TIN TÀI TRỢ.

10 người bạn mà các bà mẹ luôn yêu quý

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 593 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của mechongkute
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 4 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,234 Bài viết

  • 1,747 Được cảm ơn

  #1
  Khi có con, bạn cn nhng người bn hiu chính xác nhng gì bn đang tri qua. Nhng người s không khó chu khi bn phi mt quá nhiu thi gian đ lo lng chăm sóc con cái. Người bn thu hiu và không ly làm phin hà khi bn không th duy trì mt cuc trò chuyn đin thoi trong vòng ba phút bi lũ tr ca bn "phá đám". Và đây có phi là nhng người bn mà bn cn trong cuc sng khi đã làm mẹ?

  1. Chu đáo. Dù có con rồi hay chưa có con, cô ấy cũng sẽ chu đáo chuẩn bị mọi thứ bạn cần nếu như bạn đến chơi nhà. Cô ấy có tất cả mọi thứ trong nhà, kể cả những thứ bạn cần hay con bạn cần. Cô ấy mang bữa ăn phụ cho bé của bạn, luôn có khăn bên mình để lau tay cho bé và có thể cô ấy còn có cả ghế ăn dặm hoặc ghế trẻ em trong xe hơi của cô ấy nữa (nhằm chuẩn bị cho những cuộc đi chơi ngẫu hứng). Có một người bạn như vậy thì thật tuyệt phải không?

  2. Bình thản.
  Cô ấy không hốt hoảng khi chứng kiến bé con của bạn sặc sữa, nôn ói, hoặc tè dầm. Cô ấy luôn bình thản xử lý các vấn đề này một cách gọn gàng. Nếu như người khác sợ hãi chạy biến đi, hoặc tránh mặt để mình bạn thu dọn chiến trường của con thì cô ấy luôn bên cạnh bạn như một người mẹ thứ hai của con bạn.


  3. Đầu b
  ếp. Thật ra cô ấy chẳng phải đầu bếp đích thực của những nhà hàng lớn, nhưng thật tuyệt vời khi cô ấy có thể làm bánh pizza cho lũ trẻ hoặc nấu món súp cua mà bé yêu thích. Không chỉ nấu ăn ngon, cô ấy còn luôn sẵn lòng mời bạn và lũ trẻ đến ăn tối. Cô ấy mang đến cho bọn trẻ những chiếc bánh quy dễ thương vào dịp Noel, những chiếc bánh gato vào dịp sinh nhật. Cô ấy luôn làm cho bọn trẻ bất ngờ, còn bạn thì thấy cảm động vô cùng.


  4. Sáng tạo.
  Cho dù những người mẹ luôn bận rộn với con cái, nhưng cô ấy thì có thể sáng tạo ra một buổi picnic hoành tráng, một bữa tiệc buffet ngon lành ngay tại sân nhà chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ. Thật tuyệt vời khi có một người bạn vừa sáng tạo, vừa nhanh nhẹn hoạt bát đến thế. Cho dù đi bất cứ đâu, có cô ấy bên cạnh thì bạn sẽ không phải lo lắng chăm sóc đàn con thơ dại của mình nữa.


  5. Chân thành.
  Không có gì có thể gây sốc với cô ấy, ngay cả khi bạn nói với cô ấy những chuyện quan trọng: như bạn sẽ gửi con sớm để quay trở lại với công việc chẳng hạn. Cô ấy không bao giờ phán xét bạn và cô ấy không bao giờ làm cho bạn cảm thấy bạn là một người mẹ thất bại. Cô ấy sẽ xắn tay giúp bạn giải quyết vấn đề riêng, còn bạn thì có thể tin cậy vào cô ấy trong bất cứ việc gì, bất cứ lúc nào.

  url

  Từ khi sinh con, những người bạn thấu hiểu sẽ giúp cuộc sông của bạn trở nên dễ thở hơn (Ảnh: Internet)
  6. Hiền hu. Với bọn trẻ của bạn, cô ấy giống như một thỏi nam châm. Cô luôn có đồ ăn nhẹ, luôn có trò chơi, luôn thân thiện với trẻ, luôn yêu thương và nựng nịu chúng, luôn có lòng bao dung với trẻ con. Đơn giản vì cô ấy là bạn thân của bạn, và cô ấy coi lũ trẻ của bạn như con mình. Thật vui nếu như lũ trẻ của bạn coi cô ấy như một người bạn lớn, một người mẹ…


  7. Mạnh m. Cô ấy sẵn sàng rót cho bạn một ly rượu vang khi bạn đang cảm thấy xuống tinh thần. Cô ấy xông xáo vực dậy tinh thần của bạn, khi bạn có trục trặc với bạn đời. Cô ấy thiết kế một chuyến đi xa để bạn lấy lại phong độ. Cô ấy sẵn sàng giữ con cho bạn giải quyết việc riêng mà không phàn nàn. Cô ấy như một vị thần bảo vệ của bạn, giúp bạn vượt qua sóng gió của cuộc sống…

  8. Đồng cnh. Cô ấy cũng có con nhỏ cỡ như con bạn. Bạn yêu mến cô ấy và cô ấy cũng yêu quý bạn, và bọn trẻ của hai người cũng chơi vui vẻ thân thiết với nhau. Mặc dù chỉ thỉnh thoảng mới gặp nhau, nhưng bạn và cô ấy luôn có sợi dây gắn kết bền chặt.

  9. Chăm sóc. Có thể cô ấy là bác sĩ, có thể không, nhưng cô ấy lại rất hiểu biết trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ em. Bạn có thể gọi cho cô ấy bất cứ khi nào cần. Cô ấy vừa là chuyên gia chăm sóc sức khỏe, vừa là chuyên gia tâm lý để giải quyết “tâm bệnh” của bạn.

  >>> Cuộc sống của mẹ

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT