Đây k phải lần đầu tiên chúng mình cãi nhau vì mạng xã hội!
Chúng mình yêu nhau 4 năm, chuẩn bị cưới.
Có lần mình bắt gặp đoạn chat với những người trên mạng kiểu ong bướm! Sau lần đấy , a hứa sẽ k tái phạm, nhưng anh luôn nói về quyền riêng tư cần thiết?
Tính mình vẫn thường xuyên vào điện thoại của anh, 1 phần vì chúng mình có nhóm chung, vào đth của 1 trong 2 cũng k sao! Bởi hơn hết chúng mình được hậu thuẫn lớn từ gia đình, và mình nghĩ anh cũng k tái phạm nữa, và anh còn chủ động cho mình xem điện thoại.
Hôm trước, mình có chuyện không vui, anh ở lại ! Đêm đó có một cô gái nhắn tin cho anh, mình chỉ hỏi cô ấy là ai, a có giải thích và a bảo đấy , em lấy mà kiểm tra!
mình lấy máy giả vờ là anh nt lại
- m:sao vậy
- cô gái: phải hỏi anh sao vậy mới đúng, làm gì mãi k trả lời
- m: tại em nên anh bị vợ anh đánh, k cho ngủ đây nè
- cô gái: anh có vợ rồi? Vậy mà nói chưa có?
Đúng là k thể tin được mà
Minh đưa đoạn chat cho a,a bảo anh k muốn nói nữa, k có gì cả! Và cuối cùng anh vẫn đòi quyền riêng tư của anh!
Thời gian qua, mình đã cho anh sự riêng tư, nhưng rồi ngựa quen đường cũ! Mình biết là k có chuyện gì quá giới hạn, nhưng mình vẫn buồn lắm? Có phải cần sự riêng tư là ngọn nguồn của mọi sự phản bội k?
Hôm qua, mình cầm 2 máy, mình đổi cover từ nick anh bằng ảnh cưới ( ảnh chụp vui cách đây 2 năm) , a k biết mình làm gì nhưng a lao đến và giằng lấy máy, a quát lên: - Anh k muốn e đụng vào điện thoại của anh!
Mình hơi hốt hoảng, nhưng rất tủi thân, m vừa khóc vừa đi về một mình! Sau này sẽ sống với nhau như thế nào? Liệu riêng tư có phải trả giá bằng phản bội k? Liệu mình đúng hay sai? irbKJ5Z

Gởi từ ứng dụng Webtretho của peg_love