TIN TÀI TRỢ.

Người yêu cũ của anh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.04K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Em đã từng rất bực mình, lục tung mọi thứ để tìm hiểu về chị - một con người cứ năm lần bảy lượt cố gắng tiếp cận người yêu của em. Nhưng em nghĩ rằng, nếu chị là một phụ nữ thông minh, thì chẳng phải đã đến bước dừng lại sao? Vì em không cướp gì từ chị, nên chị cũng đừng có ý định cướp bất cứ thứ gì từ tay em...
  Gửi cho anh!
  Tình yêu dù nếm trải ngọt bùi thì cũng có điểm dừng. Người cũ dù từng là người yêu nhưng cũng chỉ trong quá khứ. Như một câu chuyện từng đọc, em cảm thấy rất bực tức về cô người yêu cũ của anh. Cái cách mà cô ấy cố giữ anh lại, cố tỏ ra thật tuyệt vời để trở về bên anh. "Người yêu cũ của người yêu luôn là một thứ gì đó rất hãm".
  Em năm lần bảy lượt phải chứng kiến những lần cô ta làm những hành động kì cục chỉ để trở về được về với anh, bằng một cách nào đấy, dù bì ổi nhường nào. Đương nhiên, người phụ nữ luôn đem lòng yêu thương người đàn ông đặc biệt của đời mình, nhưng không có nghĩa là với người đàn ông đã thuộc về ai đó.
  Khác với những lần trước, lần này em không giận dỗi, không oán trách nhiều, một người phụ nữ như thế, không đủ để qua mặt em. Một người phụ nữ thiếu lấy một tấm đàn ông nên phải tìm cách cướp từ em thì cũng không có gì đáng vinh dự hay đáng được em để ý.
  Một người cũ, suy cho cùng cũng là thứ đã bị bỏ đi, thứ từng quan trọng trong quá khứ, cuộc sống rõ ràng là ở hiện tại, vậy sao không để cái quá khứ ấy chôn chặt trong tim thôi? Cùng là tấm phụ nữ, đáng ra hãy nên hiểu cho nhau, suy nghĩ của phụ nữ trí tuệ sẽ không chỉ dừng ở sự nông cạn ấy.
  Từ lạ thành quen, từ bình thường thành ghét, cô người yêu cũ của anh rất lạ lùng. Chị ấy cứ dùng những lời giả dối , cao thượng chúc em hạnh phúc bên anh nói rằng em đừng giận hay rầy la anh . Công bằng thử nghĩ xem , trái tim của em lẽ nào do chị ấy làm chủ ?
  Đàn ông được ví như sói, sói đã bên cạnh ai lâu dài, yêu ai đậm sâu thì đừng hòng mà tách họ ra được. Phụ nữ là hổ, mưu mô xảo quyệt, tranh giành thứ mồi ngon nhất cho mình, nhưng chị biết đấy, chị và em đều là hổ, nên chị đã có ý giữ anh ấy , thì em cũng có mưu trói anh ấy lại .
  Là phụ nữ, muốn toả sáng, nên ngồi một chỗ đợi người đàn ông đời mình. Cứ chạy ngang chạy dọc, đi kiếm đi tìm thứ của người khác, chị không thấy xấu hổ sao?
  Giờ chị có tìm cách vượt lên, có tìm cách yêu anh ấy hơn em , thì em vẫn là người yêu cũ.
  Có xảo quyệt, mưu mô hơn, thì chị vẫn là người của quá khứ.
  Dù chị có cố gắng mức nào, níu chân hay khóc lóc, thì chị vẫn không tồn tại trong tim anh ấy. Nói hẳn ra, những tin nhắn, dòng trạng thái chị đăng lên cũng chỉ là thứ vô dụng. Vì em là người yêu của anh ấy, một cách đảm bảo và chân thành.
  Vì dù em là người đến sau, nhưng em là người của hiện tại, của tương lai chứ không dừng ở quá khứ. Người ta cần quá khứ nhưng phải sống cho tương lai .
  Xét cho cùng, em chẳng cướp thứ gì từ chị nên chị cũng đừng cố gắng cướp bất cứ thứ gì từ chị .
  Sự phũ phàng, bực mình của anh ấy đã thực sự thể hiện ra vì những hành động của chị, vậy 4 năm qua chắc hẳn chị hiểu rõ anh ấy chọn ai?
  Rõ ràng là em rồi.
  Cho nên, thay vì ngồi đó cố gắng cướp anh ấy, có lẽ chị nên chuẩn bị chúc phúc đi là được rồi.
  Là một người cũ tuyệt vời, đó là tất cả những thứ chị nên làm hiện tại.
  Hãy vui vì anh ấy đã chọn đúng người cần tìm sau khi đi khắp nơi mải miết.
  Và cuối cùng người được chọn là em chứ không phải là chị.  Gởi từ ứng dụng Webtretho của lolita_123456

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Lala123123
  • Lala123123 Khách
  • 2 năm
  #2
  Người cũ làm gì mà bạn có vẻ cay cú vậy
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Lala123123 Xem bài viết
  Người cũ làm gì mà bạn có vẻ cay cú vậy
  mình quen anh này 4 năm , chị người yêu cũ từ cái năm đầu tiên đã cứ nhắn tin cho anh nói rằng đã khóc và nhớ nhiều mặc dù cũng đã biết quen mình , anh ấy không quan tâm . Bạn nghĩ công bằng xem , khi mình nói chuyện thẳng với chị ấy , chị ấy nói với mình rất nhớ anh và nói như kiểu anh ấy là quyền sở hữu của chị ấy vậy . Vì đến năm thứ 4 này , mặc dù dt anh chặn số nhưng vẫn hiện tự động từ chối cuộc gọi . Chị ấy gọi mỗi ngày , mình nhớ nhất câu nói của chị ấy là :" đừng nổi giận với anh ấy nữa , anh ấy sẽ buồn ... chúc hai người hạnh phúc ". Mình phải làm cách nào để cô ấy không làm phiền cuộc sống của tụi mình đây ?
  • 978 Bài viết

  • 504 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Hay ha
  Sao lại giành Nh cái đã theo Ng khác rồi
  Vẫn có tự trọng để níu kéo Nh cái cha bao giờ là của mình
  Hạnh phúc của em thì e ráng giữ nha
  Còn sự chọn lựa của anh thì đừng bao giờ hối hận

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của muoiepsom
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi muoiepsom Xem bài viết
  Hay ha
  Sao lại giành Nh cái đã theo Ng khác rồi
  Vẫn có tự trọng để níu kéo Nh cái cha bao giờ là của mình
  Hạnh phúc của em thì e ráng giữ nha
  Còn sự chọn lựa của anh thì đừng bao giờ hối hận

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của muoiepsom
  Em vẫn giữ đó thôi , nhưng người yêu cũ anh ấy cứ như thế . Em phải ráng giữ tới cùng thôi

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của lolita_123456