Nhật kí cho bé ry hay tin của mẹ nguyên ba hiếu :)

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 664 Lượt đọc
 • 9 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 71 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #1
  Thật sự chắc mẹ ko nghĩ sẽ làm điều này cho con. Vì mẹ hay nghĩ đơn giản. Cũng có thể mẹ chưa nghĩ con là con của mẹ, con đến với mẹ bất ngờ lắm con biết ko. Mẹ phải bắt đầu từ đâu nhỉ? Uhm thì mẹ cũng muốn chia sẻ, muốn kết bạn với các bà mẹ khác trên đây nữa beby của mẹ ^^ mẹ giới thiệu về mình xíu nhé.

  Mẹ tên nguyên, năm nay mới 22t thôi. Lí do mẹ muốn viết nhật kí cho con vì mẹ rảnh rỗi thời gian quá chẳng biết làm j. Con phải luôn hạnh phúc và biết yêu thương mọi người nghe ko beby của mẹ. Vì nhiều bạn như con đang phải lo sợ đối đầu ko biết có đc sinh ra hay ko? Con may mắn vì làm con của ba mẹ. Chỉ tiếc khi có con ba con ko đc bên cạnh để dắt mẹ con mình đi chơi, đi ăn như ngta. Nhưng mẹ may mắn là có ông bà ngoại chăm sóc và thương yêu mẹ hết mực.

  Hnay viết cho con thì con đc 8 tuần tuổi r đúng ko? Mẹ cũng chẳng nhớ rõ nữa. Lúc ba con rời sang mỹ đc 1 tuần thì ba nói mẹ đi thái cùng bà ngoại cho khỏi buồn. Thật sự mọi thứ đến với mẹ bất ngờ lắm. Đi chơi về mẹ nghi ngờ có thai thử thai thì đã 2 vạch r. Thế mà mẹ với ba vẫn còn hi vọng là lầm nữa con ạ. Nghĩ đến mẹ thấy mẹ vô dụng qá. Con đến với mẹ mà mẹ khóc ngon lành. Cả nhà ai ai cũng đều vui mừng nhất là ông bà ngoài và các bác của con. Mẹ bị khung đúng ko rytin ^^mẹ đi chơi về thì đi khám thai cho chắc có phải con đã đc hình thành chưa. Ai ngờ con khoẻ dữ vậy. Mới 6 tuần thôi mà tim thai con đập đùng đùng làm mẹ với ngoại vui lắm, đến lúc đó mẹ cảm nhận đc tình thương mẹ dành cho con rồi.
  Bữa nay chắc 8 tuần r. Bsi hẹn mẹ 5 tuần nữa tái khám. Nhưng mẹ mệt mỏi lắm, mẹ nghén chẳng mún ăn j hết. Bsi đưa thuốc mẹ uống axit folic j đó. Uống lúc nào ói lúc đó 😂 con hư qá biết ko? ráng đừng vậy nữa để mẹ ăn mà lấy sức cho con chứ. 8 tuần r mà mẹ ko lên đc kg nào từ lúc rời xa ba cũg đc 4 tuần r. Giờ ai nhìn mẹ cũng chẳng nghĩ mẹ co thai. Chắc vì đc bà ngoại chăm kĩ qá con hư đúng ko? Ráng khoẻ mạnh nhé bé con của mẹ. Dù là trai hay gái ba mẹ vẫn sẽ yêu con, ba con đang phải cật lực làm giấy tờ cho mẹ con mình nhanh chóng sinh ở mỹ. Nhưng chắc ko kịp r. Thôi sinh ở vn cũng đc con yêu nhỉ.
  Ba con là ng ba tốt. Mẹ luôn cảm thấy mình may mắn khi gặp ba con. Con trong bụng mẹ nhớ cùng mẹ cầu nguyện cho ba con bên đó khoẻ mạnh con nhé. Mỗi ngày rảnh mẹ sẽ vào đây tâm sự cho con biết con đc hình thành như nào. Mẹ va ba quyết định sẽ ko biết giới tính của con. Sẽ để đến luc sinh r biết cũng đc. Vì con là món qà thượng đế ban tặng bất ngờ cho ba mẹ. Hiii vi vọng con luon khoẻ mạnh trong bụng mẹ nhe. Ba mẹ yêu con[IMG](null)[/IMG]

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nguyen204

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 71 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #2
  Chào bé con của mẹ. Bữa nay mẹ lại muốn viết cho con 1 xíu để lưu giữ lại kỉ niệm khi mang bầu con.
  Chắc bữa nay là đỉnh điểm của nghén r con nhỉ. Mẹ mệt mỏi ko ăn đc j. Mẹ sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ của von qá. 8 tuần hơn mà hnay mẹ đã cảm nhận mang thai nó mệt như nào rồi. Bữa nay chủ nhật mẹ đi lễ cùng bà ngoại mà mẹ như con chết ỉu. Ko đứng nổi lúc cha đang dâng lễ. Mẹ chỉ thầm cầu nguyện Chúa với đức mẹ thương ban cho con đc khoẻ mạnh và bình an. Chắc mẹ sung sướng qá nên 1 xíu mẹ đã than r đúng ko con hic nhìn mẹ vậy chứ lúc chưa có con mẹ khoẻ lắm. Ăn phở hay bún bò mẹ toàn kêu 1 tô to với thêm 1 chén bò tái hay j đó mới chịu đc sức của mẹ. Vậy mà h mẹ chẳng ăn đc j ngoài mấy cọng phở hay bún đôi khi mẹ thấy tội con qá, con đừng bị j hết nha con yêu, có bệnh tật j để mẹ gánh hết cho con. Con chỉ cần khoẻ mạnh thôi. Cứ ăn hết chất mà mẹ có. Mẹ chẳng cần đâu mẹ chỉ cần con đc khoẻ. Ngoại nói mẹ:" đấy là 1 đứa t 6 đứa thì sao. Có con mới biết lòng cha mẹ. Mỗi lần nó cãi chỉ muốn chết cho xong". Mẹ biết ngoại đang nói mẹ đấy hi vì đôi khi mẹ hỗn láo với ngoại. Giờ mẹ cảm thấy có lỗi lắm. Ngoại con thương mẹ và các bác lắm. Mỗi lần ông ngoại mà đánh mẹ hay các bác là ngoại bay vào đánh ngay. Bgio mẹ hiểu tình mẹ con bao la là như nào r đó con.
  Mẹ chưa bgio chấp nhận hay hi sinh ai vì điều j. Nhưng với con mẹ chấp nhận đánh đổi tất cả. Con chỉ cần ngoan. Ráng hoà hợp trong bụng mẹ để mẹ ăn uống tẩm bổ cho con nha.
  Mẹ thương ba lắm. Ngày nào cũng gọi hay nt hỏi mẹ như nào r. Em bé có ngoan ko? Bụng mẹ có to chưa? Mẹ bé con vậy nên ba sợ mẹ ko chịu nổi khi con to hii. Ba con đúng là hâm r đúng ko con. Chỉ thấy tội ba là bgio bé con chưa thích ứng đc trong bụng mẹ hành mẹ ói suốt r nóng tính quay qa cạu với ba. Nhưng ba con vẫn nham nhở nt để mẹ vui r động viên mẹ cố lên. Chẳng biết tương lai con sẽ giống ai nhỉ? Giống mẹ thì tươi còn giống ba thì quá đẹp trai r 😂😂😂 ôi giờ mẹ nghĩ lại cái lần đầu gặp ba con là sự mê trai mẹ nổi lên ngay 😂 thôi mẹ xuống nhà ráng ăn xíu j để con có sức nhé. Bữa nào mẹ rảnh mẹ sẽ kể con nghe về chuyện tình của ba mẹ 😂 ba mẹ quyết sẽ kể con nghe mà. Vì nhiều khi con nghe xong con chẳng tin rằng ba mẹ gặp lần đầu là cưới ngay trong 1,5 tháng 😂 vậy mà 1,5 năm sau cưới mới lòi ra con đấy nhé. Khó khăn lắm mới có con đấy hiii mẹ giỡn thôi. Con yêu của mẹ ngủ ngon. Ráng khoẻ con nhe. Ba nẹ yêu con 😘


  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nguyen204
  • 71 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #3
  Chào con,

  2 ngày rồi mẹ chưa tâm sự với con. Có lẽ con còn bé qá nên mẹ chưa cảm nhận sâu sắc khi còn nằm trong bụng mẹ. Mẹ mong chờ đến lúc con yêu bé bỏng đạp bụng mẹ mỗi khi mẹ tâm sự với con hii,

  Hiện giờ đang tâm sự là lúc mẹ đang mệt và mắc ói đến lả người con yêu à. Ko biết chừng nào mẹ hết cảm giác này nữa. Bữa trước mẹ có hứa sẽ kể con nghe về chuyện tình yêu của ba mẹ hii. Mẹ sẽ kể ngay và sau này khi con yêu 1 ai đó hãy nhớ lời mẹ dặn. Đừng YÊU XA con nhé. Khổ trăm bề như ba mẹ từng trải.

  ...6,2012
  Lúc này mẹ đang chia tay 1 chú mà mẹ từng yêu kiểu học sinh. Mẹ buồn lên fb thường xuyên thì thấy nhỏ bạn lúc còn bé thường đăng stt lãng mạng với ng yêu, mẹ thắc mắc " thằng đó là thằng nào mà con này yêu dữ vậy", mẹ click thử vào trang page fb thì thấy hình cover cô bạn mẹ và ng đàn ông hình ghép ( đó là ba con sau này haha). Mẹ lúc đó chỉ tò mò thôi. Ko biết thằng này ở đâu nhỉ? Làm nghề j? Sao sinh nhật nhỏ bạn mẹ hoàng tráng thế? Năm nào cũng bánh kem, quà sinh nhật, nào là đt, nhẫn kim cương ba con tặng cho cô đo 😂😂😂. Thật lúc đó mẹ chỉ nghĩ ba con là bạn học của cô mon( tên cô đó nha con ) rồi yêu nhau đi nc ngoài và bgio sinh nhật năm nào cũng về tổ chức cho cô. Mẹ thấy cô hp lắm, mà mẹ cũng chẳng nghĩ j xâu xa hơn là" công nhận cô mon sướng nhỉ, quen đx ng vừa đẹp trai, bên nc ngoài, giàu nữa". R mẹ cũng tò mò thôi. Giờ nghĩ lại mẹ xấu tính qá. Liền vào nick ba con add friend mới ghê 😂 chỉ là mẹ tò mò và muốn đọc những dòng stt đó thôi ko ý j hết con nhé, r mấy ngày sau ba con accept mẹ, rồi chỉ vậy im lặng mẹ cũng chẳng quan tâm.

  Lúc đó mẹ đang làm giấy tờ du học Hà Lan. Mẹ cũng chẳng ham quen ai hết. Nhưng đùng 1 ngày mẹ buồn lên fb đăng về khoảng thời gian stress mẹ cố gắng thuyết phục gđ cho mẹ đi ha lan. Thì ba con cmt, giống như là nhà triết học, ba con nói mẹ tưởng ba con sùng đạo lắm ( vì gđ mẹ đạo Thiên Chúa gốc) mẹ mắc cười nên cũng cmt qa lại cho vui. Nhưng sau này mẹ sai lầm nhé. Ba con có đạo nhưng rất lười lên nhà thờ hahaa vậy mà dám lên fb chỉ bảo mẹ.

  1 thời gian sau. Ba con có xích mích với cô mon. Nt fb cho mẹ, mẹ cũng chỉ coi ba con là bạn, r khuyên mỗi ng nhịn 1 câu. Nhưng lúc đó cô mon lợi dụng chỉ quen ba qua mạng 2 năm để xin tiền ăn chơi đi bar, ba biết nhưng lừa dối ba nhiều nên ba ko thể chấp nhận. Lúc đó mẹ mới biết trên đời có thằng ngu như ba con haha chưa gặp nhau bgio mà chu cấp
  Tiền hàng tháng, tặng quà, ipad, đt đổi cho cô mon liên tục. Mẹ mới cười và chửi sao Hiếu ngu thế ( lúc này ba với mẹ vẫn chỉ là bạn thôi mặc dù ba hơn mẹ 4t nhưng vẫn xưng bằng tên) 1 thời gian sau me và ba nói chuyện hàng ngày như 1 thói quen, nhưng mẹ chưa thấy ba con ngỏ lời mẹ làm bạn gái. Trong lúc đó mẹ cảm nhận tcam mẹ đi quá xa và nghĩ sẽ ko đến đâu nên mẹ quyết ko liên lạc với ba nữa....

  ...1/2013
  Lúc này mẹ đang phải chiến tranh với bà ngoại và bác hạnh vì muốn mẹ qua mỹ nên muốn ghép mẹ với chú kia, nhưng chú đó to con quá trong khi mẹ con có 44kg thì sao chịu nổi ng 200kg hic với lại ko yêu sao mà ngủ với nhau chứ. Mẹ khóc sướt mướt thì đùng cáii ba con nt sau 1 thời gian ko liên lạc cho mẹ.
  "Dạo này e sao rồi, việc du học đến đâu?"
  "Muốn gọi đt nói chuyện xíu đc ko?" - mẹ nt lại
  "Làm j hả con khắm, a đang đi làm"- ba nt
  "Ko thì thôi, biến đi" - lúc này mẹ đang khóc vì bà ngoại lèm bèm nên quạu qa ba
  "Ờ ờ a gọi đây làm j dữ vậy"- ba
  Hiii mẹ vẫn nhớ cuộc đối thoại này đấy con yêu. Nhờ lúc này tcarm ba me bắt đầu
  "Có j ko e?"
  "E đang buồn đây.. Bla... Bla... Mẹ vừa kể lể vừa khóc nức nở.."

  Chắc lúc đó ba con mắc cười lắm, đến bgio kể lại ba vẫn bảo mẹ là con điên hiii. Nhưng sau cuộc đối thoại đó. Ba về suy nghĩ và nói với mẹ " bgio a về cưới e đc ko? Coi như a làm phước giúp e ko phải cưới thằng mập kia nhé. Nhưng với điều kiện gđ e phải gọi đt cho a"

  Trời lúc đó mẹ cứ nghĩ ba con đang đùa trong lúc mẹ bực mình sao. Mẹ mặc kệ cho qua. Lúc đó gần tết, mẹ bán bông tết ở đường lê văn thọ. Vì lúc đó mẹ muốn tự lập ko muốn cậy ông bà. Nhưng ngày nào ba con cũng nt bắt mẹ nói gđ goi đt, mẹ chẳng biết đùa hay thật. Mà cũng ko biết phải nói sao với gđ me. R mẹ cũng nói với ba ngoại. Bà ngoại con mà nghe đc thì đồng ý 2 tay 2 chân vì bà ko muốn mẹ đi đâu ngoài đi mỹ. Vì ông bà với các bạn ở nên đó hết. Chỉ có mẹ ở vn. Nên bà lo mẹ xảy ra chuyện j nên về vn thuong xuyen chăm lo me. Nghĩ cũng thương bà. Nên thấy bà nhiệt tình kể cho bác hạnh nghe. Bác đồng ý nếu như ba con ko về thì bác sẽ tuyệt tình với mẹ ngay vì mẹ ngang qá. Rồi. Chuyện j đến nó đến. Mọi chuyện 2 bên gọi đt bên mẹ chỉ là sự tin tưởng tuyệt đối thôi. Theo lịch bác hạnh tháng 10 bên mỹ làm nail ít ng về nhưng ba con nói lâu qá rời tháng 8 về vn.

  Từ đó ba nói chuyện với mẹ thường xuyên hơn. Đến ngày 14/2/2013 ba con ngỏ lời muốn mẹ làm bạn gái. Mẹ cũng buồn cười r uh cho qa chuyện. Chẳng biết cđoi mẹ đang đi đúng hay ko nữa, chẳng biết có phải thật hay ko nữa sao dễ quá vậy. Mẹ có đẹp như hot girl đâu. Ng mẹ ko nghĩ sẽ đc làm bạn gái thì lúc đó mẹ đc làm bạn gái ba. Rung lắm... Hạnh phúc mà cũng lo lắm ko biết đang mơ hay ko nữa... Từ đó mẹ thấy ba con quan tâm lo cho mẹ. Ba thường xuyên tặng quà và gửi tiền chu cấp hàng tháng cho mẹ. Mẹ bất ngờ và nói ko lấy đau nhưng ba con nói" ko biết mai sau là cưới e có làm ăn đc j ko nhưng nếu a nói về vn để cưới và giúp đỡ e thì a sẽ giúp nhiệt tình. Con ng a là vậy". Mẹ bất ngờ ko nói lên lời. Vậy là mẹ chắc đc quý nhân phù hộ lắm nên đc ng tốt giúp mẹ. Và r ngày j đến r đến. Truoc luc ve vn 1 tuần ba con từ bang ewisconsin bay qua texas nhà bác con chơi để về cùng bác. Bác con vẫn đinh ninh là ko biết thằng này xạo hay ko. Nhưng lúc ba đến. Bác bất ngờ và nói với mẹ" nó đep trai lắm ng ơi, tử tế lắm, t trắng như nào thì nó trắng hơn t gấp 10 lần vì nó ở bang sát canada nên tuyết nhiều, đẹp trai lắm. Mọi thứ ok.

  Lúc đó mẹ mừng r truoc lúc đó bác con cứ chọc mẹ coi chừng thằng này bị què hay dị tật j nên mới về cuoi m. Làm mẹ sợ mẹ nói nếu vậy e chốn truoc hahaa. Nhưng mọi thứ diễn ra tốt đẹp.
  31/3/2013... Ba con về vn với mẹ như lời hứa lúc trước...

  Mẹ sẽ kể tiếp con nghe nhé. Bgio ba con gọi đt cho mẹ r hihi chuyện vẫn còn dài và li kì lắm 😂 con sẽ đc biết nếu con ko làm mẹ mệt nữa thì mai mẹ rảnh kể con nghe. Hii chuyện ba mẹ giống chuyen cổ tích lắm... Ko biết sau nay như nào nhưng bgio mẹ cảm thấy rất rất hp. Chào con yêu nhé. Ba mẹ yêu con :* muah


  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nguyen204
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 71 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #4
  À 31/8/2013 ba về. ✈️✈️✈️

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nguyen204
  • Avatar của Dori
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 2,741 Bài viết

  • 1,505 Được cảm ơn

  #5
  Chúc gđ bé nhỏ của bạn tràn đầy hạnh phúc.
  eNortjK1UrIwNDcyVbIGXDASwQKj20
  • 71 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #6
  • 71 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #7
  Chào con,

  4 ngày r mẹ mới lon ton vào đây hii chặc tại mẹ lười nên cũng ko hứng thú viết nhật kí lắm. Cả đời mẹ bgio là lần đầu viết. Từ bé đến lớn mấy cô chú học cùng mẹ viết nhiều lắm, mà mẹ thì ko bgio viết. Chắc tại mẹ khô khan qá hi hi

  Hnay mẹ ngồi xem mấy trang nói cách tính sinh trai gái. Mặc dù mẹ quyết sẽ ko biết giới tính con cho đến khi mẹ sinh. Trai gái j cũng đc. Nhưng mẹ vẫn có chút j đó thích con gái hơn huhu mẹ xin lỗi nếu là con trai nhe. Mẹ vẫn yêu đều. Tại mẹ điệu mẹ muốn trưng diện cho con gái. Hehe mà bữa nay ngồi tính thử mấy mẹo xem sinh trai hay gái thì toàn ra con trai haha. Mẹ than giời ơi với ba con " 1 thằng hiếu muốn mệt r giờ 2 thằng". Ba con thì nhanh mồm nói " con trai thì ko sợ hiếp dâm haha".

  Đấy có thấy ba mẹ trẻ con ko. Ba mẹ vẫn tính con nít qá bé con ơi. Chắc ông trời cho mẹ món qà quý báu này cung mún ba mẹ trải nghiệm lớn hơn, biết suy nghĩ cho gđ hơn là chơi bời như lúc trước nữa. Mẹ nóng tính lắm, lúc trước nhìn con nít khóc mẹ khó chịu. Mấy bác cứ chọc mẹ " ko biết m có con thì sao hả nguyên, khó tính qá mốt đẻ con ra nó khó tính giống m hành cho m suốt" nghe xong mẹ buồn cười và nghĩ chắc vậy nên mẹ tập tính yêu con nít hơn. Từ lúc có con, mẹ bắt đầu nhìn và để ý những e bé. Mẹ đi lễ hay đi công viên nhìn những em bé lí lắc mẹ lại nghĩ con mẹ khi nào đc như vậy. Khi nào con cùng ba mẹ đi dạo công viên, đi shopping, hàng tuần đi lễ cùng ba mẹ. Mẹ mong con chào đời và khoẻ mạnh. Hnay văn chương mẹ lủng củng qá hihi

  Mấy bữa nay mẹ với ba đang bàn về vấn đề sinh con ở vn hay ở mỹ mà mẹ nhức hết đầu. Sinh ở mỹ cũng tốt, sinh ở vn cũng tốt. Mẹ đang lo là giấy tờ qtich mỹ của con hơi bị phức tạp. Visa của mẹ còn chưa đến đâu, trong khi lo qtich cho con ko biết có nhanh ko. 1 tháng có kịp ko? Haiz ba mẹ hứa sẽ lo cho con tốt nhất có thể. Con đừng lo j hết nhé bé yêu của mẹ. Chì cần con ngoan khoẻ mạnh trong bụng mẹ là mẹ vui r. Bữa nay mẹ bấm bụng mua cho con dâu mỹ. Hic mắc qá con ạ. Nhưng ko sao mẹ sẽ phải ăn để đủ chất cho con. Chứ mẹ chẳng ăn đc j hết. Uống thuốc bác sĩ đưa mẹ mà mẹ ói tèm lem chẳng con chất j cho con. Mẹ ráng cố gắng ăn tẩm bổ cho con bù vậy. Ráng con nhé, 2 tuần nữa mẹ con mình sẽ đi khám định kì và đc gặp nhau nữa r. Ráng khoẻ mạnh con nhé. Ba mẹ yêu con 😘❤️

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nguyen204
  • 71 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #8
  • 71 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #9
  Chào bé con,

  Bữa qa mẹ lại đc gặp con r. Mẹ chỉ mong đến ngày hẹn bsi đến tái khám để gặp con. Con của mẹ khoẻ mạnh, phát triển bình thường mẹ vui lắm. Mẹ ko mong điều gì khác ngoài con khoẻ mạnh. Hqa con đc 12 tuần 4 ngày r. Mẹ chỉ biết hạnh phúc khi thấy con nhúc nhích ngọ nguậy trong bụng mẹ. Hii nhìn con đáng yêu lắm.

  Ba con thì rất vui và chỉ mong đc nhìn thấy clip quay về con. Ba xa mẹ con mình buồn ha con. Đi khám nhìn các cô có ck đi theo mẹ tủi lắm. Mà ko sao cả. Mẹ mạnh mẽ và vô tư mà. Mẹ và ba xa nhau cũng gần 3 năm r nên giờ mẹ sẽ chịu đc thoii. Sắp đến khoảng 4 tháng nữa thôi. Mẹ con mình sẽ đc đoàn tụ với ba r. Con nhớ trong bụng mẹ cầu nguyện cho gđ mình mau chóng đc đoàn tụ con nhé.

  Mọi thứ đến vơis nẹ nhanh quá. Bgio mẹ còn có con bên cạnh. Hqa đi khám mẹ sụt 2 kg hơn con ạ. Mẹ lo cho con ko đc khoẻ nhưng tạ ơn chúa con của mẹ vẫn bình thường. Mẹ nhu nào cũng đc. Chỉ cần con mẹ đc khoẻ mạnh là vui r. 22/6 này mẹ sẽ đc gặp con nữa r. Dạo này con ngoan nên mẹ cũng bớt nghén hơn. Mẹ chào con nhé, hẹn con 1 tháng nữa. Ba mẹ yêu con :*

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nguyen204
  • 71 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #10
  Đêm qua là 1 đêm kinh hoàng của mẹ. Mẹ đã sốt và phát ban. Mẹ khóc và ko biết j hơn là cầu nguyện để sáng lên bv khám. Mẹ có triệu chưng sốt rubella mẹ lo lắm. Ko phải vì lo điều j mà mẹ lo con của mẹ sẽ bị ảnh hưởng. Hên sao xét nghiệm mọi thứ ko có j. Mẹ chỉ sốt bình thường. Nhưng mẹ và ba nhất là bà ngoại lo lắng cho con lắm. Hnay mẹ sụt 2,5kg r. Mẹ tệ lắm đúng ko. Con của mẹ ko đc khoẻ mạnh như đứa trẻ khác mẹ tự trách mình ko làm tốt. Mẹ xin lỗi con. Từ nay mẹ sẽ chăm lo cho con tốt hơn. Cầu xin ơn trên sẽ giúp 2 mẹ con mình. Mẹ yêu con

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nguyen204