TIN TÀI TRỢ.

07/07/2015 chúng ta chia tay, 3 năm

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 559 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 15 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Vậy là hôm qua chúng ta đã chia tay chính thức rồi em nhỉ, anh ko hiểu vì sao em lại lạnh lùng và phũ phàng với tình yêu 3 năm mặn nồng của đôi ta như vậy, lại trong lúc anh đang xin việc ở một nơi xa.

  Tối qua anh đã chặn facebook của em, xóa số điện thoại, xóa viber để ko còn tìm kiếm em những lúc online nữa.
  Xóa luôn cả trang facebook Nhật Ký Tình Yêu mà hai ta viết trong suốt 3 năm qua.

  Yêu nhau càng lâu với anh tình cảm càng sâu đậm, càng trưởng thành và biết nghĩ cho tương lai hơn... Nhưng ko nghĩ rằng nơi em dồn nén hờn ghen khó chịu, áp lực nhiều đến vậy.

  Anh xin lỗi, rất xin lỗi dù lúc này anh buồn vô cùng... Có thể em nơi đó đang cười chứ ko buồn như anh, trong anh còn quá nhiều kỷ niệm, trong máy tính anh còn đầy những hình ảnh - video về em mà cũng sẽ như người cũ : sẽ ko bao giờ anh dám xóa..

  Anh viết lên đây cho nhẹ lòng vì bao hi vọng về mái nhà ấm áp vừa tan vỡ, mà anh ko biết phải giải bày như thế nào - với ai..

  Anh xin lỗi vì đã cướp mất 3 năm - một khoảng trời của em..

  Hôm nay dậy sớm, đêm qua khó ngủ vì mãi nghĩ về hai ta.

  QT 08/07/2015

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 55 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #2
  một phần nguyên nhân có thể là do ghen với những hình ảnh, video anh giữ của những người cũ phải hem ạ? con gái nhạy cảm lém anh à. k yêu thì giữ làm chi nữa để giờ 2 người phải chia tay. vì người cũ, k có kết quả j mà phải bỏ đi cuộc tình 3 năm mặn nồng anh thấy có đáng k? nếu còn yêu mong anh hay cố gắng điều chỉnh lại bản thân chút xíu để phù hợp hơn với nửa kia