TIN TÀI TRỢ.

5 kỷ niệm tuyệt vời của mẹ và con

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.86K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,907 Bài viết

  • 820 Được cảm ơn

  #1
  Có những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp đẽ của mẹ và con đã in dấu trong tim, trong trí óc của người mẹ suốt cả cuộc đời... Đó cũng là giây phút mẹ yêu nhất cuộc đời mình.


  1. Lần đầu nhìn thấy con


  632

  Mẹ yêu con ngay từ cái nhìn đầu tiên
  . Giây phút đầu tiên được nhìn thấy con yêu sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau sẽ in dấu trong trái tim mẹ mãi mãi. Mỗi người mẹ ghi nhớ khoảnh khắc này một cách khác nhau, một số người nhớ mùi nồng nồng của con, một số khác ghi lại những biểu hiện đáng yêu của bé, có mẹ nhớ mãi khi bế con lên con nhỏ như con mèo con khụt khịt thở. Cũng có những mẹ nhớ về lần đầu gặp con gắn liền với hình ảnh ông bố trẻ lóng ngóng bế con trên tay, nhìn ngắm con hoặc xúc động rơi nước mắt. Đây có lẽ là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời làm mẹ của mỗi người phụ nữ.

  2. Nụ cười đầu tiên của con

  642

  Nụ cười đầu tiên của một em bé là một món quà quý giá cho các bậc cha mẹ. Bé bắt đầu mỉm cười lúc bé 5-6 tuần, nhưng có rất nhiều bé biết cười ngay từ khi chào đời. Và khi em bé bắt đầu cười khúc khích, quả là một âm thanh tuyệt vời có sức lan tỏa niềm vui và sự hứng khởi. Có phải chính vì thế mà nhiều bậc cha mẹ sẽ làm bất cứ điều gì để nhìn thấy nụ cười của các con mình?

  3. Ôm con trong vòng tay

  652

  Khi ôm con vào lòng, bạn nhận ra rằng đã có một người khác đã khiến bạn yêu nhiều hơn người đàn ông bạn chấp nhận gắn bó suốt cuộc đời; đấy cũng là lúc bạn cảm thấy tình yêu của mình đã sang trang mới: nó thuần khiết, dịu dàng, nó dồi dào và vô điều kiện. Bạn sẽ được hạnh phúc bao giờ hết khi mỗi ngày được ôm con vào lòng; không có khoảnh khắc nào bạn yêu sự bình yên đến thế. Và khi con mơ màng quàng tay qua ôm lấy bạn, tin tôi đi, trái tim bạn sẽ tan chảy...

  4. Cảm nhận tình yêu của chồng với con

  662

  Là một người mẹ, người vợ; dĩ nhiên bạn yêu cái giây phút chồng và con mình gần gũi bên nhau. Bạn yêu cách anh ấy thầm thì trò chuyện với con khi con còn nằm trong bụng mẹ. Bạn yêu cái cách chồng mình yêu thương dạy dỗ con cái khi con lớn dần. Mặc dù phải san sẻ tình cảm, nhưng chứng kiến ​​mối quan hệ ngày một lớn dần giữa chồng và con khiến bạn có một cảm giác đặc biệt vô cùng. Đó như là một bức thành trì vững chắc, một hậu phương bền vững để bạn xây dựng tổ ấm. Bạn sẽ cảm thấy rằng có ba huyết mạch kết nối với nhau mãi mãi: đó là bạn, chồng, và con mình.

  5. Chứng kiến những đứa trẻ trưởng thành

  671

  Những gì bạn thích nhất để nói với mọi người là con mình đang lớn bằng chừng nào. Bạn thấy các con phát triển mỗi ngày, đi qua nhiều giai đoạn của cuộc sống. Bạn chứng kiến cái cách con lớn dần, từ những bước đi đầu tiên, cho đến ngày đầu con đi học..., mỗi ngày là một ngày đặc biệt với bạn và các con. Nhưng những khoảnh khắc ấy sẽ đi qua một cách nhanh chóng, như thể có đôi cánh; bạn sẽ thấy cuộc sống như là một cuộc phiêu lưu. Bạn muốn níu giữ những khoảnh khắc yêu thương này mãi mãi. Đừng lo lắng, hầu hết những khoảnh khắc đặc biệt này sẽ khắc sâu trong trí nhớ của những người mẹ!

  Theo http://th.theasianparent.com/

  <<< Làm mẹ
  <<< Cuộc sống của mẹ
  Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 16 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Cả nhà cùng học tiếng Anh, chất lượng tuyệt vời và chẳng tốn phí, gia đình bé Quỳnh Giang đã làm đc, nào các bạn: http://www.mediafire.com/download/?vr5m8xibrpxidox/