TIN TÀI TRỢ.

Dâu Rừng !

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 512 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của conbomeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 48 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #1
  Xin chào đại gia đình nhà mình!
  Nay em mất ngủ không biết làm gì nên lập Topic xin ghi danh vào mục tâm sự đêm khuya
  Hồi này em mới nghiện WTT thấy mọi người tâm sự nhiều chuyện thành ra cũng muốn viết lách tí giải trí, mà cũng là góp vui với cả nhà .
  Sở dĩ M lấy tựa đề DÂU RỪNG là bởi vì BMC M gọi mình là người ở trên rừng. "M sinh ra ở một tỉnh miền núi phía Bắc". Mình đang sống cùng gia đình chồng và làm việc tại HN
  Thời gian mình về làm dâu BMC mình cũng đã được gần 2 năm, cũng quen với việc ông bà nói rằng ở trên rừng nhà mày, nhà mày ở trên rừng... Đại để là BMC mình không ưng mình là người ngoại tỉnh, cũng không coi trọng tình thông gia, và chẳng ngại ngần nói những lời có gai với DÂU RỪNG. Cũng bởi vì BMC đã phản đối VC mình đến với nhau nên dù có nói gì thì mình cũng chấp nhận và coi là bình thường sống theo thuyết IN LẶNG LÀ VÀNG.
  Mình lập top này xin được chia sẻ cảm nhận của mình về chuyện làm dâu, làm vợ, làm mẹ, làm một người phụ nữ, về những sử lý của mình hàng ngày chắc chắn hay có dở có xin mọi ngời góp ý để cuộc sống mỗi ngày một đẹp tươi.
  Nếu cuộc đời có thể đoán trước, nó sẽ không còn là cuộc đời, và cũng không còn hương vị nữa. 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của conbomeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 48 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #2
  Vợ già là cách chồng em gọi em.
  Đến với nhau cũng là duyên số chắc vậy. VC em quen nhau từ năm 2010 sau nhiều ngày tán tính, đợi chờ, hy vọng, thất vọng, thì đến năm 2012 em nhận lời yêu anh và cuối năm 2013 thì theo chàng về dinh. Chẳng là C tán em từ hồi em còn chưa tốt nghiệp nhưng 1 phần lúc đó mới đổ vỡ trong chuyện TC, phần là em không thích làm dâu HN mặc dù em xác định chọn Thủ Đô để lập nghiệp.
  VC e đến với nhau cũng không được gọi là thuận lắm vì BMC e không muốn anh lấy người ở xa tâm lý ngại đi xa ghét người nhà quê nó ngấm xâu vào tư tưởng của ông bà rồi.
  Nhớ ngày đầu tiên em về chơi thăm nhà chồng lúc đó mới nhận lời yêu chồng, a sợ em lại chạy mất nên ko giám nói cho em biết là BMC phản đối chuyện bọn em kịch liệt. Nhưng em cũng tự biết và đóan chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện ông bà đồng ý ngay được bới vì
  1 . Chồng em cao to, được zai, hiền lành, thật thà... Rất nhiều ưu điểm được anh em họ làng làng xóm bạn bè quý mềm. Được một cơ số cô bác làng trên xóm dưới nhăm nhe muốn được gả con gái cho. Gia đình chồng thì cũng thuộc và tầm trung , gọi là vườn rộng rào thưa khó đuổi gà , ông bà chỉ có mình chồng là con zai " BCM em hơi trọng nam khinh nữ chút"
  2. Em một tay nhấc nhẹ, lùn tì lùn tịt đứng chưa đến vai chồng em, về dung nhan thì xấu không lắm nhưng xinh thì cũng chẳng phải. Có điều là thay vì tự ti thì lại khá tự tin với đời. Công việc của em thì cũng chẳng có gì là sáng láng nói cung là đủ ăn thôi.
  Nhưng người lệch thì còn có thể du di nhưng ông bà không thích con lấy vợ xa ngại đi lại nên rất cật lực phản đối, lại cái nữa là VC em bằng tuổi nhau
  Ngày đầy tiên em về nhà chồng chơi mặc dù bình tĩnh luôn tự tin đó nhưng MC chửi mắng một tua nói đủ thứ khó nghe nhất có thể nói ... em cũng chỉ biết im lặng để bà mắng cái gì dạ được thì dạ, vâng được thì vâng cái gì ko thuận theo được thì ko nói gì.
  Lúc đó vì em mới bắt đầu gọi là để ý có ý xây dựng tình cảm với C em bây giờ nên trong lòng cảm thấy bình thương, nhưng C em thì lại khác anh đã Khóc và nói với em là anh đã đợi, đợi rất lâu rồi em mới nhận lời yêu anh, anh rất sợ em sẽ bỏ rơi anh sau khi bị mẹ anh mắng và anh nói với em hãy cho anh thời gian để anh thuyết phục gia đình.
  Lúc nhìn anh Khóc em thấy sao sao ấy. Nghĩ nghĩ tình yêu chân thành mình kiếm tìm đã lâu có lẽ đây rồi đây rồi
  Thế là em mới nói thế này. A yên tâm đi em sẽ không bỏ cuộc đâu, đừng buồn đừng lo
  Anh thì nói với em là vì yêu em anh đã phải trái ý cả gia đình đi đường ngược chiều đấy đừng có bỏ rơi anh nhá.
  Thật cảm động lòng em rồi.

  Vẫn còn hồi sau dự là hay hơn hồi trước
  Hẹn sau kể tiếp.
  Nếu cuộc đời có thể đoán trước, nó sẽ không còn là cuộc đời, và cũng không còn hương vị nữa.