Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Nhật ký người bị bỏ rơi

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 518 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 18 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Tự hỏi bản thân, mình đang làm gì? 27 tuổi, mình đang sống một cách vô nghĩa.

  Mệt mỏi, thật sự mệt mỏi vì những suy nghĩ, lo lắng. Đôi khi chỉ muốn vứt bỏ tất cả mọi quan tâm, ưu tư để chỉ sống cho bản thân mà thôi. Nhưng đó là sự ích kỷ mà bản thân không cho phép.
  Đã từng nghĩ, nơi này không có bất cứ điều gì có thể níu kéo được, một khi bước chân đi thì sẽ không quay lại. Sống là phải có trách nhiệm, quan tâm, suy nghĩ cho những người mình yêu quý và cả những người yêu quý mình. Nỗi sợ làm cho họ buồn, thất vọng cứ phủ lấy tâm trí như màn sương dày, dù cố gắng thế nào cũng không thể thoát ra. Cứ như thế, luôn cho mọi người thấy con người mà họ muốn thấy, nói những gì họ muốn nghe, làm những việc mà họ chấp nhận. Và rồi, đã quên luôn bản thân là ai, đã từng là con người như thế nào.

  Đã từng muốn sống một cách bất cần, không quan tâm người khác nghĩ gì, đạp lên mọi thứ mà tiếp tục sống. Nhưng… liệu như vậy có hạnh phúc được không, có là con người đúng nghĩa khi làm vậy, có làm người khác tổn thương không?Liệu họ – những người làm mình buồn, có quan tâm mình đang nghĩ gì, có hối hận không, hay… bản thân họ cũng không nhận ra lời nói, hành động của họ đã làm một ai đó thật sự tổn thương. Họ nghĩ rằng lời xin lỗi có thể xóa bỏ mọi thứ. Không, có thể tha thứ, có thể cười, có thể nói “M không sao”, có thể quên đi những chuyện đã xảy ra nhưng trở lại như trước thì không thể.

  Cuộc sống vốn dĩ đầy sự lừa dối. Sống giữa những bí mật, buộc phải im lặng. Nhìn một người, sâu trong ánh mắt đó, nụ cười đó, là điều gì, có thể tin bạn được không, có thể nói cho bạn điều tôi đang nghĩ? Xin đừng lừa dối. Nếu không còn tình cảm thì hãy nói chia tay, nếu không muốn làm bạn thì hãy để để tình bạn đó ra đi êm đẹp, đừng ép bản thân vào những tình cảm không muốn để rồi lừa dối, phản bội nhau.Có những suy nghĩ, lo âu, thậm chí cả tức giận nhưng vẫn kìm nén. Cất tất cả những điều đó vào chiếc rương bí mật. Ngày qua ngày, chiếc rương đã đầy, vẫn tiếp tục nhét vào. Không được rồi, một chút tức giận đã rớt ra, một chút đau buồn vương *** trên đường đi, chiếc lọ đựng nước mắt đã vỡ tan. Vậy đấy, khóc, khóc mãi, chạy đi tìm lại tức giận, lượm lặt đau buồn. Muộn rồi.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Dungxuli
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 5 năm
  • 81 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #2
  Cuộc sống này vốn dĩ đầy rẫy những sj lừa dối
  Đừng níu kéo những gì xa tầm với
  Mây của trời hãy để gió cuốn đi. S2
  • 1,361 Bài viết

  • 453 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  cố gắng lên bạn nhé.. rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.
  Thời gian và khoảng cách sẽ là thử thách để tình yêu thêm vững, mạnh và bền chặt hơn.
  Nhưng đôi khi, cũng là lý do đáng sợ để hơi ấm tình yêu dần tan chảy, nhường chỗ cho con tim băng giá, lạnh lùng và cách xa...