TIN TÀI TRỢ.

Mưa Bóng Mây

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 11.9K Lượt đọc
 • 186 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #21
  Hì, và con tim đã có thể vui trở lại ... mình đâu có mềm yếu ... mình đâu có buồn nữa chứ... chỉ hơi tiếc một chút vì tình yêu chẳng được đáp lại ... Đã chẳng còn dằn vặt ... còn hâm dở như trước nữa ... mình đã trở về đúng với bản chất của con người mình .... tung tăng ca hát ... nhảy nhót cười đùa hết cỡ .... trời se lạnh nhưng nắng rất ấm ... em ngước nhìn bầu trời xanh trong vời vợi ... tự nhủ nếu mình là một đóa hoa mình cũng sẽ vươn mình hết cỡ để đón những tia nắng này .....
  Em là một cô gái trẻ ... em ko thể phí hoài tuổi thanh xuân vào một tình yêu ko có tương lai .... Còn về hạnh phúc gia đình của người khác thì em tin là em k bao giờ đủ sức để làm sứt mẻ nó.
  Anh hỏi em nếu anh k phải là sếp thì em có thích anh không, sao những người khác đều sợ khi tiếp xúc với anh còn em thì ngược lại .... Em cười , sếp cũng là người chứ có phải yêu quái đâu sao phải sợ chứ , mình k làm gì sai , ko làm điều gì trái với lương tâm sao phải luồn cúi, cứ sống thật với bản chất của mình , sao phải sống cuộc đời của người khác .
  Anh tưởng anh cự tuyệt em rồi thì em sẽ sợ và xa lánh anh sao ... anh nhầm to rồi ... em đâu dễ từ bỏ thế chứ ....em cũng chẳng theo bám anh đâu ... em vẫn sống theo cách của em còn tình cảm của anh hay anh nghĩ gì về em không hề quan trọng nữa ... kể cả anh ghét em cũng được vì không làm ở công ty này em lập tức sẽ được nhận vào công ty khác ... nên em không sợ anh ^^!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #22
  Em có rất nhiều thắc mắc dành cho anh và em nghĩ anh cũng vậy, có khi còn nhiều hơn em nhưng vì địa vị và danh dự mà anh k thể hỏi. Khi con người ta sở hữa càng nhiều thứ thì người ta càng bất an và hoài nghi với những thứ xung quanh. Anh sẽ nghĩ em đến với anh có phải vì tiền, có phải vì danh vọng ... anh sẽ rất thắc mắc một cô gái trẻ trung có nhan sắc thông minh khéo léo như em thiếu gì người để yêu sao lại yêu một người có vợ và hơn nhiều tuổi như vậy, rất đáng để nghi hoặc chứ anh. Nếu là em, em cũng sẽ nghi ngờ. giống như em vậy, nếu anh đến với em, em cũng có thể nghi rằng liệu anh đến với em có phải vì tình yêu hay chỉ vì nhan sắc, vì em trẻ đẹp. Trên đời này có những người phụ nữ và đàn ông giống như em và anh đang nghi ngờ, có thể nhiều là đằng khác. Em và anh có nằm trong số đó không thì tự bản thân mình biết mà. Nếu làm điều gì xấu hổ hay sai trái thì bản thân tự bị dằn vặt trước chứ ko cần đợi đến người khác phải chì chiết.
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #23
  Vậy là từ nay em sẽ không nhắn tin cho anh nữa. Em đã hiểu rõ hơn về con người anh, đúng là không có ai toàn vẹn cả nhưng có những người rất giỏi che dấu. Em đã tìm hiểu về con người anh, gia đình anh để có thêm lý do để chấm dứt.
  Em đã nói với anh những điều không nên nói, có lẽ em sẽ bị ghét nhưng mặc kệ đi, em cũng k sợ lắm. Hì, không sợ nhưng lần sau cũng sẽ không nói, anh là người ưa nịnh, thật không phù hợp nói chuyện với một người thẳng thắn như em.
  Với anh có lẽ em là một cô bé rất liều, trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc. Anh nghĩ sao về em nhỉ. Em không hề đơn giản như nụ cười của em. Trong em là cả một bầu trời khát vọng, em đang từng bước đi trên con đường đó.
  Em rất thích Võ Tắc Thiên, cá tính đó thật đặc biệt. Những nhớ nhung, khao khát dần vơi cạn, em đang dần trở về với hiện thực. Anh là người tốt vì đã không cùng dắt tay em vào con đường đó. Vì sao nhỉ ?
  Em vẫn còn rất nhiều câu hỏi, nhưng em sẽ không hỏi thêm gì anh nữa. Trả lại anh trở về với thực tại nhưng em tin rằng anh không thể quên em dễ dàng thế, ở em có một điều gì đó khiến anh e ngại mà ko dám tiến đến. Với mọi người anh là người rất khó hiểu, còn em em sẽ hiểu anh bằng mọi cách.
  Không nói chuyện với anh chỉ là hình thức, còn điều bên trong em .... anh hãy đợi nhé !
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #24
  Tình cảm không được đáp lại thật khiến lòng người buồn não nề. Em cũng không phải ngoại lệ, dù biết thời gian sẽ xoá nhoà mọi thứ nhưng hiện tại vẫn là đau buồn. Cần bao nhiêu thời gian đây, em vẫn không thôi muốn gặp anh. Em tìm hiểu đc rằng, ngoài em ra anh có rất nhiều ng phụ nữ khác quan tâm, sao anh lại từ chối em ? Nói ra cho thỏa lòng thôi chứ em không hề có ý định nt cho anh nữa. Trên phương diện công việc, em vẫn vô tư cười nói. Anh có ghét em không nhỉ ? Một ngày nào đó liệu anh có thay đổi quyết định. Mong là chuyện đó không xảy ra. Em đang có một kế hoạch, em sẽ thực hiện nó.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của saomailvt
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #25
  Đọc truyện của người khác mà em nghĩ đến mình. Thật may là em chưa bước vào con đường sai lầm. " loại đàn bà cướp chồng của người khác " , tốt đẹp đến đâu để che lấp được điều đó. Hãy cứ để em yêu anh thầm lặng, hãy chỉ để riêng mình em đau buồn, để không làm tổn thương ai, họ là những ng vô tội, không thể vì ích kỷ của bản thân mà làm khổ những ng vô tội, họ không đáng bị như vậy

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của saomailvt
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #26
  Nói chuyện lăng nhăng với những người linh tinh thật mất thời gian. Haiz, việc của mình cần làm bây giờ là trở về thực tại, sống đúng với con người mình. Có những ng đàn ông thật hèn mọn, chẳng giống với vẻ bề ngoài gì hết, mình cảm thấy khinh thường .

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của saomailvt
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #27
  Sao em lại khóc chứ. Sao nước mắt lại có thể rơi vì anh chứ. Anh sẽ chẳng bao giờ nghĩ em yêu anh nhiều đến vậy

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của saomailvt
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #28
  Em muốn trở thành vô hình, để có thể ngồi ngắm anh thật lâu, nhìn anh thật kĩ. Sao cuộc đời lại nỡ trêu đùa em vậy chứ. Càng xa anh, tình yêu càng lớn dần. Trái tim em như bị bóp nghẹn, để rồi khi không thở được thì nước mắt trào ra.
  Nước mắt chảy ra rồi lòng em cũng nguôi ngoai bớt. Anh có thể để em ôm anh một lần nữa được không ?
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #29
  Em gặp anh như 2 ng xa lạ, anh k buồn đưa mắt nhìn em. Em vẫn chưa chấp nhận được việc đó. Em cố chấp quá hả anh. Em vẫn chưa thôi mong chờ, em vẫn đợi một lần anh quay lại, vẫn đợi một lần anh vòng tay ra ôm em. Liệu đó có phải là vô vọng k anh. Anh đừng làm như vậy đc k.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của saomailvt
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #30
  Em đã ngăn được bàn chân mình thôi không bước về phía đó, dù lòng còn đau lắm. Ai cũng nói sao dạo này trông em rất vui, em có vui thật không anh ? Em là người thẳng thắn vậy mà lại tự dối lòng mình. Em muốn được nói chuyện với anh, muốn thấy nụ cười của anh, có giây phút nào anh còn nhớ đến em không ?
  Cần bao nhiêu thời gian nữa đây, em sợ thời gian sẽ xóa nhòa tất cả, xóa nhòa nỗi nhớ của em, xóa cả đi hình ảnh của em, em chỉ còn là cát bụi.
  Làm sao để có thể thuyết phục bản thân mình chấp nhận được hiện tại, có những nỗi đau xót xa hơn dao cắt, em chảy máu nhưng da thịt đâu cảm thấy đau, chỉ thấy lòng cứ nhói lên từng cơn, cứ thổn thức nấc lên như đứa trẻ, trái tim em mềm yếu và đa cảm vậy sao.
  Có lẽ em không nên đến nơi đây, nơi đây không thuộc về em. Vậy em sẽ đi đâu, cuộc đời một lần nữa sẽ đẩy em đến đâu ?
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #31
  Đến một lúc nào đó chủ đề mà em nói và nghĩ đến không phải là anh, có lẽ lúc đó em mới quên được anh. Quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là nhớ và mong chờ trong vô vọng. Thật nhàm chán phải không anh. Không gặp anh nữa, em sẽ chẳng thể có thêm những kỷ niệm về anh.
  Em muốn tìm một người khác để lấp đầy, để thay thế nhưng sao trái tim em nó ngang bướng đến vậy, nó không chịu mở lòng để đón nhận người khác, sao lại cứ yêu mãi một người không yêu em vậy chứ, sao lại ngốc nghếch đến vậy.
  Đẹp trai có, phong độ có, tài giỏi có.... sao em không buồn ngước mắt nhìn chứ, sao trái tim em không chậm lại lấy một nhịp để cho một thứ tình cảm khác len lỏi vào. Nhưng cũng k đc, kết thúc một đau khổ này rồi lại tiếp túc một đau khổ khác, vậy còn ngu ngốc hơn. Em muốn tình yêu này chết đi, em muốn đóng băng trái tim mình, đừng yêu ai thêm nữa, đừng đau khổ thêm nữa.
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #32
  Anh như đang tránh né em vậy, chỉ là vô tình gặp anh cũng phải quay đi, em có làm gì anh đâu chứ, nói chuyện không, nhắn tin không, đúng ý anh quá rồi còn gì.
  Em đã suy nghĩ nhiều và đã tìm được hướng giải quyết cho tình cảm của mình, sẽ không tự làm mình tổn thương thêm nữa. Cảm ơn anh, người đã mang tình yêu đến bên em.
  Trái tim em vẫn loạn nhịp khi đối diện với anh nhưng không sao, em sẽ làm chủ được hành động của mình, em vẫn sẽ giữ nụ cười tươi khi nhìn thấy anh .
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #33
  Dạo này mình làm sao vậy nhỉ, không phân biệt được mơ hay tỉnh, nhiều việc thật thì tưởng là mơ, nhiều lúc mơ lại tưởng là thật. Sau rồi chẳng biết cái gì là thật là mớ.
  Em nhớ anh quá, em cố gắng kìm nén, cố gắng ép chặt lồng ngực để có thể thở thật nhẹ, nhưng nó lại làm em thấy ngột ngạt quá. Em muốn cầm điện thoại lên, nhắn một tin rằng em rất nhớ anh, nhưng em lại sợ, sợ rằng mình trở thành người đeo bám, người làm phiền anh, em đã hứa sẽ k nhắn tin cho anh nữa, em có nên làm người thất hứa không anh .
  Em sợ rằng nhắn rồi lại cứ chờ đợi được anh trả lời, rồi lại thất vọng, đau lại thêm đau. Em không thể từ bỏ, cảm giác lừa dối bản thân mình thật khó chịu, nhưng níu kéo một bàn tay đã muốn buông liệu có phải đang hạ thấp chính bản thân mình. Em thấy rối bời quá. Em đang nghiêng về việc sẽ nhắn tin, em không thể gạt được suy nghĩ đấy ra khỏi đầu.
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #34
  Chỉ một tin nhắn gửi đi cũng có thể khiến em vui vẻ trở lại. Niềm vui với em đơn giản đấy chứ, em không cần anh trả lời cũng k cần anh đáp lại, chỉ cần em tự giải thoát chính bản thân mình.
  Hì, mọi người nói trông em đang rất hạnh phúc, có thật thế không nhỉ, cũng có khi đúng. Trong ánh mắt em vẫn ánh lên một niềm vui nào đó .
  Em vẫn sẽ là em, sống thật với con người và tình cảm của mình. Smile ^^!
  • Avatar của 1quadat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,312 Bài viết

  • 896 Được cảm ơn

  #35
  Đừng tự lừa dối cảm xúc, cứ để nó thể hiẹn thạt còn hơn em cứ lừa dối mà thực chất chỉ là kìm nén, cứ để nó bung ra theo cảm xúc em ạ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của 1quadat
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #36
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 1quadat Xem bài viết
  Đừng tự lừa dối cảm xúc, cứ để nó thể hiẹn thạt còn hơn em cứ lừa dối mà thực chất chỉ là kìm nén, cứ để nó bung ra theo cảm xúc em ạ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của 1quadat
  Cảm ơn bạn, mình cũng quyết định là sẽ như vậy, cứ thả trôi cho cảm xúc và tình cảm theo ý của con tim, như vậy mình mới cảm thấy nhẹ nhàng chứ cứ kìm nén rồi giả tạo cảm giác rất khó chịu và bức bối, tự mình làm khổ mình thôi. Nỗi buồn là một phần của tình yêu, dám yêu thì cũng phải dám chập nhận điều đó ^^!
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #37
  Đúng là anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Phụ nữ trẻ đẹp mà đã cố tình thì đàn ông rất khó thoát. Anh cũng không phải ngoại lệ. Em nên vui hay buồn vì điều đó.
  Chẳng vui cũng chẳng buồn, em đã quyết định buông thả tình cảm, để xem nó sẽ trôi đến đâu. Có rất nhiều điều cuộc đời mình không ngờ tới, một con đường có biết bao lối rẽ, cuối con đường em sẽ được gì mất gì. Điều đó không quan trọng.
  Nghe bài hát mình thích và tận hưởng mùa xuân đang dâng tràn ....
  • Avatar của 1quadat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,312 Bài viết

  • 896 Được cảm ơn

  #38
  Ông công ông táo đã lên đình báo cáo rồi thì cũng....gác lại những cái ko hay năm cũ em nhé . Chỉ giữ lại những cái quí, đáng trân trọng, và những kinh nghiệm thôi,
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #39
  Năm mới sắp đến rồi mà chẳng thể kết thúc được chuyện của năm cũ, vui buồn lẫn lộn. Ở cạnh ng đàn ông khác sao em vẫn cứ luôn nghĩ đến hình ảnh của anh nhỉ, em đã yêu anh sâu đậm đến vậy sao. Giá như anh k biết em là ai có phải dễ chia sẻ hơn không ? Haiz. Cứ buồn mãi thôi

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của saomailvt
  • 211 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #40
  Chỉ một nụ cười cũng làm con người ta hạnh phúc như vậy sao. Sao mình thấy mình trẻ con vậy chứ, có mỗi vậy mà cứ vui cứ cười mãi. Hạnh phúc đôi khi thật đơn giản. Anh như là tất cả cuộc sống của em bây giờ vậy, vui cũng vì anh, buồn cũng vì anh, còn lại tất cả mọi thứ đều là tầm thường.
  Hôm nay con một người bạn bị đi lạc, không biết tìm được em bé chưa nhỉ, mong là sớm tìm được, mong là em bé không sao, nếu có thể bớt 1 năm tuổi thọ để tìm được em bé đó thì mình sẽ tình nguyện bớt. Mong những điều bình an sẽ đến với em bé và gia đình.