rất may mắn khi có một ông bố luôn yêu thương và một người mẹ có thể truyền những cảm hứng mạnh mẽ như vậy về sự kiêu hãnh và tình yêu.

  Dưới đây là bức thư từ trang của Justin:

  Gửi đến một nửa kia của thế giới, (và bất kì người đàn ông nào sẵn lòng đọc lá thư này nữa)

  Vui lòng bỏ qua cho tôi khi tôi viết ra những nhận xét này về trải nghiệm của tôi với cương vị một người đàn ông trong quá trình thai nghén, và chào đời của con gái tôi.

  Đây là một bức thư tình… Một bức thư tình cho vợ của tôi, cho cô con gái vừa chào đời của tôi… và cho cả bạn nữa.

  Trong cuộc đời mình, tôi chưa bao giờ chứng kiến sự duyên dáng, vẻ đẹp, trực giác và bản năng, cử chỉ anh hùng và sức mạnh, sự sùng tín và sự kiên định, và cả niềm vui và hạnh phúc nào như trong 9 tháng vừa rồi. Trước kia, tôi có thể nghĩ rằng tôi yêu vợ tôi… nhưng tôi không hề phóng đại khi tôi nói rằng, bây giờ, tôi hoàn toàn tôn thờ cô ấy.

  Emily đã quyết định biến sự chào đời của Maiya nhỏ bé của chúng tôi thành một nghi lễ của tình yêu, và tất cả những gì tôi có thể làm là nói cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn em… qua những giọt nước mắt và những những giọt nước mắt của lòng biết ơn.

  Nếu bạn là một người đàn ông và đang đọc bức thư này và bạn có một người vợ… hãy dành một giây, dừng lại và đơn giản là ôm lấy cô ấy, nói với cô ấy sự tồn tại của cô ấy làm cho bạn cảm thấy biết ơn đến nhường nào, và để cô ấy biết rằng bạn vinh dự đến nhường nào khi có thể cùng cô ấy trải nghiệm cuộc sống này. Để cô ấy biết rằng, bạn tin tưởng vào trực giác của cô ấy và rằng, cô ấy là một người phụ nữ hoàn hảo.

  Nếu bạn là một người phụ nữ và đang đọc bức thư này… hãy nhìn vào gương, hãy chăm chú nhìn ngắm đôi mắt của chính bạn và hãy nhớ rằng bạn đã có TẤT CẢ MỌI THỨ bạn cần đến, ngay trước mắt mình rồi… Nó vốn nằm sẵn trong chính con người bạn, bạn tuyệt vời và bạn có khả năng làm được bất cứ chuyện gì. Hãy biết rằng bất cứ việc gì mà một người đàn ông có thể làm được, bạn cũng có thể làm được (và có thể còn làm tốt hơn cơ), và có những việc mà bạn có thể thực hiện trong cuộc đời này, nhưng một người đàn ông chẳng bao giờ có thể mơ tới… Bởi vì những việc đó được tạo ra là để cho chính tay bạn thực hiện.

  Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy một cái trần nhà bằng kính, hãy nhớ rằng nó nằm đó để bạn có thể đập tan nó thành từng mảnh đấy.

  Hãy nhớ rằng bạn vẫn đẹp như chính bạn trước kia… và bạn, người phụ nữ yêu quý của tôi, không cần thêm bất kì điều gì nữa cả. Bạn chính là sự tuyệt mỹ.

  Đây là những lời tôi cầu cho Maiya bé nhỏ của tôi sẽ nghe thấy trong suốt cuộc đời con bé, không chỉ từ tôi, mà còn từ tất cả những người đàn ông trên thế giới này nữa. Đây là những lời cầu nguyện với lòng biết ơn và hi vọng của tôi cho tất cả những người phụ nữ. Đây là suy nghĩ của một người đàn ông đầy khiếp sợ và khiêm tốn, người đã được ban tặng cho cơ hội chứng kiến sức mạnh, uy quyền tối cao, và sư huy hoàng của phái nữ. Đây chỉ đơn thuần là một bức thư tình, một bức thư của tình yêu, và là một bức thư tràn đầy yêu thương từ một người mới làm bố, gửi đến bất kì ai đang cần phải nghe và cần phải đọc bức thư này.

  Nếu người đó là bạn, chỉ cần nhớ rằng…

  Tôi yêu bạn.

  Justin.

  Theo http://www.bellybelly.com.au/

  <<< Góc dành cho ba mẹ

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  thư hay, nhưng khi dịch qua tiếng việt thì nó không lột tả được hết cảm xúc, cũng như những gì mà anh này thể hiện