TIN TÀI TRỢ.

cần tư vấn chuyện tình cảm

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 516 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Thật sự bây giờ mình rất mông lung, đầu óc mình gần như không có lối thoát. Mình luôn trong trạng thái mệt mỏi, buồn sầu. Chuyện của mình như sau:
  Mình đang là một cô sinh viên năm cuối hồn nhiên nhí nhảnh, có chút suy tư và có chút mơ mộng. Ra trường, đang trong thời gian chờ việc, mình đi làm thu ngân cho cửa hàng của người quen. Đi làm vừa có thu nhập lại ko phí thời gian. Mình quen anh ấy trong thời gian đi làm thêm này. Ban đầu ko có ý định yêu đương gì đâu vì vốn dĩ mình ghét công an, vì cái định kiến là bọn công an ăn chơi chác táng, gái gú, bờ bạc,... nói chung là ko mấy tốt đẹp gì ( xin lỗi mấy đồng chí công an vì minh hơi quá lời, sau này mới hiều ra) Anh ấy vẫn nhắn ti gọi điện thường xuyên và đáp lại là sự thờ ơ của mình. Mình chỉ muốn tập trung vào công việc vì mình sẽ đi nơi khác làm việc. Sau một thời gian mình cũng bắt đầu nói chuyện và cởi mở hơn. Mình chia sẻ chuyện mình sẽ đi xa để được biên chế vào ngành luôn sau đó sẽ chuyển về . Anh ấy đã khuyện mình nên suy nghĩ lại: con gái đi xa ko tiện đâu, Cộng thêm đó là vị bà nội yêu quý nhất định ko cho cháu đi vì sợ cháu khổ. Quyết định từ bỏ và tìm kiếm cơ hội mới. Vẫn chưa bị lung lay hay yêu đương gì nhá. Anh này vẫn đưa đi đón về vẫn lẽo đẽo đi xe máy đi theo chiêc sxe đạp rách của mình, vẫn ân cần quan tâm mình. Thi thoảng xe đạp hỏng, hết xe bus, anh ấy lại xung phong chở về vì cửa hàng gần cơ quan anh ấy. Mưa dầm thấm lâu mà, chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến.Và mình yêu lúc nào ko biết. Yêu nhau một thời gian, anh dẫn mình về nhà chơi. Mình cũng cho anh ấy về nhà mình chơi. Mọi người ai cũng quý cả, mọi thứ đều ổn cho đến khi bà mẹ anh ấy đi xem ngày để hai bên gia đình gặp mặt. Bà ấy nói hai đứa không thể lấy nhau vì không hợp và là cung tuyệt mệnh. bà ấy nhất nhất phản đối. gia đình mình thì ko quan trọng chuyện tuổi tác chỉ cần con cái sống hạnh phúc là ok. trong thời gian yêu anh ấy, mình đã từ bỏ rất nhiều cơ hội vào nhà nước vì chỉ vì anh ko muốn mình đi xa . Trước đây minh nghe bạn bè nói là 2 tuổi ko hợp nhau mình đã nói là chúng ta dừng lại không sau đau khổ cả hai. Nhất nhất anh ấy nói đời anh tự quyết, từ trước đến nay bố mẹ chưa phải lo gì cho anh hết, a tự lo lấy cả, vợ là của anh chứ đâu phải của mẹ đâu. em cứ tin ở anh. Anh đi làm 5 năm rồi có đâu ít ỏi gì nữa, suy nghĩ hay tư tưởng có phải trẻ con đâu. Mình cũng ko quan trọng chuyện tuổi tác nên tin tưởng anh. Bây giờ bà mẹ anh nói thế mình mất ăn mất ngủ cả hàng tuần liền. người như mất hồn, gầy rộc đi. Bạn bè biết chuyện động viên thăm hỏi và bảo cố gắng lên. Anh trai anh và em gái anh rất ủng hộ mình. Nhung mỗi ngày bà mẹ bà gọi điện bà tác động vào anh ấy quá nhiều làm anh lung lay. bây giờ mình mệt mỏi lắm, mình chả biết phải làm sao nữa.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của anhthangtl
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 521 Bài viết

  • 178 Được cảm ơn

  #2
  hãy đánh đổi bạn à.hãy xem bản lĩnh đàn ông của người con trai đó đến đâu.nếu bạn trai đủ bản lĩnh để lấy bạn thì không phải không có cách lừa số.còn nếu không làm được thì việc chia tay tất nhẽ khả dĩ thôi mà.cố gắng lên bạn nhé.à còn việc bạn nên đi làm.hãy kiếm việc ổn định sau này có về thì nhà ck mới không khinh thường còn nhiều cái lợi nữa.