Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Tiếp tục hay từ bỏ?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 382 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Các bạn có thể cho mình lời khuyên?
  Bạn ấy đã có người yêu được 3 năm, nhưng do yêu xa, công việc nên không được vui cho lắm, nhưng vẫn ổn. Và rồi cho đến khi mình xuất hiện, sau nhiều lần quyết định, thì bạn ấy đã quyết định nói lời chia tay với người cũ để đến với mình. Tưởng chừng như mọi chuyện đã yên ổn, vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc khi đi cạnh nhau, được khoảng hơn 2 tuần. Nhưng khi về nhà. thì bạn ấy lại luôn bị dằn vặt vì đã phụ người kia, nhưng rồi cũng ổn trở lại. Tuy nhiên thôm qua sau khi đi chơi rất vui về, về đến nhà vẫn cười nói, nhưng khi người cũ say xỉn có nhắn tin gì đó giống như rất tội nghiệp cho bạn ấy,để bạn ấy cảm thấy có lỗi, day dứt với người đó, làm bạn ấy khóc rất nhiều và như muốn buông lỏng, không thuộc về ai. Khi nghe tiếng bạn ấy khóc qua điện thoại, mình thật sự rất đau, bạn ấy tự dằn vặt bản thân như vậy, mình không hề muốn một chút nào cả.
  Ai có thể cho mình biết, mình nên làm gì? Cố gắng tiếp tục làm mọi cách để cô ấy tiếp tục, hay là nếu như mình biến mất thì cô ấy sẽ thoải mái và bình thường như trước! Nêu là vậy thì mình sẵn sàng là người buông tay. Mình thật sự thương cô ấy. Bằng tất cả những gì mình có.Thế nhưng, có lẽ thương bằng con tim không là chưa đủ phải không? Mình đang để cho cô ấy 1 khoảng thời gian để tĩnh tâm suy nghĩ lại.
  Xin chân thành cảm ơn!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,361 Bài viết

  • 453 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Mình nghĩ tốt nhất... để bạn ấy có khoảng thời gian chấm dứt hẳn với người yêu cũ đi.. Vì bây h tình cảm của bạn ấy đối với người kia vẫn còn. bạn lại là người hiện tại..
  Cô ấy chắc vẫn đang phân vân lắm.. tốt nhất là nên nói chuyện thẳn thắn chứ đừng để chuyện này kéo dài.. cả 3 sẽ rất mệt mỏi.
  Thời gian và khoảng cách sẽ là thử thách để tình yêu thêm vững, mạnh và bền chặt hơn.
  Nhưng đôi khi, cũng là lý do đáng sợ để hơi ấm tình yêu dần tan chảy, nhường chỗ cho con tim băng giá, lạnh lùng và cách xa...

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  cảm ơn bạn nhiều nhê