em chào mọi người

em năm nay 21t. 4 tháng trước em có chia tay người yêu cũ . em có chia sẻ về lí do trong bài trước đó. hẳn là anh ấy tự ái và tự cao buông tay em dù em khóc loc anh ấy cạn nước mắt.
Thật ra, em không phải cô gái quá xinh đẹp nhưng bề ngoài em ưa nhìn và cũng khá nhiều người theo đuổi. khi đó em chưa thể quên được hắn thì hắn đã quen 1 con bé kém e 2 tuổi vì cảm thấy thiếu thốn tình cảm. khi đó em đau lắm ạ, vì đáng lẽ đó là chồng tương lai của mình mà đã phủi tay đi quen con khác. con bé đó không xinh. chỉ là hắn quen con bé đó để chứng tỏ v
hắn có giá trị. Thế là em buông tay. em lại gặp 1 anh chàng lơn hơn em 4tuoi. phải nói là anh bảnh bao và rất tốt bụng. anh cũng vừa chia tay người yêu 4 năm vì cô ấy cũng phản bội anh. thế là em vs anh quen nhau. ban đầu chỉ là nt trên message. xong anh vượt 130km để gặp em. cả 2 cùng kể nhau nghe quá khứ về NYC. thế là tìm được lối đi chung nên cả 2 bắt đầu có tình cảm với nhau. anh yêu thương e vô điều kiện. có khi người yêu cũ của anh thấy vậy nên tỏ ra hôi hận nhưng anh dứt khoát 1 lần với cô ấy. còn phía người yêu cũ em, quen con bé đó chắc khoảng 1 tháng thì con bé ây chia tay và có bồ khác. Thằng nyc em cũng biết em có người yêu mới bảnh hơn nên cũng cay lắm ạ. block fb em và chúc em hạnh phúc kìa. tới nay zalo thằng chả vẫn u ám kể từ ngày biết em có ngưởi mới.
quả thật ông trời có mắt mọi người ạ ^^

Gởi từ ứng dụng Webtretho của enatrucanh