Viết cho con yêu của mẹ ở một tương lai !!!
# Con ah ... mẹ không biết người mẹ đang rất yêu hiện giờ có thể làm ba của cac con của mẹ Ngân không ! Nhung mẹ luôn hi vong đó là bến đỗ cuối của mẹ và là nơi che chở cho các con yêu của mẹ !
Mẹ không biết mẹ nói những điều này có quá sớm và quá vội không nữa !
Mẹ sẽ kể cho các con nghe về ba của các con ! Ba của các con thật xấu hehe ( tại mẹ không mê trai đâu nhé ) .. thật mập mà rất làm nũng với mẹ đó ... ba của các con rất đáng yêu ... mẹ rất yêu ba con .. mẹ mê Ba con . ..... mẹ không yêu vẻ đẹp không yêu vật chất như mọi người nghĩ đâu các con ah .... nếu một ngày ba con có lừa dối mẹ về tài chính hoặc một vấn đề nào đó nói về sự giàu sang mẹ sẽ sẵn lòng bỏ qua hết (nếu thôi nhé ) ! Vì một điều duy nhất ... con biết là gì khôg ???
- Đó là ... mẹ yêu ba ... và cần ba .. mẹ khôg cân nhug thứ đó ... Đúng là những thứ đó không thể thiếu, nhưng với mẹ ... Ba la quan trọng nhất ! Mẹ rất ấn tượng với Ba ... rất mong ba ... mẹ có thể vì ba con . Nhưng con yêu ah ... mẹ đang sống ttong vòng tay của ông bà ngoại các con ... Mẹ không thể làm gì hơn đc .. nếu một ngày ba Khải không là ba cua các con ... mẹ mong cac con đừng trách mẹ la không giữ ba lại ... nhưng con yêu ah ....
Mẹ đã rất cố gắn ... mẹ là phụ nữ, hơn nữa mẹ khôg thể đủ sức để làm vừa lòng tất ca mọi người con ah . Mẹ cung bằng da bằng thịt và cung hiểu biết mà con ... đôi lúc mẹ muốn buông tât cả lắm . Nhưng vì Ba của các con và con nữa , nên mẹ không thể .Mẹ nuôi mhung đau khổ của cuộc đời để đổi lại hạnh phúc cho sau này ... Mẹ nên và phải cố đúng không các thiên thần bé nhỏ của mẹ .... mẹ rất rất yêu Ba của các con !
# mẹ mong thấy cac con trên cuộc đời của mẹ ... mẹ sẽ dạy các con nhiều điều nhiều thứ ...con yêu của mẹ !
-- Hãy chờ mẹ con yêu nhé !
Yêu và nhớ Ba và con yêu của Mẹ Ngân !

hinh_anh_hoa_hong_tim_thuy_chung_ngot_ngao_1