[Anh giờ ra sao, rất vui hay đang buồn?]

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 575 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 23 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1
  Gửi anh,
  Anh ơi, đã mấy ngày rồi mình ko nc với nhau rồi? Anh bận trăm công nghìn việc và mối quan hệ mới bên chị ấy nên một tháng cũng như một cái chớp mắt của anh thôi nhỉ, còn em thì quá rảnh đi, và em ước chi em được bận rộn như anh thì em sẽ chẳng phải buồn bã, chán nản thế này. Ngày nào em cũng cầm đt lên định nt, đt cho anh nhưng rồi lại thôi, vì em biết là anh sẽ chẳng trả lời đâu. Anh thấy đt, tn em, anh lại thở dài mệt mỏi, hay anh cũng trông em nt, đt cho anh như lúc này em trông chờ 1 tn từ anh, dù chỉ là 1 tn với 1 dấu chấm cũng đc. Mà sao, anh lạnh lùng với em quá. Hôm nay em đã bớt buồn vì anh bỏ em đi rồi, mà em chỉ buồn, chỉ đau lòng vì nhớ anh mà thôi. Em yếu đuối quá phải ko anh? Anh cứ nghĩ là em mạnh mẽ lắm hay sao mà anh bỏ đi ko hề dự báo em biết trước để em còn kịp chuẩn bị tinh thần. Hôm qua em đã nhờ bạn em đổi mật khẩu FB dùm, một cái gì đó mà em ko thể biết được để em ko vào FB nữa. Mấy hôm nay em mới đủ dũng khí để làm việc đó, từ từ rồi em sẽ cắt đứt tất cả mọi cách liên hệ với anh thôi. Vì nếu còn liên hệ được thì em sẽ lại cố liên lạc với anh mà thôi. Em sẽ ko cho phép bản thân mình làm như vậy nữa, có thể là ngay thời gian này thôi. Sau khi em ổn định, em sẽ đối mặt, còn bây giờ, ko đối mặt được thì em nên trốn tránh. Em muốn nt cho anh rằng, anh có thể đổi sđt một thời gian ko, hoặc là anh có thể đt lên tổng đài yêu cầu chặn sđt em đc ko. Em sợ mỗi lần em nhớ anh, em sẽ ko cầm lòng được mà liên lạc với anh. Anh sẽ mệt mỏi và ghét em nhiều hơn.
  Em nhớ ngày đó lúc em còn ở nhà trọ bên đường 3/2, em cũng nhớ anh như lúc này, em đã nt "Em nhớ anh", thế là tối đó anh đã chạy qua gặp em.
  Em nhớ ngày đó thời tiết lạnh lạnh, anh chở con đi khắp SG, em ngồi sau ôm anh, trời lạnh mà lòng mình nào có lạnh đâu.
  Em nhớ ngày đó giao thừa mình cùng xem pháo bông, em đã ước rằng năm nào cũng có thể đón giao thừa bên cạnh anh như thế này.
  Em nhớ ngày đó mỗi lần em về quê giữa tuần thì cứ mỗi tối t7 em lại xuống SG chỉ để gặp anh rồi chiều CN lại về quê. Mặc dù đi xe rất mệt mà tinh thần em rất vui và thoải mái.
  Em nhớ ngày đó ngày nào em cũng nấu cơm làm đồ ăn rồi chờ anh đi làm về ghé qua ăn. Từ bao giờ mà một đứa làm biếng lại có động lực nấu ăn như vậy.
  Vậy mà giờ anh ơi, em có nhớ anh em cũng ko dám nt nói là em nhớ ah, em sợ em yếu lòng, sợ anh mệt mỏi. Trời bây giờ trở lạnh, ko còn ai chở em rong ruổi SG, để em ngồi sau tựa cằm vào vai và lâu lâu hôn vào gáy. Cũng ko còn những ngày cuối tuần đi xe mệt mỏi mà vui và hạnh phúc trong lòng vì biết sẽ sớm được ở bên nhau. Cũng ko còn những bữa cơm vui vẻ bên nhau, em nấu cơm, anh rửa chén, em lau nhà, sau đó mình cùng xem phim, chơi game. Cũng ko còn lần đi xa chung nào nữa để lúc mệt em có thể tựa vào vai anh mà nghỉ.

  Em ghét bản thân mình, sao quá vô dụng và mềm yếu, cứ tự dằn vặt bản thân ngày này qua ngày khác. Mấy hôm nay em tập cho mình thói quen ngủ sớm, ko còn thức đợi tn của anh mỗi tối khi đi làm về, ko còn thức khuya để chat trước khi đi ngủ. Vậy mà hôm nay em lại cho phép mình sa ngã, em cho phép mình nhớ anh, em cho phép mình nhớ lại những kỷ niệm trước đây.

  Em chỉ muốn nói với anh rằng: Em nhớ anh!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của darkloot
  • Khóa theo yêu cầu
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,162 Bài viết

  • 305 Được cảm ơn

  #2
  mẹ ơi có người còn suy tình hơn con nữa kia kaka chia tay mấy năm rồi mà lụy vậy mối tình thương nhất hả??? nghĩ mà cũng ngủi lòng híc híc nghĩ đời cũng thật bất công thằng 4,6 bầu sữa dùng không hết, thằng lần mãi chẳng ra.

  khi nào tính quyên sinh rủ mình đi cùng xem chừng dùm cho he he

  cái này khỏi khuyên vì biết khuyên vô ích giờ chỉ có nước mướn anh nào bay vào ôm hun chụt chụt, đi dạo là hết pùn ngay... mà mướn mình đi đang thất nghiệp thiếu tiền tiêu này híc nhà nghèo ba má nuôi thiếu ăn lấy rẽ cho 1 ngày 50k

  nói chơi thôi, chứ trốn trong phòng đóng cửa khóc suốt tháng làm gì nếu ở sg thì ghé, mình dẫn đi ngắm cầu mát lém gió vù vù muốn nhảy thì ủng hộ luôn bao chết vd: cầu phú mỹ, cầu bình lợi,

  để post cái này cho coi mình viết cách đây 4 năm đó he he coi đọc hiểu gì không.

  - im lặng để nghĩ về một thứ xa sôi không bao giờ với tới, im lặng để cho tất cả chỉ là những thứ với vẫn của cuộc đời. im lặng bởi vì lời nói rồi cũng là vô nghĩa. có dối lòng cũng là giã tạo, có đôi lúc suy tư ngồi nghĩ lại những gì đã qua những gì ta đạt được và những gì thất bại, mọi cố gắn dường như là vô nghĩa đến rồi đi không mang lại kết quả nào. Trong tiêm thức ấy vẫn còn lưu lại một hoài niệm của một quá khứ huy hoàn hay những tháng ngày bùn khổ. sự thật vẫn không thể thay đổi nổi buồn sự trống văng tâm hồn. cuộc sống vẫn cứ trôi như một con đường vô tận với những vết xe của người đi trước mà ta cứ mãi cán vào.
  - những cảm nhận về nó trong tư duy mỗi người có thể là một thế giới màu hồng hay màu đen u tối.
  - rồi mình sẽ đi về đâu trên con đường ấy sinh ra để làm gì? và sẽ đi về đâu? tiền bạc, địa vị, quyền lực mới chính là thứ khiến con người ta hạnh phúc?
  - ngồi một mình trong đêm vắng mới cảm nhận được hạnh phúc thật sự của cuộc đời là thứ mình có thể với tới được nhưng mình đã bỏ qua cơ hội đó... để rồi nó mất đi mãi mãi chỉ còn lại sự hối tiếc trượt dài theo ảo mộng...
  cứ mãi lo tìm những thứ xa vời để rồi bỏ đi mất hạnh phúc thật sự của cuộc đời. cái giá đó có đáng ko khi những vết xe đổ của tiền nhân đi trước ko thể là lời cảnh báo khi còn đắt ý trên đường đời.
  - Mai kia khi già yếu bệnh tật giật mình nhìn lại ta đã có đc gì ? và mất những gì? cái mong chờ nhất sẽ là cái không bao giờ có được. thứ mà khi trẽ xem nhẹ nhất lại là thứ khi già hối tiếc mãi không nguôi
  cơ hội chẳng bao giờ lập lại 2 lần...
  nhưng vẫn hi vọng có một ngày ông trời cho con thêm cơ hội một lần nữa. dù sao cũng cám ơn trời đã cho con hiểu điều đó là do chính con đánh mất.

  - cuộc đời là một vở kịch, và đạo diễn cho của cuộc đời ta chính là ta... nếu ta là một thằng đạo diễn tồi thì đó sẽ là một bi kich

  - mới có thất tình 1 lần làm ghê quá hjhj thất tình như tớ bao năm mới biết mùi kaka
  thui đừng bùn nếu nhà gần thì mình sẽ dẫn you ngắm cảnh vài hôm là khỏe ra ấy mà nhớ bo tiền phí hướng dẫn viên, xa wá xin thua làm biếng lém. tớ ở gò vấp bạn có gần quận đó không, vì tớ biết khi thất tình cảm giác sao, muốn ra ngoài lại muốn đi vòng vòng, đi một mình thì ngạichán!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)