Kinh nghiệm chọn không gian và cách tổ chức đám cưới hoành tráng và lãng mạn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 681 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

Đến trả lời mới nhất
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong đời người, là một bước ngoặt lớn của mỗi người. Xét theo phong thủy một đám cưới thành công, đẳng cấp và hoành tráng (Không phải giàu mới làm được) thì tạo cho đôi uyên ương một nền tảng tinh thần hưng phấn từ đó in sâu vào trong chiều sâu tâm thức giúp cho cuộc sống về sau của đôi bạn trẻ sẽ rất hạnh phúc và thành công.
  Hiện nay "Công nghệ đám cưới" đã và đang phát triển mạnh. Các nhà hàng tiệc cưới đã có nhiều kịch bản đạo diễn chương trình đám cưới ngày càng hấp dẫn, lãng mạn và hoành tráng. Mỗi người đều có một quan niệm riêng, trong bài viết này tôi chỉ chia sẽ kinh nghiệm dựa trên thế giới quan của mình.
  Như các bạn đã biết dù các nhà hàng tiệc cưới có nhiều cách để đạo diễn chương trình cưới nhưng chung quy cũng trong một khán phòng, có phần ca nhạc mở màn, có phần rót rượu, có phần cắt bánh kem rồi hết. Người đi dự đám cưới nhiều lúc cũng thấy nhàm chán, đi đám cưới đến ăn xong rồi về, nhiều lúc đi cho đủ trách nhiệm, mối quan hệ chứ không thấy háo hức đi đắm cưới.
  Vừa rồi mình mới có đứa bạn thân đám cưới, bọn mình đã nghiên cứu và chọn phương án đám cưới, sau đó đám cưới bạn mình đã diễn ra một cách thành công và rất hoành tráng, lãng mạn. Những người đi dự đám cưới bạn tôi cũng rất hài lòng, hạnh phúc và ấn tượng. Sau đây tôi xin chia sẽ một ít kinh nghiêm:
  1. Về chọn không gian cưới:
  - Đám cưới nếu tổ chức trong sảnh cưới của nhà hàng tiệc cưới thì quá bình thường. Nên chọn không gian ngoài trời như hồ bơi, bãi biển, không gian sân vườn của Biệt thư hoặc của các khu du lịch...Không gian ngoài trời vừa thoáng đảng, mát mẻ, vừa dễ áp dụng nhiều giải pháp hỗ trợ tiệc cưới dễ dàng hơn như trang trí, bắn pháo sáng, pháo bông đám cưới...
  2. Sử dụng các loại pháobông, pháo sáng, pháo kim tuyến giúp cho đám cưới rất ấn tượng, hoành tráng và lãng mạn.
  Trong một lần lang thang trên mạng tình cờ biết đến trang Web phaobongsukien.com thấy tò mò vào xem thì ở đây có bán đầy đủ các loại pháo sáng, pháo điện, pháo bông tổ chức cho sự kiện, đắm cưới, đúng lúc đang tìm giải pháp tổ chức đám cưới cho đứa bạn, nên bốc ngay điện thoại nhờ tư vấn, sau khi được tư vấn thì đồng ý ngay. Và khi đám cưới diễn ra thì thành công ngoài mong đợi, mình xin chia sẽ cùng các bạn.
  - Sử dụng pháo bông cầm tay: Nhờ khoảng 10 người trở lên chia thành từng cặp đứng hai bên lối đi lên sân khấu, khi đôi uyên ương bước lên sân khấu làm lễ thì đốt pháo cầm trên tay và cỗ vũ, lúc đó kết hợp cô dâu chú rễ cũng cầm pháo trên tay đi lên. Tham khảo hình bên dưới:

  phao-bong-que-15

  - Sử dụng pháo kim tuyến bắn bằng tay: Cũng nhờ khoảng 10 người trở lên chia thành từng cặp đứng hai bên lối đi lên sân khấu, khi đôi uyên ương bước lên sân khấu làm lễ thì bắn pháo, kim tuyến sẽ được bắn ra bay lên rất đẹp và lạn mạn, giống như tung cánh hoa vậy.

  phao-kim-tuyen-10

  phao-kim-tuyen-7

  - Sử dụng pháo sáng kích điện 3m: Khi cô dâu chú rể bước lên sân khấu để làm lễ, để khoảng 4-5 cặp pháo điện 3m hai bên đường đi lên, lần lượtbắn từng cặp theo bước chân di chuyển của đôi uyên ương nhìn rất hành tráng và lãng mạn. Khi cô dâu chú rễ rót rượu thì bắn 2-4 quả pháo điện rất đẹp và lãng mạn.

  phao_dien_02
  phao-dien-tron%281%29

  - Sử dụng pháo điện 9m1s: Khi MC tuyên bố lễ thành hôn bắt đầu bắn 4-8 quả pháo 9m1s tạo hiệu ứng bất ngờ và rất ấn tượng.

  9m%201

  - Sử dụng pháo xoay: Khi bắn pháo 9m1s xong thì bắn pháo xoay sẽ rất đẹp và ấn tượng.

  phao-xoay-1

  - Sử dụng pháo hỏa tiễn: Khi cô dâu chú rể uống rượu giao môithì bắn 2-4 quả pháo hỏa tiễn thì tạo hiệu ứng rất ấn tượng và tuyệt vời.

  phao-chuot-2

  - Sử dụng dàn pháo điện mưa rơi: Nếu có cổng hoa thiết kế giàn pháo điện tạo hiệu ứng mưa rơi thì khi làm lể thì càng tuyệt vời.

  phao_dien_1

  Kết hợp với âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp, MC giỏi, ca sĩ hay nữa là bạn có một đám cưới ấn tượng, thành công và hoành tráng.
  Cụ thể các loại pháo bạn tìm hiểu ở trang web phaobongsukien.com và điện thoại để được tư vấn cụ thể.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi thaophuong_0212; 05/07/2017 vào lúc 04:14 PM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 40 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #2
  Mình thích không gian tổ chức đám cưới ở biển sẽ đẹp và lãng mạn hơn.
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Dear bạn,

  Bên mình là trung tâm tổ chức tiệc cưới Diamond Place II (đường Âu Cơ), hiện tại bên mình đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá bàn thấp nhất 2590000 . Mời bạn tham khảo qua bên mình nhé. Cho mình xin số điện thoại, mình gửi bạn ưu đãi của bên mình để bạn tham khảo ạ.


  Cảm ơn bạn!