TIN TÀI TRỢ.

Xin 1 ít mắng mỏ để lớn ạ.

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 533 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 9 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Sáng sớm, chúc cả nhà có thứ 7 làm việc thật tốt để chuẩn bị cho ngày nghỉ.
  Chuyện của mình sao bế tắc quá nên phải lập hẳn nick mới để lên.
  Sáng sớm mà cứ nặng chĩu mọi người ạ. Mấy hôm nay k ngủ được gì cả, lại k biết nói vs ai vì nhiều thứ, thôi giờ e nhờ mọi người mắng e cho e tỉnh táo ra để giải quyết mọi việc vậy.
  Vài hôm rồi, a bạn thân ngỏ lời với e, muốn chúng e thành một cặp, chớ trêu, a ý lại là bạn thân của ny cũ. e là đứa ít thích chơi nhiều, nên cuộc sống chỉ đi làm về ở nhà, suốt tg dài sau chia tay tới giờ, e chỉ chơi vs a ý nên cũng thân, chuyện vs ny cũ thì chấm dứt hản rồi nên e vs a ý chơi vs nhau cũng k nói tới vấn đề nào lwan tới họ, nhưng thật tình thì, e vẫn chỉ để cái mối quan hệ đó nó ở mức k tên, tới yêu thì k đúng vì e cũng chẳng muốn bị nói là hết ng mà quen ban thân ny cũ, a ý cũng mang tiếng yêu ny cũ của bạn, lại mất tc bạn bè. n cũng k như người dưng nổi, vì 1 tg dài e chỉ nc vs a y, thân quen rồi, nó như 1 cái gì đó gắn vs cs.
  E đã chẳng biết giải quyết thế nào khi a ys ngỏi lời cả, mấy hôm e cứ như trên mây, mơ mơ hồ hồ, k quyết định dc. E biết thế là e ích kỷ n e vẫn tham lam.
  Đỉnh điểm là hôm rồi, a ý đi uống rượu về nên kể e nghe chuyện a vs a ny cũ kia nói về mối quan hệ giữa bọn e.Họ nói n gì thì e k biết, e chỉ biết a ý khác ức chế và định đánh nhau vì a ny cũ kia nói, khi trước quen e chỉ là chơi bời. (vì cn tình cảm của e trước kia vs a kia a bạn thân biết hết mà). a ny cũ còn nói, nếu chon e thì mất tình bạn và ngược lại.
  e nghe mà k định hình đc m nghe cái gì nữa các a chị ạ. Đau vì tc của mình bỏ ra giờ như bát nc hất đi, e bỏ ra nhiều vậy mà giờ đc ccaau chơi bời, n cũng chẳng đau bằng việc tại sự ích kỷ của e giờ a ý phải chịu mọi lời đá đểu của a kia, rồi bạn bè hiểu lầm nhau nữa, mấy a khác trong nhóm chưa biết cn, biết nữa thì k biết ra thế nào. a ý chắc khó chịu lắm mà cứ bảo e k sao. e điên phát khóc lên.
  Chuyện của e nó chờ trêu thế đấy, c cũng đâu muốn làm họ mất tình bạn, dù a kia có ny lâu rồi, chúng e chẳng liên quan trong tg quá dài nữa mà mọi cn giờ thành ra thế này.
  Ai có ý kiến gì giải toải giúp e ???
  câu chữ lủng củng như tình trạng, mọi ng thông cảm cho e ạ.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của anhthangtl
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 521 Bài viết

  • 178 Được cảm ơn

  #2
  bạn đừng hỏi ai.hãy thử nhìn bằng hướng khác xem.giờ nếu ny cũ của bạn yêu bạn thân bạn thì bạn có thể ngồi ăn uống nói chuyện đi chơi với cô bạn thân đó khi có mặt ny cũ mà họ tình cảm được ko.nếu bạn thấy thoải mái thì cứ tiến tới còn thấy khó chịu thì bạn phải biết là con trai cái tôi to hơn con gái rất nhiều nên ny bặn chắc chắn là ko chịu được cảnh đó.vậy việc bỏ bạn để yêu là lẽ đương nhiên.
  thứ hai.ny cũ của bạn khá là ... nên mới hạ thấp ny cũ của mình.cho nên nếu bạn yêu người bạn thân đó thì bạn có chắc nyc bạn ko phá không.rồi may mắn cưới được ngày cưới nyc bạn có để yên ko.hãy là lên hát bài đồi thông hai mộ
  thứ 3.người bạn trai hiện tại có đủ đàn ông để vượt qua được mặc cảm chuyện của bạn và nyc.những buổi nhậu...khi không làm chủ bị nyc khích bác hoặc nói kiểu hai người từng xxx này nọ...(thật hoặc giả) bạn trai có chịu được ko.
  ==>tóm lại là bạn phải biết là rất khó để yêu trong nhóm vì kiểu gì cũng có chuyện nếu ko thực sự hiểu và thông cảm .dù 1 trong 3 là người nhỏ nhen thì chắc chắn sẽ có chuyện cho mối quan hệ mới.hãy cân nhắc bạn nhé.với bạn thì là vì người đàn ông đó quan tâm bạn trong lúc bạn cần chỗ dựa và lại là người quen nên dễ chấp nhận hơn.với bạn trai đó thì vì không trong chăn ko biết chăn có rận.người ta chỉ nhìn từ ngoài cảm nhận từ ngoài nên sẽ luôn thấy nét đẹp ở ngoài.họ chưa thử nghĩ khi đắp chăn rồi những lúc nóng bức có đáp chăn đi hay ko.đừng biến mình thành vật gì để họ đáp qua đáp lại bạn nhé.chúc bạn sớm có quyết định sáng suốt
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)