Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Phụ nữ có chồng lại có một Sugar Daddy

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 18.7K Lượt đọc
 • 119 Trả lời

 • Trang 6/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 5
 • 6

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hardnut
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 15 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #101
  Mình chả hiểu nổi. Mình cũng same same tuổi bạn, cũng hơi trẻ con nhưng cách cư xử và suy nghĩ của bạn mình thấy cứ sao sao ấy.tắm tiên và chụp ảnh nude? :v :v :v
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 768 Bài viết

  • 2,204 Được cảm ơn

  #102
  Chị Sen này, em không nghĩ những gì chị chia sẻ ở đây và những bài viết khác là sáng tác. Có lẽ đó là những tâm sự rất thật lòng của một người phụ nữ lắm mộng mơ, nhiều lãng đãng, và đôi khi để cái "trẻ con, hồn nhiên" bộc phát. Lãng mạn không sai, trẻ con hay hồn nhiên cũng chẳng phải là cái tội. Giống như chị từng viết ở một topic khác, rằng dù thời buổi này email, sms, điện thoại cực kỳ phổ biến, thì chị vẫn thích viết thư tay. Em tin rằng cũng vẫn sẽ có những người trân trọng những lá thư tay chị viết, và những người khác cũng mong chờ cảm giác xuyến xao khi được nhận một lá thư tay đầy ắp tình cảm. Thì sự lãng đãng mộng mơ của chị như một đóa hoa dại đầy sức sống nở bên đường cao tốc vậy.

  Nhưng chị ạ, sẽ ra sao, nếu như một công việc cần giải quyết nhanh gọn cấp tốc, mà chị lại đặt bút viết thư tay, bỏ phong bì, dán tem, ra bưu điện gửi, hoặc viết xong cuộn lại buộc đuôi bồ câu thả đi? Rõ ràng là không hề phù hợp, đúng không? Dù rằng lá thư ấy có tràn đầy tình cảm, hay đầy những giải pháp hay ho cho công việc.

  Hoặc, nếu chị viết thư tay cho bạn với hàm ý quý mến, nhưng người đó lại luôn nghĩ rằng, chị viết như thế đồng nghĩa yêu mình, đó là những lá thư tình, thì chị có nên tiếp tục viết để gây hiểu lầm, ngộ nhận cho họ không?

  Hay, chị luôn nghĩ bạn bè có thể ôm nhau, hôn má nhau vẫn là trong sáng. Nhưng mọi người quanh chị đều cho rằng bạn bè chỉ nên bắt tay, chỉ có tình nhân mới có thể hôn nhau. Thì khi gặp bạn, chị có nên bất chấp hết mà xông vào ôm, hôn hít họ không? Chị tự biết mình trong sáng, nhưng bạn bè chị, chồng chị, người thân chị, hàng xóm chị... những người đó có cùng cách nghĩ với chị không?

  Cuộc sống này, chúng ta không đơn độc một mình, cũng không thể chọn chỉ sống với những người giống mình. Chúng ta có những mối quan hệ rộng mở, và những người mang quan điểm sống, cách nghĩ khác mình. Có những điều chúng ta có thể giữ lấy như bản sắc cho riêng mình, hay đơn giản vì đó là điều mình thích. Chúng ta có thể gạt ngoài tai những đánh giá của người đời, đạp lên dư luận mà sống nếu cần thiết. Nhưng cũng có những thứ, chúng ta phải chú ý đến cách nghĩ của người khác, nếu muốn gìn giữ hạnh phúc thực cho bản thân.

  Việc chị chụp ảnh nude có thể không trái đạo lý, có thể không hề nhuốm chút nhục dục nào, mà chỉ đơn thuần là "nghệ thuật" hay lưu giữ tuổi xuân thì, chị mang cái tâm trong sáng khi chụp nó. Nhưng việc chị lừa dối, che giấu chồng về sự tồn tại của nó, liệu có đúng đắn? Chị luôn bảo rằng chị nghĩ cho chồng, chị muốn gìn giữ gia đình, muốn trân trọng hạnh phúc đang có, nhưng chị có tự nhận ra rằng bản thân chị đang rất tham lam, vừa muốn có gia đình êm ấm như hiện tại, vừa muốn giữ lấy sự "trẻ con, nổi loạn, bốc đồng" của bản thân?

  Như một cô bé con, vừa muốn giữ hình tượng con ngoan trò giỏi, vừa lén lén trốn học đi chơi, đôi khi lén lút nhấp một chút rượu, hút một điếu thuốc? Tự biện minh rằng đó chẳng phải là hư hỏng, mình chẳng hề sai khi làm điều đó, nhưng cũng không hề dám để gia đình biết mình đã làm những điều đó? Thế cô bé có nghĩ đến khi bị bố mẹ phát hiện, hậu quả sẽ thế nào không?

  Hay như một anh chồng đã có vợ đẹp con khôn, nhưng vẫn cố giữ mối quan hệ với một nàng tri kỷ, cùng nàng ta chia sẻ những cảm xúc không tên, thậm chí từng bên nhau, nhìn hình ảnh khỏa thân của nhau... Nếu chồng chị có một mối quan hệ như thế, chị có dám bảo đảm họ sẽ không tiến xa hơn, sẽ không vì một phút bốc đồng mà đi quá giới hạn, rồi có thể sẽ không coi đó là tội lỗi mà còn khoác lên nó những vỏ bọc cao siêu kiểu "chuyện xảy ra vì nó phải thế, chúng tôi sẽ không đến với nhau, không phá vỡ gia đình, chúng tôi chỉ trân trọng những cảm xúc đó mà thôi..."?

  Nếu đặt "bố" và "chồng, con" lên bàn cân, chị coi trọng ai hơn? Nếu phải chọn giữa tình cảm với "bố", những xuyến xao, những rung động, những xốc nổi kia, và tình yêu với chồng, cuộc sống ấm êm hiện tại, chị sẽ chọn điều gì? Đừng tham lam chọn cả hai. Đừng nghĩ rằng chị có thể cân bằng giữa hai đầu cân này. Đừng tự tin rằng có thể giấu chồng mãi mãi về góc khuất trong chị. Người chồng của chị có trái tim để cảm nhận và cái đầu để nghĩ, anh ta thừa sức nhận ra trong tim chị có một phần nhỏ hướng về người khác. Và khi lộ ra, chị sẽ mất chồng, mất gia đình, hoặc vẫn giữ được trên danh nghĩa, nhưng chẳng thể nào trọn vẹn như trước nữa.

  Chị có thể không lệ thuộc vào gia đình chồng nữa nếu chị muốn. Thế thì hãy tự dựa vào chính mình hoặc gia đình mình mà xin việc phù hợp, đừng dựa vào các mối quan hệ của "bố". Hãy dần dần lơi đi sợ liên lạc với "bố". Hãy cẩn thận nếu chẳng may "bố" làm mất ảnh ra ngoài, hoặc chính "bố" muốn dùng hình ảnh đó để uy hiếp chị. Đừng tin tưởng "bố" hoàn toàn như thế. Thay cho những mộng mơ, tự cảm, hãy đọc những quyển sách về nuôi dạy con, hoặc học hành nâng cao, hoặc tham gia một câu lạc bộ làm bánh, ngoại ngữ nào đó, để sống "thực" hơn.

  Chị thử một lần nghiêm túc suy nghĩ, một người phụ nữ đã có gia đình vẫn hồn nhiên "tắm suối", "chụp ảnh nude", liệu có đủ kiến thức và bản lĩnh để dạy con gái mình biết tự bảo vệ bản thân, biết không tự "lột trần" mình trước những kẻ không phải mẹ cha, không phải chồng mình? Sẽ ra sao nếu chị có một đứa con gái, và nó cũng "hồn nhiên" như chị, cũng có một người bố nuôi, ông nuôi, anh nuôi nào đó tạo cho nó cảm giác an toàn, khiến nó trút bỏ y phục trước họ. Chị có thể giữ mình đến lúc dành cho chồng và chỉ duy nhất mình chồng, nhưng trong cái xã hội nhiễu nhương này, đến sư thầy còn có thể cưỡng bức tín nữ, thậm chí cha ruột còn lạm dụng con cái đến sinh con, thì sự "hồn nhiên" kia biết đâu sẽ gây họa cho con gái chị, nếu cách sống, cách nghĩ của mẹ nó gây tác động đến nó?

  Còn nếu chị không thể, không muốn làm những điều đó, thì xin chị cũng hãy có ý thức hơn trong việc bảo mật thông tin cá nhân của mình. Đừng để avatar là ảnh thật (nếu đó là hình của chị chứ không phải bất kỳ ai khác), đừng vì cao hứng mà đăng ảnh váy hoa lên topic dù đã cắt cúp đi gương mặt. Chị ơi, wtt giờ rất nhiều người đọc, sẽ ra sao nếu chị chồng, cô chồng chị tình cờ vào đây, thấy avatar quen quen, thấy cái ảnh váy hoa kia đích thị em/ cháu dâu mình không lẫn vào đâu được? Khi topic nhật ký này được gửi cho chồng chị, chị nghĩ chồng chị có thể cảm thông cho chị được không?

  Hoặc, chị hãy làm 1 bài tập nhỏ thế này. Viết ra giấy tên 5 người chị cho rằng thực sự ý nghĩa trong đời chị, chị không thể mất họ. Sau đó gạch dần đi từng tên. Những cái tên còn lại cuối cùng, sẽ là tên chồng chị, hay tên "bố"?
  Chỉ mong được bình bình an an, nắm tay nhau du ngoạn nhân gian
  • 696 Bài viết

  • 653 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #103
  @BinhBinhNgo: Em đúng là tuổi trẻ tài cao, đặc biệt lúc nào cũng nhiệt tình với mọi người.

  Nhưng với những người lúc nào cũng chìm đắm trong một thế giới ảo đầy mầu sắc xxx (99% các bài của chủ top là trong các top của chuyện ấy, hội trai gái hư, tản mạn vu vơ rồi nhật ký online, tắm tiên rồi ảnh nude. Đến cả avatar, tên nick và signature cũng từ những chuyện đấy mà ra), họ sẽ không hiểu đâu em ạ.

  Hoặc có hiểu cũng không thay đổi được bản chất đâu...
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #104
  Mình thành thật xin lỗi các thành viên vì đã kể lể những chuyện vô bổ này. Cũng chân thành cảm ơn những lời góp ý của mọi người. Chỉ mong sao từ nay có thể tự mình âm thầm giải quyết cái khó của bản thân chứ không ngu ngơ như trước đây nữa, kể cả việc bộc bạch chuyện riêng trên diễn đàn công khai như thế này. Xem đây như một bài học cho mình! Mình vẫn tham gia diễn đàn trong khuôn khổ cho phép, nếu có phạm luật chắc chắn ban quản trị wtt sẽ nhắc nhở ngay thôi. Chúc mọi người vui khỏe!
  • 696 Bài viết

  • 653 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #105
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BupSenHong Xem bài viết
  Mình thành thật xin lỗi các thành viên vì đã kể lể những chuyện vô bổ này. Cũng chân thành cảm ơn những lời góp ý của mọi người. Chỉ mong sao từ nay có thể tự mình âm thầm giải quyết cái khó của bản thân chứ không ngu ngơ như trước đây nữa, kể cả việc bộc bạch chuyện riêng trên diễn đàn công khai như thế này. Xem đây như một bài học cho mình! Mình vẫn tham gia diễn đàn trong khuôn khổ cho phép, nếu có phạm luật chắc chắn ban quản trị wtt sẽ nhắc nhở ngay thôi. Chúc mọi người vui khỏe!
  Ồ mình nghĩ bạn không cần phải xin lỗi các thành viên đâu.

  Những câu chuyện của bạn với mình không vô bổ, ngược lại nó giúp mình chiêm nghiệm và hiểu ra nhiều điều.

  Người cần được xin lỗi là chồng của bạn. Người cần đi xin lỗi là bạn và bố nuôi của bạn í.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #106
  Hôm nay thật lòng đã cảm thấy mình bình an.
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #107
  Mình phải trân quý những gì mình có, cho dù những điều ấy có vẻ xa lạ và khó hiểu với người khác. Tâm sự là những thứ của riêng mỗi người, mỗi người một vẻ, nên mình tự nhủ cũng hãy tự tin mà viết tiếp chuyện của mình vậy. Ảo hay thật cũng chẳng quan trọng gì. Nhiều chuyện khổ đau dù thật xảy ra, khi qua rồi vẫn nên coi là ảo, có thế mới tránh được phiền lụy. Tự nhủ: Nhỏ ơi! Hãy cố lên nhé!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 23 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #108
  Con đường cũ em đi bỏ lại
  Mỗi bước chân là mỗi dấu yêu
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #109
  Dạo này cứ bận bịu nhiều việc nên bỏ bê cái top đáng yêu của mình. Cũng vẫn nhớ bố, cũng vẫn không quên những dấu ấn trong đời mình vì có bố, nhưng rồi cuộc sống bên chồng, bên con khiến mình không thể vẩn vương, suy nghĩ như trước nữa.

  Chồng mình mấy bữa nay lại cứ thích dẫn vợ đi đây, đi đó. Hễ có cơ hội là anh dẫn mình đến dự những buổi gặp mặt với bạn bè của anh, dự tiệc cưới người quen, thậm chí dẫn vợ đi theo trong những buổi gặp có tính chất làm việc của anh. Đi với anh mới thấy tự hào về anh, và dường như anh cũng có vẻ tự hào với mọi người về vợ của mình. Thấy vậy nên mình hạnh phúc lắm!

  Cô chồng cứ nhắc mình phải thường gần gũi bên chồng, bên con, có thế mới hâm nóng hạnh phúc gia đình. Cô lúc nào cũng như người mẹ răn dạy con gái ruột vậy, thế nên mình cũng rất yêu cô và tự nhủ không nên làm điều gì khiến cô phải buồn lòng.

  Bé con có người trông phụ giúp nên mình cũng dành thời gian phụ giúp cô trông coi công việc thường xuyên hơn. Mình thấy cuộc sống đang ổn dần...

  Những ký ức về bố vẫn êm đềm chảy trong trí. Nếu bố thấy gia đình con hạnh phúc, chắc bố cũng vui bố nhỉ. Con vừa gửi mail cho bố đó. Có gửi kèm tấm ảnh chụp hai mẹ con cho bố xem nữa. Trong lòng, vẫn mong có ngày gặp lại bố quá, bố ơi!
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #110
  Tối hôm qua, hai vợ chồng dành một đêm bên nhau khi bé con được gửi ngủ sang phòng của chị giúp việc. Và mình đã làm gì biết không? Hihi, mình... tắm cho chồng!

  Chỉ là một việc nho nhỏ, dễ thương dành cho ông xã, trước khi anh lại đi xa. Chồng cứ thế ngồi yên trong bồn, nhắm mắt và thưởng thức cảm giác dễ chịu của bàn tay vợ tắm cho anh. Đâu dễ có ai được như thế anh nhỉ? Nhưng với em, cũng là một việc nhỏ mà thôi.

  Sáng ra, tiễn anh lên xe mà chợt thấy buồn buồn. Lần này anh đi hơi lâu, ngay cả cuối tuần cũng khó có thể về nhà. Nhưng cô bảo cô sẽ sắp xếp để vợ có thể đến thăm chồng đều đều mỗi cuối tuần bởi vợ chồng lâu ngày vắng hơi nhau thì không tốt lắm! Cô nói trước mặt nhiều người làm mình đỏ cả mặt! Nhưng nhìn mặt chồng khi đó, mình thấy anh có vẻ vui lắm!

  Một nụ hôn phớt nhẹ tạm biệt cũng làm mình bâng khuâng... Sao cứ như con gái mới về nhà chồng vậy!
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #111
  Suy nghĩ, suy nghĩ, tiếp tục suy nghĩ... Những điều góp ý của BeChip và BinhBinhNgo cứ như lưỡi dao thỉnh thoảng xoáy vào tâm tư mình, như đang mổ xẻ những việc mình đã làm, khiến mình như thể một kẻ nhơ nhuốc, một phụ nữ hư hỏng vậy! Có phải sự thực là thế chăng? Tuy không thể kết luận được điều gì vào lúc này nhưng những gì đã làm, đã qua thì cũng không thể thay đổi được. Mình chỉ biết trân trọng, chắt chiu những mối quan hệ tốt đẹp mà cả tuổi thơ trôi qua có mong cũng không hề có được, kể cả cái tình yêu hồn nhiên dành cho bố nuôi.

  Vừa rồi, bố có gửi mail hỏi thăm, cũng có lần bố điện thoại về hỏi chuyện với cô chồng và hỏi thăm về mình. Bố không nói chuyện với mình trực tiếp mà chỉ nói chuyện với cô. Cô và mình cũng cởi mở hơn khi nói chuyện về bố. Mình không được nghe kể lại tất cả nội dung cuộc nói chuyện đó, nhưng thấy cô có vẫn vui vẻ và yêu quý mình như trước nên chắc có lẽ mọi chuyện vẫn tốt đẹp như mình mong lâu nay. Chỉ có một điều làm mình bất ngờ và sau đó lấy làm áy náy, đó là bố dường như đã giới thiệu chú N cho cô với ý định giúp cô chụp những mẫu thời trang mới. Ôi, có vẻ phức tạp đấy! Mình cũng không biết chuyện sẽ ra sao nữa...
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #112
  Đúng là một chiều cuối tuần rỗi hơi nên cứ ngồi đọc truyện... Đọc được một đoạn như sau:

  "Bố tôi còn rất trẻ và phong độ. Rất phong độ nhé. Tôi đi cạnh bố, những người không biết thì ai cũng nhầm là hai anh em. Thậm chí thấy tôi tíu tít bố bố con con họ còn nghĩ đâu là bố con tôi đang đùa.

  "Có nhiều người nói rằng kiếp trước con gái là nhân tình của bố nên kiếp này sẽ được bố yêu thương và nuông chiều đến hết đời. Tôi thì không tin vào thuyết duy tâm này lắm nhưng lại hoàn toàn bằng lòng vì kiếp này bố là bố của tôi."

  Truyện không liên quan gì đến hoàn cảnh của mình, nhưng đọc đến đó thì mình phải phì cười. Giọng văn của cô conn gái trong truyện thật vô tư, đáng yêu quá! Chợt nghĩ đến bố nuôi của mình. Bố đâu có trẻ trung gì nữa và mình khi đi cạnh bố cũng không thể khiến ai khác tưởng nhầm giống như cô gái trong tuyện kia. Hay là... bố cũng là người ấy của mình trong kiếp trước chăng? Thôi, rõ là nghĩ quẫn rồi!
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #113
  Cuộc sống vẫn bềnh bồng trôi đi với những ngày xa nhau rồi gần nhau, những cơn mưa xen lẫn những lúc nắng ấm, bình an và xao xuyến... Cuối tuần đến với chồng, để cùng ăn chung và ngủ lại một đêm bên anh. Vì yêu nên không quản ngại gì cả...
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #114
  Mỗi ngày cứ khoác trên mình những chiếc đầm ôm và váy ngắn, đi cùng với cô, làm việc giúp cô, vui tươi, cười nói với khách hàng, thế là người vợ, người mẹ một con như mình vẫn cứ như một thiếu nữ. Hôm đi dự một cưới cùng với cô, có mấy lần bị tán tỉnh, may mà nhờ cô nói vào "cháu dâu của tôi đây", và nhờ vậy mà mình được yên thân. Sống cùng với cô nên khi xa chồng mình cũng đỡ thấy trống vắng. Cô bảo hai vợ chồng xem mà sinh thêm đứa nữa (hix), cô giúp cho nuôi con, "khéo mà sinh cho một thằng ku thì hay!"

  Cô đã giữ cháu dâu của cô ở lại trong nhà, đi đâu cũng là chỉ đi với cô, luôn bận rộn với chuyện nhà. Thỉnh thoảng cô bảo rằng chồng đi xa nên vợ phải như thế, có vậy mới giữ được sự yên vui cho gia đình. Anh thường xuyên gọi điện hỏi thăm hai mẹ con. Còn mình thì thấy thế cũng ổn. Thôi thì để bé con lớn thêm tí nữa rồi tính chuyện sinh thêm bé nữa cho các bé có chị có em anh nhỉ.

  Tự nhủ: Yên vui mà sống thôi nhỏ ơi! Mi đã là một phụ nữ có gia đình. Ráng sống cho có trách nhiệm...
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #115
  Mình vẫn còn cất giữ một chiếc váy mà bố mua tặng. Chỉ là một chiếc đầm ngắn, suông, đơn giản, đặc biệt là áo có màu trắng tinh tươm, như áo cho thiếu nữ vậy. Ấy thế mà mình rất thích, đã từng mặc khi đi cùng bố và giờ thì cất giữ như một báu vật. Thỉnh thoảng mình cũng mặc nó khi ở nhà. Mọi người đều biết đó là quà bố tặng mình. Mặc chiếc áo ấy và ngắm mình trong gương, bỗng dưng lại chạnh lòng. Vẫn còn nhiều chuyện về bố mà mình chưa kể hết...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #116
  Mình cứ viết nhiều thứ linh tinh, lung tung quá, chuyện nọ cứ xọ chuyện kia. Thôi thì sẽ dành top này để viết riêng về bố, khi nhớ bố mà không biết nói cùng ai. Còn những chuyện viết về chồng và gia đình thì sẽ trở về với cái top riêng ở nơi khác vậy.
  https://www.webtretho.com/forum/f186/...l#post32265246
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #117
  Nếu nhớ bố, con sẽ nghĩ về cánh rừng hoang và con suối vắng. Ở đó, có những kỷ niệm mà con sẽ không quên. Nơi con suối đó, con có thể đắm mình vào tuổi thơ và làm nên con người trong sáng hôm nay...


  156284_421238151221813_691696964_n


  554822_433981019954924_385522966_n
  • 458 Bài viết

  • 777 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #118
  Bạn Bìnhbingngo với bé chíp nhìn chỉ trên góc độ của 1 ng bình thường với chuẩn mực định kiến của xã hội, nhưng chủ top lại là ng lãng mạn, xinh đẹp với tuổi thơ dữ dội. Haiz, mình phải đọc Freud xong mới bình với chủ top dc.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 890 Bài viết

  • 1,615 Được cảm ơn

  #119
  haizzz, tớ ko cảm nhận sự lãng mạn nỗi dù tớ cũng học văn , cũng từng là đứa hâm tửng trong con mắt nhiều người, nhưng hành động thế này thì never, đến bố ruột, em trai trong gd tớ còn cảnh giác chứ đừng nói là 1 ông bố nuôi.Cứ để mình chìm đắm trong trong cái suy nghĩ tớ cho là lãng xẹt rồi kết cục ra sao đây? Lời hứa yêu thương với chồng với con trôi đâu hết rồi? Chán chủ top...
  https://www.webtretho.com/forum/f188/...ngoan-2035731/
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Lamdian
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #120
  Làm thế nào để tìm một sugar daddy vậy ạ?!
 • Trang 6/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 5
 • 6