TIN TÀI TRỢ.

Tôi là người phụ nữ thất bại!!!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 650 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1
  TÔI LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ THẤT BẠI !!!
  Ngồi nhâm nhi nước cam trong quán cafe - chợt nhớ về buổi cafe tối qua ( cũng ngồi nhâm nhi nước cam ) =)))))) ... Chị bạn ( kém mẹ mình 1tuoi ạ ) có nói với mình một câu :
  "Em à, em là người phụ nữ thất bại"
  Tròn xoe mắt nhìn chị : "Sao cơ chị" @@
  Rồi chị hồn nhiên giải thích :
  - kinh nghiệm sau 20 năm lấy chồng của chị, thêm với kinh nghiệm của một cơ số ( số nhiều ) bạn chị thì người phụ nữ thành công không không phải là người phụ nữ thành đạt.. Mà là lấy được một người chồng thành đạt!
  Con bé về nhà.. Ngẫm nghĩ.. Trằn trọc.. Và bắt đầu nhận ra một điều... Về bản thân mình... Tôi ích kỉ, ích kỉ với chính bản thân mình.. Tôi có cố gắng đi làm, có cố gắng kiếm tiền, cố gắng thành đạt.. Cũng chỉ là bản thân tôi thành đạt... Còn cái thứ hạnh phúc đơn giản - một người chồng & một người đàn ông để tựa vào khi mệt mỏi, tôi HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ! Tôi có suy nghĩ lệch lạc về đàn ông & lệch lạc về chính bản thân mình.. Tôi quá chiều người đàn ông của mình & chính tôi làm hư ng ấy.. Khiến họ nghĩ rằng tôi độc lập.. Tôi ko cần họ.. Khiến họ cảm thấy bản thân dư thừa..!!!
  Bởi vậy phụ nữ ạ, có lẽ tôi đã sai..và tôi THỰC SỰ THẤT BẠI. Phụ nữ không phải chỉ cần biết kiếm tiền, biết làm đẹp mà cần phải biết nũng nịu, biết vòi vĩnh, biết đòi hỏi ở người đàn ông của mình để họ phải cố gắng hơn nữa.. Cố gắng để thành công hơn nữa 😊😊😊
  Nếu ai đó nghĩ rằng suy nghĩ của tôi là thực dụng, ok! Tôi hoàn toàn đồng í, vậy các bạn có thực dụng hay ko? Khi các bạn là đàn ông & luôn luôn đòi hỏi ở người phụ nữ của mình quá nhiều - phải đẹp - phải đảm đang - phải dịu dàng - phải biết điều & độc lập ... ^^ quá nhiều điều "cần phải" .. & chúng tôi cần gì ? Chỉ cần một người đàn ông thành đạt! Đơn giản thế thôi ^^ liệu các bạn hay chúng tôi thực dụng?
  Của chồng công vợ! Không có chuẩn mực nào là đủ cho 2 từ "thành đạt" dù cho đàn ông hay cho phụ nữ, nhưng nó ko chỉ dừng lại ở việc bạn thành công trong sự nghiệp - mà còn cả trong cuộc sống - cụ thể là gia đình! ^^
  Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy lần này tôi viết có khác lần trước - nhưng Hoàn toàn cùng chung một ý nghĩa.. Trước đây tôi có nói EM SẼ LẤY CHỒNG - MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG EM KO YÊU ...chính là trong vô vàn người đến bên tôi.. Tôi sẽ lựa chọn người tôi yêu thương nhất .. Để được gọi anh là chồng.. Để được chăm sóc & yêu thương anh như một người chồng thực sự ... Để được làm mấy trò lãng mạng ngốc nghếch & được đáp lại nhiệt tình ( bởi người đàn ông ấy yêu tôi nhiều, nhiều lắm ^^ )....
  Tóm lại, tôi chấp nhận TÔI LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ THẤT BẠI... & tôi sẽ cố gắng để trở thành người phụ nữ thành công... Sẽ cố gắng tìm được một người Chồng - người mà yêu thương tôi nhiều hơn cả tôi yêu anh.. Để những gì tôi làm cho a sau đấy.. Xứng đáng với tình yêu mà anh dành cho tôi...
  P/s: gửi tới những bà mẹ đơn thân đã đồng cảm cùng tôi, các bạn đừng mất niềm tin.. Đừng tin rằng trên đời ko có người đàn ông nào tốt.. Hãy chọn lựa, chọn lựa ngay từ ban đầu - chọn người yêu thương bạn nhiều hơn & có khả năng cho bạn cuộc sống tốt hơn.. Để chấp nhận & đáp lại họ .. Để họ trở thành "chồng" .. Để bạn ko bao giờ phải hối hận..
  ^^
  Muốn ba hoa chém gió với bạn bè là "chồng em" thế này thế nọ quá >,<!!!! Hị hị hị

  Nhật kí mẹ đơn thân L.vn 15/4/2015


  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Lucykids3112

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của ginosoi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 99 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #2
  em chẳng cần chồng em thành đạt gì chị ạ, chỉ cần anh ấy có 1 cv ổn định nuôi sống đc bản thân và sau này chung tay với em nuôi đc cả gđ là đc rồi. em ko thích phụ thuộc vào bất kì ai, kể cả về kinh tế lẫn tình cảm.

  em vẫn vô cùng ngưỡng mộ những người phụ nữ giỏi giang làm chủ đc kinh tế. tại sao sự thành đạt của phụ nữ lại phụ thuộc vào 1 người đàn ông khác? đàn ông là đàn ông, phụ nữ là phụ nữ, mình có phải nhánh tầm gửi đâu mà đánh giá mình dựa trên người đàn ông của mình?

  cho dù em có thế nào, giàu hay nghèo, em cũng vẫn sẽ yêu người đàn ông đủ tốt và đủ khiến em say đắm mà ko cần phải làm ông to ông lớn, hay lương tháng hàng chục triệu

  bf em hiện tại, và là chồng em trong tương lai gần, cũng chỉ làm công nhân thôi chị ạ điều quan trọng là em yêu anh ấy, và anh ấy yêu em nhiều hơn em yêu anh ấy nhiều lần và bọn em biết cách chi tiêu hợp lý, đủ ăn nhưng vui vẻ với nhau, thiếu thốn thì cùng nhau cố gắng, chỉ vậy là ok.
  Thế gian lớn quá mà lòng con thì bé
  Nhiều lúc con buồn, nhiều lúc quá chông chênh
  Như hôm nay thôi con lại khóc một mình
  Con ngoan của mẹ chưa bao giờ biết lớn!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)