TIN TÀI TRỢ.

9 mẹo vô cùng hữu dụng với dầu em bé (baby oil)

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.62K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Rolin
  • Thành viên
   Offline
  • 7 năm
  • 1,546 Bài viết

  • 2,956 Được cảm ơn

  #1
  Dầu em bé – baby oil là một thứ khá quen thuộc trong những gia đình có trẻ nhỏ. Bạn có biết ngoài tác dụng dưỡng da, dùng khi massage cho bé, loại dầu này còn có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày?

  >> Mời xem thêm:

  Chẳng hạn như:

  1. Bảo vệ bạn khỏi bị muỗi đốt
  , bạn chỉ cần bôi một ít baby oil lên da, massage một chút sẽ khiến muỗi tránh xa.

  2. Sửa chiếc khóa kéo khó kéo
  , hay bị mắc kẹt ư? Hãy bạn bôi một chút baby oil lên chỗ đang bị mắc kẹt, giật nhẹ rồi kéo chiếc khóa kéo theo đúng chiều là xong.

  09-creative-uses-for-baby-oil
  (Ảnh: Internet)

  3. Hoặc khi chiếc nhẫn đang đeo bị chật,
  bạn muốn tháo ra mà mắm môi mắm lợi mãi không xong, cũng hãy bôi một chút baby oil lên ngón tay, quanh chiếc nhẫn và từ từ kéo nó ra.

  4. Tháo nhãn dán
  trên các món đồ vật mới mua về, hoặc sticker hình thù gì đó mà con bạn đã nghịch ngợm dán khắp nơi. Bạn cũng chỉ cần bôi một chút baby oil lên đó rồi lột nhẹ.

  03-creative-uses-for-baby-oil
  (Ảnh: Internet)

  5. Dùng làm dầu tẩy trang. Với những loại phấn mắt khó trôi, khó chùi rửa, bạn có thể đổ baby oil lên bông tẩy trang rồi đắp lên mắt, chùi nhẹ, da bạn không chỉ sạch mà còn mềm mịn hơn. Do da vùng mắt rất mỏng manh nhạy cảm nên hãy chú ý dùng những sản phẩm dịu nhẹ nhất, chẳng hạn như cách này.

  6. Gỡ bã kẹo cao su trên tóc.
  Thỉnh thoảng trẻ con có thể bày trò nghịch ngợm và vô tình làm kẹo cao su dính cả lên tóc mình. Trước khi phải dùng đến biện pháp mạnh là cây kéo, hãy bôi dầu baby oil lên tóc của con, xoa xoa chà chà cho đến khi bã kẹo bong dần ra.

  04-creative-uses-for-baby-oil
  (Ảnh: Internet)

  7. Gỡ băng cá nhân không đau.
  Bạn cũng biết cảm giác không mấy dễ chịu khi gỡ băng cá nhân phải không? Cảm giác này dễ dàng có thể loại bỏ bằng cách bạn đổ baby oil lên một miếng bông, thấm trên miếng băng rồi nhẹ nhàng bóc ra.

  8. Chùi nấm mốc trên rèm phòng tắm. Bạn chỉ cần đổ baby oil lên khăn giấy rồi chà lên rèm, và những vết nấm mốc chỉ còn là dĩ vãng, trả lại chiếc rèm phòng tắm sạch bong như mới.

  06-creative-uses-for-baby-oil
  (Ảnh: Internet)

  9. Làm sạch thép không gỉ.
  Dùng baby oil để chùi sẽ giúp những đồ dùng bằng thép không gỉ trong nhà bạn, chẳng hạn như vòi nước, bồn rửa, tay cầm các vật dụng nhà bếp trở nên sáng choang. Cách làm khá đơn giản: bạn hãy chùi qua bằng giẻ ướt trước, rồi chùi bằng giẻ có thấm dầu, cuối cùng lau sạch lại.

  08-creative-uses-for-baby-oil
  (Ảnh: Internet)

  <<< Cuộc sống gia đình
  Ba-ba-ba-ba-ba-nana... ba-ba-ba-ba-ba-nana
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT