TIN TÀI TRỢ.

Phụ nữ có chồng lại có một Sugar Daddy

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 18.4K Lượt đọc
 • 119 Trả lời

 • Trang 2/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #21
  Kể ra đến đây thì thực sự mình cũng thấy nhẹ lòng phần nào rồi, nhất là khi có những mem khác xem và chia sẻ. Mình sẽ luôn lắng nghe và suy nghĩ thêm về ý kiến của các bạn. Thanks nhiều nhiều!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #22
  Lúc này, mình đếm thấy có 6 người đang theo dõi chủ đề này, nghĩa là ngoài mình ra còn có 5 người khác đang theo dõi câu chuyện kể này. Có thể chủ đề này tế nhị nên cũng ít ai lên tiếng nhỉ? Mong mọi người thông cảm và đừng "ném đá" mình nhé. Khuya rồi, mình đi nghỉ đây.
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #23
  Trên mạng hiện nay đang viết nhiều về "sugar daddy" (SD) và những cô gái con nuôi như mình (còn gọi là "sugar baby" - SB). Thấy chữ "sugar baby" mình bỗng dưng không nhịn cười được. Tuy nhiên, các chi tiết mô tả về SD lại làm mình tiếp tục băn khoăn. SD như định nghĩa là những người đàn ông (thường là giàu có và cô đơn) tìm kiếm những cô gái trẻ tuổi hơn và nói chung là có nhan sắc, và dùng tiền của để trao đổi lấy tình bạn, tình yêu thương hoặc ngay cả là tình dục. Vậy trường hợp của bố thì sao nhỉ?

  Còn các SB thì thường là những cô gái trẻ, đẹp, có nhu cầu tiêu xài hoặc có tính tình lệ thuộc, cần điểm tựa tình cảm. Điều này cũng làm mình băn khoăn. Đúng là bố đã chìa tay giúp đỡ mình vào những thời điểm rất khó khăn và thật đúng lúc, và từ lâu mình cũng xem bố là điểm tựa tinh thần. Hay là chính mình cũng là người có tính lệ thuộc?

  Tuy nhiên, không thấy có định nghĩa nào nói về sự lợi dụng trong mối quan hệ này cả. Mà nếu có sự lợi dụng nào đó xảy ra thì theo mình chắc có lẽ người ta đã không dùng chữ "sugar" ở đây rồi. Tiếng Anh cũng lạ lắm, đôi lúc mình cũng thấy khó hiểu! Cuộc sống của cặp bố nuôi - con gái theo kiểu như thế được gọi là "sugar life". Buồn cười ghê nhỉ! "Sugar" nghĩa "đường", mà đường thì hẳn là phải ngọt ngào rồi.

  Dường như mình và bố có nhiều điểm chung, chẳng hạn như: cả hai đều có tính lãng mạn (!), cả hai đều cần tình yêu thương và đều đi tìm cái mình đang thiếu (mình thiếu tình thương cha mẹ còn bố không có con), bố và mình đều thích viết văn, làm thơ, thích du lịch và yêu cái đẹp, bố từng là giáo viên dạy văn còn mình từng là cô nữ sinh giỏi văn của bố... Bố và mình dường như rất hiểu nhau trong nhiều chuyện, có khi không cần phải nói, chỉ nhìn nhau cười là hiểu. Đôi khi có gì đó khiến cả hai chưa hiểu ý nhau thì vẫn có thể giữ im lặng và tôn trọng sự kín đáo của nhau.

  Xa bố hơn một năm nay nhưng mình vẫn gửi thư cho bố và nhận thư của bố. Mặc dù gửi mail thì nhanh và mình vẫn sử dụng mail để liên lạc với bố, nhưng mình và bố vẫn sử dụng thư viết tay - và đó lại là một điểm chung giống nhau nữa giữa hai bố con. Sự thật là thỉnh thoảng bố vẫn gửi quà và cả gửi tiền cho mình, mặc dù mình không thấy có nhu cầu thực sự như thế. Số tiền mà bố gửi về không nhiều nhưng mình để dành lại tất cả và đợi bố sang mình sẽ dùng để thết đãi bố.

  Ngồi đây nghĩ về bố con thấy niềm vui vẫn tràn đầy, nhưng những băn khoăn thì cũng không ít đâu bố ạ! Cầu mong cho bố vẫn yên vui chứ đừng băn khoăn nhiều như con. Con vẫn mong gặp bố, chờ đợi để đón bố sang thăm. Dù có nhiều băn khoăn sau chuyến về thăm lần trước của bố nhưng con vẫn sẽ đón bố một cách thật lòng. Lúc đó, con sẽ để mặc tình cảm của mình dẫn dắt và hy vọng bố sẽ chỉ dẫn cho con thế nào là sống đúng, bố nhé!

  Con yêu bố nhiều!
  • Avatar của momu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 94 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #24
  Tài kể chuyện ghê, hình như mẹ là nhà văn rùi ;-)
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #25
  Trích dẫn Nguyên văn bởi momu Xem bài viết
  Tài kể chuyện ghê, hình như mẹ là nhà văn rùi ;-)
  Ui, chỉ là tâm sự thôi bạn ạ! Mình cũng muốn ôn lại môn văn mà bố đã dạy mà...
  • 171 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  #26
  Em cũng bị hút theo những dòng kể tâm sự của chị. Vì với bố ruột của mình e cũng chưa bao giờ được thân mật như thế, có lẽ là do từ nhỏ bố e khá nghiêm khắc, là 1 ng khá khó tính nên dù yêu thương nhưng vẫn có khoảng cách giữa 2 bố con.
  Đọc tâm sự của chị e cảm nhận thấy do thiếu tình thương của bố từ nhỏ nên khi có bố nuôi chị dồn hết những yêu thương giấu kín bao nhiêu năm vào cả bố nuôi. Tình cảm tự nhiên, bộc phát giữa bố và con thì rất đáng trân trọng, k có gì là chê trách, nhưng đừng để nó đi quá giới hạn chị nhé, chị bây giờ đã là mẹ của trẻ con rồi nên thể cứ hồn nhiên bộc phát tình yêu bố như trước được nữa. Tình cảm đôi khi rất khó nói, khó lý giải giữa 2 ng khác giới k cùng màu mủ.

  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  xe venus, bạn đã thử chưa, xem chi tiết tại đây
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 171 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  #27
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BupSenHong Xem bài viết
  Cảm ơn pekilun đã xem và nhắc nhở chị về hai con người quan trọng là chồng và con đang ở cùng với chị. Tự nhiên nhớ đến ở đâu đó trên mạng có câu đại ý thế này: "Người đàn ông nào đã cởi bỏ trang phục ra khỏi thân thể một người phụ nữ thì phải có trách nhiệm khoác lên người nàng một chiếc áo cưới". Câu ấy hay quá, thật đúng đấy chứ!

  Và mình cũng ngẫu hứng nghĩ ra câu này: "Người đàn ông nào được phép chạm môi hôn lên ngực một người phụ nữ thì chỉ nên là cha của đứa bé đang nhận lấy những giọt sữa chảy ra từ bầu ngực ấy mà thôi"
  2 câu này thật sự rất hay đó chị

  -------------------------------------------------------------------
  attila venus, bạn đã thử chưa, xem chi tiết tại đây
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #28
  Thật cảm kích khi đọc cm của em. Cảmơn em nhiều. Em nhắc nhở chị đã làm mẹ nên không thể yêu bố như lúc còn trẻ nữa.
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #29
  Bố vừa gọi điện về hỏi thăm, thế là đêm qua mất ngủ...

  Dịp thăm lần này của bố trùng với lúc chồng đi công tác xa nhiều tháng. Bé con còn nhỏ và mình sẽ bận bịu nhiều việc. E không làm tròn trách nhiệm!
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #30
  Bố gợi ý rằng kỳ này sang sẽ lo cho mình vào làm công ty của chú K., người bạn của bố và chú N., và mình cũng đã được gặp tại Đà Lạt năm ngoái. Cũng chưa rõ công ty của chú ấy làm gì. Bố có ý không muốn mình cứ phải ở nhà làm việc cho gia đình chồng. Chẳng biết phải nói sao với chồng đây, trong khi anh còn ở xa. Lại mất ngủ rồi! Cuộc gặp với chú K. vào đầu tuần mới rõ được chuyện này. Dường như bố đang muốn sắp xếp lại cuộc sống của mình hay sao ấy?
  • 35 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #31
  Ôi chị thật là hồn nhiên nhưng cũng cần phải cân nhắc kỹ nhé chị cũng phải nghĩ cho gia đình chồng con chị ạ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #32
  Chị cũng không biết sao nữa. Chị cứ băn khoăn và không muốn làm buồn lòng ai cả.
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #33
  Lúc này lòng mình ngổn ngang. Tiếp tục làm cái bóng bên chồng, làm người vợ hiền, dâu ngoan, hay làm đứa con ngoan bên bố để được bay cao, bay xa hơn trong công việc. Làm sao để vừa làm vợ anh vừa được là con của bố mà vẫn sống vui và làm được những công việc mình thích?
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #34
  Sau khi suy nghĩ rất nhiều, mình đã hỏi chuyện với người cô của chồng mình về việc mình có thể ra ngoài đi làm việc được hay không? Số là lâu nay mình vẫn ở nhà giúp việc cho cô, còn cô thì vẫn xem mình là một cháu dâu ngoan ở nhà. Gia đình chồng mình thì quá mực khuôn phép nên từ lâu mình vẫn thường tự nhủ phải hết sức cố gắng để tuân thủ các phép tắc của nhà chồng để sao cho cuộc sống được bình yên và hạnh phúc. Bố mẹ chồng ở xa, cô thì chỉ có một mình, vì thế cô xem vợ chồng mình như con vậy, và vợ chồng mình cũng xem cô như mẹ. Khi bố nuôi về thăm, bố cũng đến thăm cô và xin phép dẫn mình đi với bố trong chuyến đi mà mình đã kể. Tuy nhên, những chuyện xảy ra trong chuyến đi kia thì cô không biết gì, chỉ biết là mình cùng bố đi để thăm quê nhà và thăm lại những người thân cũ.

  Khi trao đổi với cô, cô đã hỏi mình tính làm những việc gì chưa, mình trả lời "Chuyện đó cháu còn phải tìm kiếm và còn phải bàn lại với anh nhà (chồng) nữa". Cô đồng ý một cách nhẹ nhàng và căn dặn mình nhiều điều. Cô dặn dò mình là phụ nữ đã có chồng, chồng lại đang ở xa nên khi đi làm bên ngoài phải hết sức giữ gìn ý tứ và phải biết giữ gìn cho chồng mình. Ý cô không nói cụ thể việc gì nhưng chỉ cần như thế mình cũng đã hiểu.

  Mình cũng trình bày chung chung về việc một người bạn của bố có ý muốn mời mình về làm việc, nhưng chưa rõ việc gì và phải gặp chú trao đổi thì mới biết. Cô cũng đồng ý cho mình gặp chú ấy. sau đó bàn với cô rồi mới quyết định. "Dạ, cháu hiểu!" mình đáp thế.

  Mình tự băn khoăn, có phải mình làm thế là vì mình đã nể lời bố nên mới chuẩn bị tinh thần để nghỉ việc mà mình đang làm với cô chăng? Nếu vậy thì giống như thể là khi mình chưa biết công việc của K là gì thì mình cũng sẽ nhận lời à? Nếu khi trao đôi về công việc ấy mà cô không đồng thuận thì sẽ như thế nào nhỉ? Lại băn khoăn nữa rồi.

  Vì hứa gặp chú K nên mình vẫn phải đến. Có một chút thắc mắc nhỏ là vì sao chú không đợi đến lúc bố sang để trao dỏi luôn mà lại hẹn gặp mình trước như vậy? Mình không biết nhưng nghĩ ràng chắc chú cần nhiều thời gian riêng để nói chuyện với mình nhiều hơn về công việc. Hơn nữa, có lẽ chú cũng đã nói trước với bố rồi nên bố cũng đã biết chuyện mà nói qua trước việc đó với mình. Thôi thì đã hẹn thì đến vậy.

  Định mặc một chiếc áo dài cho kín đáo và trang nhã nhưng áo nào cũng chật cả rồi - sinh con nên béo ra hơn rồi! Đành phải mặc chiếc đầm rộng một chút và khoác thêm áo vest bên ngoài như nhân viên văn phòng để có tác phong làm việc khi đến gặp chú K vậy. Trong lòng khấp khởi, nửa hào hứng, nửa lo lắng, mình ngồi đợi chú K ở sảnh đợi của một khách sạn nhỏ. Khi chú K từ trên phòng bước xuống, mình đứng dậy chào và hai chú cháu sang bên đường để vào một quán cà phê nói chuyện. Rồi mình được chú giới thiệu về công ty mà chú muốn giới thiệu mình vào làm (ban đầu mình tưởng lầm là công ty của chú). Đó là một công ty chuyên về quảng cáo và tổ chức sự kiện. Chú K nói chú biết mình trước đây cũng từng làm việc cho một công ty kiểu như vậy nên cũng nhân đây giới thiệu việc cho mình theo lời yêu cầu của bố. Công việc mà mình sẽ làm không phải là những nhân viên thông thường mà là cái ghế "trợ lý giám đốc". Rồi chú nói qua về vị giám đốc này: Nam, 33 tuổi (chỉ hơn mình 1 tuổi), ly dị vợ, vào Nam ra Bắc không ở một nơi, cần một trợ lý nữ làm việc tại Sài Gòn để sắp xếp công việc và quan hệ với các đối tác khi anh ta không có mặt ở đây. Trợ lý cũng có nhiệm vụ chuẩn bị tất cả những gì cần thiết cho những chuyến công tác của giám đốc và đôi khi cần thiết thì cùng đi với giám đốc để làm việc với các đối tác. GĐ cũng yêu cầu nữ trợ lý này là người biết tiếng Anh để giúp giao dịch và biên soạn văn bản tiếng Anh. Chú K nói bố tin tưởng chú và nhờ chú giúp cho mình có việc làm ổn định và phát triển sao cho hợp với khả năng và sở trường của mình. Bố ở xa, có thể thật lâu mới về nên nhiều việc lo cho mình sẽ phải nhờ đến chú K và cả chú N nữa.

  Khi mình ngần ngại thời gian hiện nay còn phải chăm con nhỏ, chú K nói mình cứ trình bày với GĐ khi gặp anh ta, "chắc có lẽ anh ta cũng không yêu cầu cháu dành quá nhiều thời gian trong ngày đâu". Mình cũng mong thế thôi, chứ nếu công việc quá căng thẳng và mất quá nhiều thời gian thì mình e sẽ không làm nổi, dẫu rằng mức lương đưa ra là khá cao.

  Rời quán cà phê và tạm biệt chú K (ngày mai chú sẽ về lại ĐL), mình vội về nha ngay để viết mail gửi cho bố báo tin. Thật vui, bố gần như mail lại ngay là bố chúc mừng con gái có việc làm mới. Có vẻ bên đó bố thức rất khuya! Trưa ăn cơm với cô, mình kể cho cô nghe về cuộc gặp chú K. Cô nghe và chỉ khuyên mình báo tin và hỏi ý kiến chồng. Mình chỉ nói với cô về công việc, chứ không nói sẽ vào công ty để làm trợ lý giám đốc. Thế nhưng, mình dự định sẽ báo tin và nói đầy đủ cho chồng mình nghe để sau đó mới quyết định. Không biết anh sẽ có ý kiến thế nào nhỉ?

  Bỗng nhiên trưa nay tâm trạng mình thay đổi. Có một chút băn khoăn, xáo động nhẹ vì công việc này làm gợi nhớ một kỷ niệm buồn xa xưa mà mình cố quên. Nhưng rồi nhớ lời chúc mừng của bố, mình lại cảm thấy có một chút phấn chấn với ý nghĩ về một công việc mới do bố tạo cơ hội. Có lẽ chỉ cần chồng mình đồng ý thì mình sẽ nhận lời làm việc ngay thôi. Khó khăn có thể có, nhưng mình cảm thấy mình sẵn sàng để đảm nhận trách nhiệm.
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #35
  Chồng sẽ nghĩ sao khi nghe tin mình làm công việc mới như thế nhỉ? Liệu anh có yên tâm không khi anh ở xa mà mình lại ra ngoài làm việc như thế? Từ ngày kết hôn đến nay chỉ có hai việc mình được chồng đồng ý: một là dạy kèm cho trẻ em, hai là làm thư ký văn phòng cho công ty của một chị bạn mà anh quen biết. Còn thì phần lớn thời gian, anh muốn mình ở nhà giúp cô trông coi công việc gia đình và quản lý một cửa hàng quần áo thời trang. Cô là người kỹ tính nên thường yêu cầu cháu dâu tuy ở nhà nhưng vẫn phải trang phục áo váy chỉnh tề, để có thể luôn tư thế sẵn sàng để tiếp xúc các khách hàng. Chồng mình vì thế cũng thấy hài lòng vì mỗi khi đi làm về thì đều thấy vợ mình ra mở cửa đón "trong bộ dạng nghiêm chỉnh, xinh xắn, chứ không như nhiều người vợ khác thường trông rất nhếch nhác khi ở nhà" (anh vẫn thường khen vợ như vậy đó).

  Nếu bây giờ mình lại ngưng công việc ở nhà, nhận việc bên ngoài mà lại làm việc gần gũi nhiều với một sếp nam giới trẻ như vậy thì liệu mình có đang làm khó cho chồng hay không nữa? Mình thật hiểu tâm trạng và ý nghĩ của anh lắm. Chồng hay ghen ngầm mặc dù anh vẫn luôn tỏ ra rất tế nhị và tôn trọng mình. Đã nhiều lần mình biết anh phiền muộn mỗi khi có đàn ông khác tán tỉnh hoặc nói chuyện quá lâu, quá thân mật với vợ. Ngay cả việc mình hay online, kết bạn, anh cũng thỉnh thoảng nhắc nhở rằng chỉ online thôi chứ không làm thêm những rắc rối khi có những mối quan hệ phức tạp ở ngoài đời. Có lẽ do những "sự cố" mà mình đã trải qua trong những lần làm việc của mình trước đây nên anh trở nên lo xa và muốn bảo vệ mình nhiều hơn thôi.

  Lần này, nếu nghe tin mình dự tính đi làm, anh sẽ nghĩ thế nào đây? Mail mình đã gửi, thông tin cho chồng đầy đủ chi tiết mà chú K đã cho hay. Bây giờ chỉ đợi anh hồi âm thôi. Mình không thể gọi được điện thoại cho anh, nên đành đợi tin của anh vậy. Ước gì có anh ngay tại đây, mình sẽ dễ trao đổi với anh hơn.

  Quanh mình có hai người đàn ông tuyệt vời như thế - chồng và bố nuôi, sao mình lại có thể để cho họ buồn phiền vì mình được nhỉ? Sẽ rất đau khổ nếu vì chuyện của mình mà hai người ấy lại trở nên mâu thuẫn với nhau.
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #36
  Những bức ảnh nude mà chú N chụp cho mình năm ngoái đã gây cho mình một nỗi khổ tâm rất lớn khi trở về nhà với chồng. Khi được anh ôm ấp trong tay, mình không hỏi lo lắng liệu chồng khi biết rằng vợ mình đã dễ dàng khoả thân trước mắt những người đàn ông khác thì anh sẽ đau lòng như thế nào! Vì thế những bức ảnh kia mình đã giấu đi không dám cho anh biết, nhất là vài bức ảnh nude toàn thân, chúng gần như đã để lộ tất cả những gì mà lẽ ra người vợ chỉ phơi bày với chồng mình mà thôi. Giá mà mình có thể vô tư "khoe" những bức ảnh đó cho chồng xem nhỉ! Tuy nhiên, tập ảnh chân dung thì không thể giấu anh được, nhưng cái phong cách chụp của chú N và cách diễn tả của mình thì không che giấu được cái nhìn của chồng mình. Anh đã hiểu ngay rằng mình đã nude khi chụp ảnh. Do vậy, mình chỉ dám nói rằng "Bố tặng cho em món quà lưu niệm bằng cách giới thiệu một nhiép ảnh gia phụ nữ để chụp cho em". Mình cũng không dám nói rằng bố cũng có một tập ảnh tương tự. Vậy thôi, nhưng chồng mình cũng có vẻ không vui lắm, anh chỉ hờ hững khen rằng ảnh đẹp, nhưng từ đó đến nay thì làm ra vẻ không lưu tâm đến tập ảnh đó nữa.

  Mình cũng không nhắc tới và lặng lẽ đặt tập ảnh sâu trong tủ mà không bao giờ lấy ra xem khi có anh ở nhà. Mình cũng tế nhị không khoá tủ vì đó là tủ đặt nhiều thứ vật dụng của chung hai vợ chồng và tự nhủ nếu anh có lấy ra xem hoặc thậm chí có vứt bỏ nó đi thì mình cũng sẽ không giận gì anh cả. Tuy nhiên, như vẫn có chút ích kỷ mà mình nghĩ ai cũng có, mình đã lưu riêng những bức ảnh chân dung ấy trong USB khi bố và chú N trao lại cho mình để cất giữ. Chỉ những bức ảnh nude thì quả thật mình không dám để cho chồng thấy và cũng không nỡ bỏ đi vì dẫu sao đó cũng là "công sức" của nhiều người, trong đó có mình. Ôi, thật rắc rối quá. Mình phải chịu phần lớn trách nhiệm khi đã vì cái tính nông nỗi, bốc đồng mà tạo ra những tình thế khó khăn này. Cầu mong cho mọi việc được bình yên và những rắc rối sẽ không xảy đến. Mình tự nhủ rằng dù trong mọi hoàn cảnh mình vẫn sẽ không bao giờ phản bội chồng mình.
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #37
  Từ khi lập topic này (mới chỉ có 5 ngày) mình cảm thấy mình trở nên "cuồng viết" như thế nào. Mọi chuyện vẫn còn đang diễn ra và hình như mình không thể biết trước diễn biến tương lai sẽ như thế nào nữa. Vừa là con gái yêu của bố nuôi, vừa là vợ ngoan của chồng, để làm cùng lúc hai vai trò đó ôi sao mà khó quá. Đây chỉ là tâm sự của một phụ nữ có chồng mà vẫn muốn có một "ông bố kẹo", mỗi người đàn ông trong số đó đều có những điều rất đáng yêu, đáng trân trọng, và cả hai đều yêu quý mình. Những ngày mới sẽ tới và mình đang trong tâm trạng chờ đợi, chờ đợi...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 973 Bài viết

  • 2,708 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #38
  Một điều kỳ diệu ngoài trông đợi đã xảy ra: Chồng mình đã điện thoại về nhà và đồng ý cho mình đi làm. Anh đã đọc email của mình và đã xem các chi tiết mình kể cho anh nghe về công việc mới mà mình đã được chú K giới thiệu. Anh không có nhiều thời gian nên chỉ dành 10 phút để trò chuyện với vợ. Thế là cũng đủ để mình cảm thấy nhẹ nhỏm rồi. Anh không lo ngại gì vì những gì mình trình bày là rất rõ ràng. Anh cũng điện nói chuyện với cô để cô chính thức đồng ý. Nhưng anh dặn dò mình phải thận trọng và có gì khó khăn trong công việc thì phải báo cho anh biết để anh có thể yên tâm khi ở xa. Anh cũng căn dặn phải lo cho bé con có người chăm sóc khi mình ra ngoài làm việc và điều quan trọng nữa là mình phải biết giữ gìn sức khỏe nữa. Mình thật vui và cảm ơn ông xã rất nhiều! Mình hỏi "Anh có tin rằng em sẽ tốt hơn khi ra ngoài làm việc không?" Anh nói rằng anh tin tưởng và mong mình sống với sự thoải mái. Mình hỏi "Anh có lo ngại điều gì khi em đi làm không?", anh nói "Anh tin em biết mình nên làm gì, và em có thể làm những gì miễn sao em sống thoải mái và sống tốt là được". Những gì cần nói chi tiết thêm anh sẽ nói sau qua mail. Thế là mình phần nào đã gỡ được một phần băn khoăn rồi. Phần còn lại là phải chuẩn bị cho công việc sắp tới. Mình báo tin cho chú K và chú nói hãy đợi thời gian tới sẽ gặp gỡ giám đốc để nói chuyện về công việc cụ thể. Có vẻ như một giai đoạn mới trong đời sống của mình đã mở ra. Sau những va vấp trong thời gian trước, mình tự nhủ sẽ tự tin hơn để bước trở lại vào đời. Cố gắng lên nhỏ ơi! Bên kia giờ này, có lẽ bố đang bắt đầu ngày mới, bố sẽ vui khi biết rằng những sắp xếp của bố đã thành hiện thực và mình sắp sửa làm theo những gì mà bố mong mỏi ở mình rồi...
  • 1,024 Bài viết

  • 1,571 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #39
  Nói thật là đọc xong mình thấy hơi "ghê", bố nuôi gì mà nhìn con gái nuôi khỏa thân, có vẻ hơi đi quá giới hạn, bạn cũng hồn nhiên ghê nhỉ!
  gọi tên ANH, bình minh thơm môi mềm...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 23 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #40
  Trích dẫn Nguyên văn bởi purple_dawn Xem bài viết
  Nói thật là đọc xong mình thấy hơi "ghê", bố nuôi gì mà nhìn con gái nuôi khỏa thân, có vẻ hơi đi quá giới hạn, bạn cũng hồn nhiên ghê nhỉ!
  Phụ nữ khỏa thân hay có mặc y phục nói chung cũng chỉ là cái thể xác phàm trần mà thôi. Xấu hay tốt là do ở cách nhìn của người nhìn. BupSenHong có khỏa thân một mình hay làm điều đó trước mắt ai đi nữa thì cũng chỉ là một cảnh quang thoáng qua thôi. Cái gì được lưu lại mới là quan trọng - Và những thứ đáng lưu lại chính là tình yêu và niềm đam mê cái đẹp.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 2/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6