Vì sỉ diện, anh buông tay em

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 139 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 98 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1
  Chào các chị.
  Em đang chơi vơi trong nỗi đau khổ mà đã 2 tháng nay em chưa thể dứt được.

  Em quen anh 2 năm rồi, tánh anh hơi cộc cằn. gia trưởng và không bao giờ thừa nhận bản thân mình sai. Tuy thế, e vẫn yêu anh rất nhiều. Mẹ em hứa gả em cho anh trong năm 2019 nhưng chưa định được là tháng mấy. Anh và gia đình anh lên dặm ngỏ thì ông bà em hơi cổ hủ nên sợ lấy nhau còn trẻ quá rồi long nhong nên kêu nhà trai đợi thêm vài năm và 7 năm nữa em mời được có em bé. Thế rồi mẹ em xin lỗi và hứa gả sẽ gả. Ban đầu anh vẫn bình thường. Nhưng 1 tuần sau anh ép em phải về làm dâu bỏ tất cả công việc ( trước đó 2 em thỏa thuận cưới là sẽ chia nhau ra 2 bên gđ)
  em ko đồng ý vì em còn gđ e, anh xúc phạm em rất nhiều và bảo gđ anh đã thay đổi suy nghĩ. Cưới dâu thì phải về làm dâu. em ko chấp nhận nên chia tay. em vẫn rất yêu anh , anh có đề nghị nếu quai lại ko được phép để gđ em biết. Ah dọn đi không 1 lời chào . Anh nói nếu em đau 1 thì a đau 10. Dù em cố níu kéo, thay đổi suy nghĩ của anh nhưng anh vẫn vì gđ anh mà ép em làm dâu. Có lẽ a bị tổn thương lòg tự cao quá nhiều. Em chỉ biết khóc, em khóc ròng rã 2 tháng nhưng a ko để tâm. Anh có thăm em được vài lần nhưng em đề nghị quay lại thì a không chịu. Anh nói em về làm dâu mơi quay lại. Mẹ em biết cả 2 đã chia tay nên nói với mọi ng là 2 đứa ct rồi thì thôi em lấy ck khác. Anh ta nghe được từ camera nhà em (do trươc đó em cho phép anh kết nối vào dt) thế là anh lật ngược câu chuyện và nói là gđ em khinh a nghèo nên không gả mà đòi gả cho ng khác. Em khóc và giải thích rất nhiều nhưng anh không chịu hiểu.
  Anh còn dùng những lời như "quay lạ với em mặt mũi gđ tôi để đâu" "giơ có e hay ko cũng ko quan trọng nữa" "em đi tìm người thay thế đi, anh nợ em nhưng a ko trả được, anh phải trả nợ cho gđ a, gđ a đã vì a chịu sỉ nhục từ nhà em nhiều rồi ". Nhưng thực tế nhà e ko có ác ý, rất thương a, chỉ muốn 2 đứa ổn định. Từ khi a đi, e ko ngừng khóc và suy nghĩ. Gđ e cũng rất buồn và chưa hề nói nặng a 1 tiếng nào. Em đau lắm các mẹ ơi

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của enatrucanh

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 45 Bài viết

  • 27 Được cảm ơn

  #2
  Đã tính đến chuyện cưới, a hi vọng em chưa làm gì quá đà để phải hối hận.
  Rất đắng, rất phũ nhưng a nói thẳng chia tay là tốt em. Cộc cằn gia trưởng thì khó sống hp lắm. Về làm dâu phải nghỉ việc thì khác gì tù nhân, là biểu hiện của sự ích kỷ, thậm chí là tự tin ghen tuông, nghĩ này nọ sợ mất em nên bắt em ở nhà. Cuộc sống như thế ngột ngạt lắm. Mà anh cảm thấy a này có tính cách áp đặt, em sẽ ko có quyền nói ý kiến của mình đâu. Về làm vợ thì cái này càng biểu hiện rõ ràng.
  Yêu thương lâu dài, tính đến hôn nhân thì ngoài yêu ra còn phải có cái đầu, phải suy nghĩ đến nhiều thứ e ạ.
  Tìm hiểu, yêu đương rồi lấy. Rốt cuộc là vì 1 chữ "Tình" thôi. Em nghĩ kĩ lại đi, nếu em lấy đc 1 người như thế, em có thật sự hạnh phúc?