Hôm qua e đã có 1 đêm trắng đấy a biết ko? Hỏi a vu vơ vậy thôi chứ a biết hay ko cũng chẳng để làm gì. Hai người dưng thì hà cớ gì phải quan tâm đến giấc ngủ của nhau pải không ah!
- Anh khoẻ chứ? Câu hỏi của em vô duyên quá khi a ko thèm trả lời. Kể ra thì cũng kì lạ lắm cơ a nhé: tai sao đến ngày thứ 15 sau chia tay e mới cảm nhận được cảm giác cô đơn, mắt e mới băt đầu thấy cay cay, tim e mới bắt đầu thấy thiếu ah, và đầu e ko ngừng hiện lên những hình ảnh ... về ah!
Anh biết không? e vẫn nói cười vui vẻ lăm nếu 1 ngày ko có màn đêm. E sẽ vẪn làm việc vÀ đam mê neu không chợt nhận ra ngay hnay của 1 tháng trươc mình vừa lo lắng, vừa hạnh phúc! - Chắc a nhớ hơn e ah nhỉ?
A biết đấy! Em ghét tháng 5: tháng 5 toàn mang cho e những u ám và xui xẻo. Những tưởng e sẽ yêu lại t5 với những kế hoạch ko đầu, ko cuối của bọn mình. Nhưng ... e đã lầm!
Dù sao thì e muốn nói lời xin lỗi, e đã không đủ can đảm tư bỏ tất cả để đen bên ah! E ko mong thời gian quay lại, cũng ko mong e mất trí nhớ để quên đc ah. Muốn nhớ.. thì e cứ nhớ thôi. Nhớ a là quyền của em mà!
Có 1 đieu e muốn a biết: Nếu a đọc được note này, nếu có thể lại coi nhau là bạn, thì a lại add fb e nhé. !!
P/s: Cố nhên a nhé! Rồi tất cả sẽ lại ổn