TIN TÀI TRỢ.

NHẬT KÝ Con Gái - Món quà của thời gian

 • 3 Lượt chia sẻ
 • 58K Lượt đọc
 • 1.4K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #41
  Nếu mình là một bà chủ , mình sẽ không hành xử như thế, thật lòng luôn, mình sẽ thành thật, để nhân viên còn có hứng thú làm việc.

  Nếu mình là bà chủ , mình sẽ không để cho bất cứ một nhân viên láo toét nào thỏa mãn việc lừa được cấp trên. và láo toét với cộng sự khác. Mình không chấp nhận trong môi trường làm việc tồn tại sự láo toét

  Mình ghét cãi nhau, tới mức độ không kìm nén thì mình mới thèm chửi . còn bình thường không cần tốn thời gian nói chuyện với kẻ không đáng nói chuyện, không cùng quan điểm

  Làm việc với mấy kẻ láo toét, phải em mình mình vả cho vỡ mồm từ lâu rồi.
  Tôi chọn hạnh phúc !!!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #42
  Nhận được một tin, buồn kinh khủng
  Bình thường dù có chuyện gì xảy ra mình vẫn làm bình thường, dù có thế nào thì cũng cố chịu đựng vì biết cuộc sống này không phải cứ chìa tay ra là được. dù có thế nào thì mình vẫn sống tốt, đôi khi như hôm nay thấy oải oải, buồn ghê,.....

  không muốn nói chuyện, không muốn trêu đùa, không muốn yêu thương.... khong muốn gì hết, kể cả ai nói gì cũng không muốn bận tâm
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #43
  Cả buổi sáng ngồi thẫn thờ, điện thoại tắt nguồn hic, giám đốc gọi cũng chả được hehe, đã đời.
  cứ để mọi ng làm công việc của mình một thời gian xem sao nhở.
  Bác mở một công ty nữa, nói về làm luôn cho bác, công ty của bác nhỏ hơn nên không muốn về nhưng thật sự những lúc thế này thiết nghĩ về gần cho sướng chăng.
  Một anh nữa hỏi lương đây nhiêu, rồi về làm cho anh, cũng không thích, lúc nào cũng cố gắng cố gắng làm cho công ty này, chẳng quản sớm tối, rồi một ngày đùng một phát như thế này, nay nản toàn tập, ngồi chơi cho đã, gọi điện đi, em đang chán, em ứ có nghe nhá.
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #44
  Hôm nay mỏi nên nghỉ ở nhà........đau đầu dữ...........
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #45
  Ngày nghỉ nào cũng thế, mệt , mẹ lo hêt cho, muốn ăn cái gì cũng có, ngủ li bì vì mỏi mêt, muốn đi chơi mà không rê ra khỏi nhà được.
  thật sự muốn chính mình quản lí thời gian của mình, cơ mà cảm thấy bó hẹp kinh khủng, cảm thấy lúc nào cũng phải rượt đuổi với thời gian, nên càng mỏi mệt.

  Ban ngày mà như bị bóng đè, không thể mở nổi mắt, hic

  Muốn giành thời gian cho gia đình, muốn đi làm với mẹ , mà không thể sếp thời gian, như hôm nay có quá nhiều thứ muốn làm nhưng rồi mỏi mệt lại nawmg lí một chỗ, tỉnh dậy lại tiếc nuối thời gian, bó tay. com

  Lúc nào cũng như con bé thiếu ngủ, thiếu thời gian sống vậy.
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #46
  Nếu được chọn lại, mình sẽ làm những gì nhở:
  Thứ nhất có lẽ vẫn học kế toán hoặc kiểm toán, ngày xưa môn kiểm toán khó nuốt thế nhưng mình cao nhất lớp mờ, hihi
  Thứ hai năm cấp 3 thay vì học tiếng pháp mình sẽ xin sang lớp tiếng anh
  Thứ ba mình sẽ xin ba mẹ tiền nhiều hơn khi học đại học chứ không phải cố gắng tiết kiệm cho ba mẹ, xin để học thêm
  Thứ tư mình sẽ xin mua xe máy ngay khi còn đi học để đi làm thêm chứ không phải suốt ngày nghĩ ba mẹ không có tiền, vì kiểu gì ba mẹ vẫn lo được hiiiihiii
  Thứ năm sẽ tích cưc làm thêm theo chuyên ngành hơn là cứ đi làm thêm nhỏ lẻ như thời sinh viên
  Thứ sáu là thay vì khi ra trường mình về quê, thì mình sẽ ở lại hà nội 2 năm. hoặc 3 năm, ờ mờ cái này có thể không làm được vì khi mẹ bệnh kiểu gì chả phải về
  ..............................
  Thứ bảy là không quá yêu một người
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #47
  Nhớ lại cái thời con nit, nếu mềnh giống chị cả thì mềnh có lẽ sẽ sướng hơn chăng, hờ hờ, lúc nào cũng lo ba mẹ không có tiền, rồi tự lo, cái thân của mình nhỏ như con kiến, bé như hạt cát, lưu lượng như giọt nước trong đại dương rộng lớn lại còn bày đặt lắm chuyện, ba mẹ có thể lo hơn được mờ, với cả làm thế để sau này lo lại cho ba mẹ chớ,mềnh mà sướng thì ba mẹ cũng sướng mờ....................................mua quần áo lúc nào cũng kêu mẹ mua sao cũng được, bộ nào rẻ nhất thì mua , nhà đông anh em khổ thế chứ lại, lên nhà mợ trên thành phố mợ nói sao không chịu mua quần áo đép, con nhà mợ đòi bằng được.

  ít nói cơ mà đi học lúc nào cũng nổi nhất làng, nhất xã.cũng tham gia không ít các kì thi, chả được nhất nhì nhưng cũng được giải, đi đâu thầy chủ nhiệm cũng mang mình ra, hihi đến ngại, thế mà mình chả biết đầu tư, con nhà quê mà chả nghĩ được xa xôi.

  đến giờ ngẫm lại thì thôi chớ còn biết gì nữa.

  Đôi khi muốn giành thời gian cho mình thật nhiều, mà lúc nào cũng thiếu, lúc nào cũng phải rượt đuổi, nếu không thì lại bơ phờ vì mỏi mệt, mỏi mệt rồi thì lại phải nghỉ, hoặc lăn ra ốm
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #48
  Bọn Ch.......ó. hì hì , thông cảm tui nói bậy tý, nhưng bức xúc quá đâm ra nói bậy.
  Tui học được từ cuộc sống nó thế đấy, phải nói là lây nhiễm bậy bạ, giờ trên mạng bậy bạ nhiều quá, hóa ra tui cũng bị lây, hơ hơ
  Tui hiểu Nó đang coongg kích tui, nhưng đừng có mà mơ, tui đâu ngu mà dính bẫy nó, tui đâu thừa hơi để đấu khẩu với cái bọn dỗi hơi ấy, cái bọn không biết dùng thời gian làm gì cho bổ ích , với cả không có ai dậy chúng nó phải dùng thời gian làm cái gì cho bổ ích nên Nó cứ đi sủa lung tung .

  Công nhận mình cũng dùng từ ác thật, hóa ra mình cũng là con bé đáo để
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #49
  Nhìn ngoại già quá rồi, gày quá rồi, không như ngày xưa nữa. Lúc nào cũng chiều mình hết, luôn cảm thấy được che chở, cho dù chỉ là một cái cầm tay, một cái xoa đầu, rất đỗi bình yên.

  Chợt hôm nay ngắm ngoại, không còn dẻo dai như ngày xưa nữa, ngoại cắt tóc ngắn nhìn khuôn mặt càng gầy guộc quá. Lúc nào cũng vậy, ngoại luôn là động lực cho mình cố gắng và sống tốt.
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #50
  Ngoại không biết trong lòng mình đang nghĩ gì, đối với đứa cháu nào cũng thế, không cần biết chúng nó đang thế nào , nhưng ngoại luôn mang đến một sức mạnh kì diệu, chỉ thế thôi là đủ
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #51
  Đi in sổ sách về, lại vào mạng ăn chơi, hì.

  Từ mai mình phải ăn thật nhiều để có sức làm việc , sắp tới kì báo cáo rồi, với cả việc ở đây nữa, mấy ngày hôm nay ăn chơi nhiều quá rồi.

  Thấy mình mệt nên mẹ cũng không nói gì, kêu nghĩ vài hôm, cơ mà công ty này có khi nào được nghỉ quá 4 ngày / tháng đâu.

  Những ng đi qua cuộc đời mình rất nhiều, kiểu nào cũng có. Mình nên mừng hay nên buồn nhỉ ? chả phải cứ sống bình thường thôi sao. cuộc đời mà, sống với mình nhiều mới hiểu mình thế nào. Mấy ng đó chẳng liên quan gì tới mình thì sao phải bận tâm.

  Nhờ đó mà mình hiểu thêm về cuộc sống này. mình biết đôi khi phải sống theo số đông, nhưng mình lại khác, mình không giống họ. cho dù ng ta nói mình thế này thế kia, mình biết , mình hiểu , mình chấp nhận.

  Cũng chẳng là gì, chỉ là một câu chuyện trên mạng thôi, mình thừa biết trên đời này có nhiều cái đầu mà. cũng chỉ là bình luận thôi mà.

  Ở trường hợp này có hai cách để mình thể hiện, hoặc là mình sẽ im lặng hoặc là mình sẽ nói, nhưng mình đã nói theo cách đó, nếu không thì mình cũng im lặng không muốn tham gia vào cái trò đó.

  Cuộc sống của mình cũng thế, đã không thích thì không tham gia vào, dù anh có là người thế nào, dù anh nói gì, nếu không phải là mối bận tâm của tui thì tui cũng không cần, tự cho anh với cả những ng như anh tự diễn.

  Ba mẹ nói mình chẳng giống ba mẹ vì mình bướng bỉnh quá, có lẽ là thế, quá bướng bỉnh. nhưng dù sao thì ba mẹ ơi, cho dù con bướng bỉnh, cho dù bên ngoài có khi mặt con rất lạnh, rất nghiêm, và có khi con cười thật tươi với bất kì ai, thì con cũng có một tấm lòng.
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • Avatar của smile85
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 10 năm
  • 4,674 Bài viết

  • 4,654 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #52
  Em hoạt ngôn tốt lắm đây em ah....làm truyền thông đc lắm đó

  Em xóa bớt cái hộp thư đi nhé....c gửi tin nhắn em ko đc...(hé hé hé có người đang chơi xỏ chị, đáng lẽ chị ko biết nếu như ko nói đến viétingle)
  Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #53
  Cứ bảo sao vốn dĩ nó cười thật tươi có thể vô tư lự với cả mấy chú bảo vệ. đùa được với bất cứ ai, nhưng đôi khi mặt nó lạnh như tiền, ai hỏi gì cũng chẳng nói, nó đến khó hiểu đối với tất cả mọi người.

  Hôm qua nói ốm, các anh trong công ty gọi điện nhưng nó tắt nguồn, trong lòng buồn não nề khi hôm nay nó phải đi làm, sáng ra trên đường nó đi, chợt điện thoại reo là gđbh gọi cho nó, hỏi nó đã hết ốm chưa, nó cười thật tươi nói là em đang đi làm rồi, và từ đó nó muốn làm việc hơn hẳn. tới công ty một anh mua cho cả phòng mấy cốc chè, nó lại thấy ấm áp vô cùng, nó thích lắm. khi đó nó ra ngoài, anh gọi điện nói cái kiểu như cháy nhà là, về phòng ngay có người gặp , tưởng chuyện chi chi chạy vội vềm nói lớn từ ngoài, ai gặp em thế, chả thấy ai, chỉ thấy một túm chè ngon ơi là ngon.

  Nó quên hết tất cả những chuyện vớ vẩn khác, và ăn thật ngon.
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #54
  Bác ơi bác để con bình yên một ngày hôm nay thôi, từ mai trở đi con hứa với bác là con sẽ làm hết mấy cái hđ, mấy cái sổ sách cho bác, hôm nay con rất buồn, bác đừng gọi điện làm con nóng ruột.

  Thật sự nếu mờ làm, con chỉ có thể làm ban đêm cho bác thui, nhưng hôm nay con không có tâm trạng làm, bác làm ơn đừng gọi điện con không nghe đâu, con sợ bác gọi vài cuộc chả được ngày mai bác lại cáu con,

  Nhưng thật sự hôm nay con muốn nghỉ ngơi, hic.

  cầu trời bác quên đi, đừng gọi con nữa, con cũng không muốn thất hứa với bác, cơ mà con đi làm về muộn quá rồi, có lẽ con sẽ chọn một trong hai, hoặc về với bác hoặc ở lại công ty đó, nên con rất mệt.

  Bây giờ con muốn hét thật to, muốn hét cho khản cổ , rồi muốn khóc hết nước mắt, đơn giản vì con thấy mỏi mệt.
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #55
  Có lẽ trong đầu mình cần xóa vài thứ..........và làm lại từ đầu.............
  ......Em lại hồn nhiên như ngày nào....................
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #56
  Không tập trung được, buồn.......
  Chỉ là chuyện trên mạng thôi,sao mình buồn thế......................

  mẹ....ơi......dạy con cách ...............nuốt nỗi buồn vào trong đi
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #57
  Tối qua nằm suy nghĩ, ............................
  Sáng không muốn dậy đi làm.........................
  Ngoại nói không ăn gì hả con, con không đâu, con không đói, thế là đi.........................
  Tới công ty, nhận hàng xong - một chú xưng anh với mềnh, hỏi là Chồng em cũng làm ở đây à, chợt cười nghĩ tới chồng
  À , chồng em à, hmmmmm, giờ này em không biết anh ấy ở phương trời nào nữa.......
  Thế là hai cô chú phá lên cười
  ...............................
  Gặp anh zai quen mà ứ có chào mềnh trước, mình e hèm, Nhìn anh quen thể nhở
  anh ý cũng e hèm, Nhìn em quen thế nhở,
  Thế là lại được một trận cười, chẳng là lão đang bận sửa sửa cái quái gì ý..........................
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #58
  Vừa họp với sếp lớn, nhưng mà chả ăn thua, hị hị
  Hôm nay mình nói thật nhiều và nhắn mail thật nhiều cho sếp lớn với mục đích xả hết stress bao lâu nay mình chịu đựng và cũng để trả lời cho câu hỏi mình nên ở lại hay ra đi, và hôm nay mình rất liều, nhưng vẫn chưa liều như mình mong đợi,
  Và cho tới ngày quyết định cuối cùng mình còn liều nữa, vì thật sự mình muốn câu trả lời cho để quyết định cho đúng đắn.

  đắn đo và suy nghĩ...nên và không nên và mình đã rất liều khi nói với sếp , trong lòng sếp cũng không hiểu trong lòng mình đang diễn ra cái gì đâu, cũng không hiểu em đang đắn đo hay ở lại với sếp đâu.

  Mình sẽ cố gắng cho ai mà hiểu tấm lòng của mình, bao nhiêu cũng được, vì mình là một kẻ dại khờ ha ha
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #59
  Sếp à, từ ngày em vào làm, em không quản ngại gì, mặc dù em là con gái, giữa cái chốn cướp giật như ranh mà em dám một mình về lúc 22 h từ công ty. em cũng không đòi hỏi gì. cặm cụi làm việc. thi thoảng các sếp trách mắng em, em ngậm bồ hòn làm ngọt. có đôi khi em cãi vì khi em không thể nhịn được là khi em cãi.

  Em ít ai phàn nàn về cái cách em tận tình làm việc cả, ai mà chả biết từ người công nhân tới chú bảo vệ tới các anh trưởng nọ trưởng kia, tới giám đốc. Nhưng sếp lớn ở xa quá, mà mọi quyền hành lại do một ng ở xa chỉ đạo như sếp lớn nên mọi việc nó không được khách quan, thậm chi đôi khi gđbh cũng phải ngậm bò hòn làm ngọt.

  Đôi khi em cũng chán đời lắm nhưng em cứ cố gắng, mới mấy ngày gần đây trong lòng em nghĩ tới chuyển việc tới một nơi khác, điều đầu tiên là em nhớ mọi người, từ những ng công nhân, họ cũng quý em lắm chứ, các cô chú, các anh chị ý toàn bảo khi nào em cưới nhớ mời người ta thôi. các anh trên vp cũng quý em và toàn nhường nhịn một ng đanh đá như em . gặp em luôn nở một nụ cười, ăn măm không quên gọi em, nên em nhớ và không muốn rời xa.

  Mới sáng nay , bác em gọi điện dục về chuyện quyết định về công việc mà bác đã nói, về hay ở, thật lòng em cugnx muuoons suy nghĩ và thật lòng em cugnx đắn đo, ban đầu em nghĩ em sẽ ở lại nơi này nhưng có lẽ em nên suy nghĩ thật kĩ

  nếu đi sẽ nhớ mọi người lắm lắm
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #60
  mẹ ơi, có phải con đanh đá , nên ai cũng trả lời Vâng với con
  Tôi chọn hạnh phúc !!!