Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Rồi sẽ ổn mà thôi !!!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.07K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 14 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Đèn xanh còn 3s..2s..1s. Tôi dừng xe trước đèn đỏ, nghe tiếng còi tàu đường ray bên cạnh, đại lộ Phạm Văn Đồng cũng giống như mọi đêm, đã gần 10h đêm, dòng người vẫn tấp nập. Hôm nay là một ngày đặc biệt, có lẽ chất xám bao nhiêu năm qua tôi dùng hết rồi. Có đau đầu, có mệt mỏi, nhưng gia đình tôi êm ấm, vợ chồng mấy anh chị của tôi bắt đầu cuộc sống mới. Mọi thứ tốt đẹp như bây giờ chính là điều tôi hi vọng, là điều ba mẹ tôi mong muốn. Không gây gỗ, mệt mỏi, ồn ào, mọi người chí thú làm ăn, nuôi các cháu học hành. Mọi chuyện đều sẽ tốt hơn.
  Ngang qua công viên Gia Định, cố gắng hít một hơi thật sâu, không khí Sài Gòn vẫn thế 6 năm nay cũng chẳng có gì thay đổi. 
  Gió nhè nhẹ, chiếc lá rụng xuống mặt đường, bỏ mặc tiếng còi xe sau lưng. Bản thân vẫn luôn một mình trước giờ, nên đối với mảnh đất phồn hoa này cảm giác chỉ là trống rỗng.
  Bước chân vào thành phố chỉ một mình, có lẽ ra đi cũng chỉ một mình. Mọi người đã ổn, đã bắt đầu một cuộc sống mới. 27 tới nơi rồi, cũng nên tìm một nơi để trở về, nên tìm một người có thể chia sẻ và cảm thông. Nên tìm một điều gì đó để làm động lực khi vấp ngã.
  Trời mùa thu, năm nay mưa không nhiều. Từng hạt mưa nhẹ nhàng rơi đọng lại trên kiếng xe. Có lẽ sẽ thật lâu sau nữa tôi mới có dịp ghi lại những dòng chữ như vậy.
  Mưa nặng hạt hơn trên đường Hoàng Văn Thụ, sắp tới phòng trọ rồi, lại bắt đầu một tuần mới thui thủi một mình. Ba mẹ, cuối tuần con gái sẽ về.
  Tphcm 22/09/2019
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 14 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Cứ nghĩ mọi chuyện sẽ êm đẹp, tanh bành hết cả rồi.