TIN TÀI TRỢ.

10 loại đồ chơi trẻ em mà bạn đừng nên mua

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 14.4K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Rolin
  • Thành viên
   Offline
  • 7 năm
  • 1,546 Bài viết

  • 2,956 Được cảm ơn

  #1
  Đứa trẻ nào cũng muốn có đồ chơi! Bố mẹ nào cũng muốn con hạnh phúc! Nhưng không phải vì thế mà con thích gì bố mẹ cũng sẽ mua, nhất là bạn đừng bao giờ nên xiêu lòng với 10 món kể dưới đây:

  >> Mời xem thêm:

  1.
  Những món đồ chơi phát ra tiếng ồn khó chịu, chẳng hạn như có một số loại ô tô đồ chơi có còi hụ inh ỏi mà bạn có thể tin chắc rằng con sẽ mở liên tục nhiều tiếng đồng hồ, và bạn không có cách nào bắt bé tắt đi được trừ khi tịch thu và cất món đồ chơi ấy lên cao. Và lúc ấy, bạn có thể sẽ phải nghe tiếng gào khóc liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Ngoài ra, tôi cũng từng vô cùng hối hận khi mua đèn Trung thu loại có phát nhạc cho trẻ con nhà mình, vì cùng lý do!

  AR-141229012
  (Ảnh: Internet)


  2. Những món đồ chơi có cảm ứng báo động mỗi khi bạn bước qua (nghe có vẻ xịn, đồng nghĩa với mắc tiền – đây là lý do càng dễ thuyết phục các bậc phụ huynh nên từ bỏ). Không chỉ là đồ chơi, tôi nghĩ tất cả những thứ phát ra âm thanh khi bạn đi qua đều nên loại khỏi danh sách.

  3.
  Những món đồ chơi là một phần của một “bộ sưu tập” lớn. Con bạn nhiều khả năng sẽ đòi thêm và đòi thêm để món đồ chơi của mình không bị lẻ đàn. Không chỉ vậy, khi đã hoàn thành được một “bộ sưu tập” này, bé sẽ dễ dàng có đà để chinh phục một bộ khác lớn hơn!

  4. Những món đồ chơi bé tí xíu. Lý do đầu tiên: chúng không an toàn với trẻ nhỏ. Lý do thứ hai: chúng thường dễ bị lạc mất ở đâu đó khó tìm ra. Lý do thứ ba: đồ chơi càng nhỏ, nỗi đau bạn nhận được khi vô tình dẫm lên chúng càng to lớn!

  5. Những món đồ chơi có thể dễ dàng “phân thân” thành hàng trăm mảnh nhỏ – chẳng hạn như dễ vỡ, dễ xé…

  6.
  Những món đồ chơi là vũ khí hoặc có thể biến thành vũ khí.

  iStock_000025386028Small
  (Ảnh: Internet)


  7. Những món đồ chơi có bánh xe mà con bạn chưa thể tự mình vận hành. Chẳng hạn nếu bạn mua cho con xe ba bánh, xe hai bánh… trước khi bé sẵn sàng và có khả năng học để tự mình điều khiển, hãy coi chừng cái lưng của bạn có thể gãy bất cứ lúc nào khi lom khom chạy theo giữ bé.

  8. Loại giường nhỡ dành cho trẻ mẫu giáo. Bạn có bị thuyết phục không khi những người đi trước tuyên bố rằng đây là một món đầu tư dạng ném tiền qua cửa sổ? Nhiều bố mẹ nghĩ rằng dạng giường này là một bước chuyển tốt để tập cho con từ cũi sang giường, nhưng thường là không phải vậy. Dù bạn có mua giường có hình thù bắt mắt gì đi nữa thì những đứa trẻ cũng rất khó bị dụ dỗ. Chúng lại quá nhỏ để bạn có thể cùng lên nằm cùng để dỗ con, cũng như nhanh chóng “hết thời” khi con bạn đã lớn hơn một chút.

  9.
  Những cuốn sách trẻ con dài hơn 400 trang và có rất nhiều chữ. Trước khi quyết định mua cho con một cuốn sách nào, hãy đọc qua trước, rồi tự hỏi mình rằng bạn có thể chịu được việc đọc nó ít nhất 100 lần từ ngày này qua ngày khác hay không, vì trẻ con rất nhiều đứa ưa bắt bố mẹ đọc đi đọc lại cuốn sách ghiền. Nếu bạn không thể, hãy tạm cho qua đi!

  10. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy tránh những món đồ chơi lắp ráp gồm quá nhiều phần mà chính bạn sau cả ngày nghiên cứu hướng dẫn sử dụng vẫn không hiểu nổi; hoặc những món đồ chơi đính kèm đầy hình dán mà chẳng mấy chốc sẽ “thượng” lên nào bàn nào tủ nào TV, nói chung là khắp nơi trong nhà.

  Bạn nghĩ sao về các bước phòng tránh để bảo vệ hòa khí trong nhà như trên?

  <<< Chơi cùng con

  <<< Yêu và gắn kết với con
  Ba-ba-ba-ba-ba-nana... ba-ba-ba-ba-ba-nana

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 47 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #2
  vì thế không phải là ai cũng biết chọn đồ chơi cho con để con vừa được vui chơi, vừa phát triển trí tuệ và an toàn đối với sức khoẻ. sự phát triển trí não của trẻ giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi được coi là giai đoạn vàng của mỗi một con người trưởng thành sau này, và đồ chơi trong giai đoạn này có vai trò vô cùng quan trọng trong việc kích thích phát triển cả về trí tuệ lẫn thể chất cho bé, các mẹ nên tìm hiểu kỹ hơn về loại đồ chơi phù hợp với con để giúp con phát triển một cách đồng bộ nhé.
  • 17 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  em thì toàn mua những đồ chơi vận động cho các bé. Như các loại xe ô tô và xe đạp, để các bé chạy nhảy khám phá thế giới. Thỉnh thoảng theo các bé đạp xe ra Quảng trường Hạ Long chơi. Vừa khỏe vừa gắn kết được với các bé. Ở Hạ Long em toàn chọn đồ chơi ở SAHABY- SPEED không thôi à. đa dạng chủng looaij mà giá phải hợp lý. Được cái bảo hành và chính sách đổi trả thôi rồi. Em mua 1 tháng cho bé sử dụng rồi, mà ra đổi cũng được Shop đổi sang món đồ khác hoặc hoàn tiền 100%. Cũng tiết kiệm được nhiều chi phí mua đồ chơi cho bé. lại còn được tặng 1 món đồ chơi Miễn phí nữa mặc dù ban đầu e chưa có ý định mua đồ gì tại shop cả.
  các mẹ ở Hạ Long có thể tham khảo ở đây khi lựa chọn đồ chơi cho bé nè:
  https://business.facebook.com/Sahaby...XetreemHalong/
  SAHABY- SPEED: Xe đồ chơi cho bé tại Hạ Long

  GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ MUA ĐỒ CHƠI CHO MẸ ĐỂ MANG LẠI NHIỀU ĐỒ CHƠI CHO BÉ

  KHÁC BIỆT CỦA SAHABY- SPEED
  :
  Xem chi tiết tại đây

  https://business.facebook.com/Sahaby...45573079248362

  • 132 Bài viết

  • 27 Được cảm ơn

  #4
  Bé thường thích thú với những loại đồ chơi có nhạc, mình cũng thường chiều theo sở thích của con. Nhưng đúng là nhiều khi thấy đau đầu thật đấy ạ!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)