TIN TÀI TRỢ.

Cảnh báo studio The Mun Cat

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.41K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Dear diễn đàn,
  Hiện tôi đang rất bức xúc về dịch vụ của studio The Mun Cat.
  Mục đích gửi mail này mong mọi người cảnh giác về studio này
  The Mun Cat là studio của vợ chồng Ben Mun (Đặng Minh Quân) và Thanh Bùi, bà con với Đẹp Mely
  Ban đầu book dịch vụ thì hứa đủ điều và khuyến mãi nhiều vì thời điểm tôi book dịch vụ studio mới mở, với giá 33 tr cho pre wedding và ưedding, bao gồm chụp hình và clip.
  Họ làm trễ hẹn, Nạt nộ khách hàng, lên trang facebook cá nhân nói xiên xỏ khách hàng.
  Chụp hình chỉ giao file thô ko chỉnh sửa bất kì cái gì và máy chụp hình bị hư flash.
  Khuyến mãi xe cưới mà ngày cưới thì xe dơ, bụi bặm, để chổi lông gà bình nhớt trong xe ngay chỗ ngồi của cd cr.
  Quay clip phóng sự chỉ có 1 tay máy và cd cr phải phát sinh thêm tiền để book thêm 1 tay máy. Nhưng kết quả là ra clip có 6 phút, cd cr yêu cầu từ 10 - 16 phút thì bậc lại cd cr, nói giá đó thì chỉ có vậy, tôi đổi cách xưng hô với họ từ em sang tui. Thì họ chửi tôi vô văn hoá.
  Trong suốt quá trình vì chụp trọn gói nên tôi luôn theo sát và clip pre wedding họ làm cũng ko ổn vì cãi nhau với freeland và cd cr cũng phải tự nhờ người thân làm lại clip.
  Liên tục thất hứa về các ngày hẹn giao sản phẩm
  Đến ngày tôi viết bài này thì cũng đã trễ hẹn 14 ngày.
  Làm việc vô cùng thiếu trách nhiệm và còn lên mạng nói này nọ cd cr và chửi lkhách hàng.
  Chụp hình gửi file CR, khách hàng ko bit cách nào để đọc nhờ chuyển sang Jpeg thì nạt lại khách hàng.
  Khuyến mãi các dịch vụ xong quay lại nói cứ như là ban phát cho khách hàng.
  Tôi chỉ mong diễn đàn có bài viết để mọi người tránh lập lại vết xe đổ của tôi.
  Xin chân thành cảm ơn

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 12 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  trước khi đặt chỗ quay phim chụp hình thì nên xem họ thường xuyên có show không .xem chất lượng ra sao roài hãy đặt .vô xem clip cũ lâu roài thấy đẹp mà đặt là chết .mà mình khuyên nên đặt quay film chụp hình ở ngoài nó sẽ hay hơn .
  • Avatar của hoavulan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 1 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hi mọi người, thật sự mình cũng có đôi lời về themuncat.
  Mình biết tmc là do shop này ngoài anh chủ chụp hình có tiếng ra thì bện đây còn có veston nhập ngoại và rất được các bạn trên nhiều diễn đàn như marry, kenhcuoi hay hội veston đánh giá rất cao vì nhập giá rẻ, nhưng thôi mình vô vấn đế chính đi, ban đầu nhỏ bạn làm cùng cty gthieu minh qua themuncat vì nó có dẫn anh trai nó qua mua ròi, nhưng nó ko nhớ web, chỉ biết là the mun cat, thế là mình search tìm hiểu thì ra topic than phiền của chị ở trên.

  Thú thật thấy xong là mình nản, ko muốn vô themuncat, nhưng 1 lần mình có đi book ăn thử nhà hàng western palace trùng hợp là nó đối diện themuncat luôn, nên thôi lỡ ròi dù gì trc đó cũng dc nhỏ bạn gới thiệu nên vô luôn, đi vô với tâm thế là ghét ghét vì mình đã thấy topic này!

  Nhưng, hỡi ôi, mọi thứ đến với mình ngược lại hẳn, chị chủ tên Thanh (hay Anh gì đó) vô cùng dễ thương, nhìn gương mặt là thấy phúc hậu rồi, còn cách tư vấn thì nhiệt tình quá sức vì mình cũng là ng khá khó tính, ox tương lai thì lại to và cao nên khó lựa đồ, đã vậy tâm lý trc khi bước vô là ko thích rồi nên mình hỏi dữ lắm, nhưng trong suốt quá trình đó chị vẫn nhiệt tình ko cau có, phụ chồng mình cởi ra mặc vô bao nhiêu lần, người chồng mình thì dễ đổ mồ hôi nhưng thấy chị vẫn vô tư ko khó chịu gì... mình và chị cũng dần cởi bỏ suy nghĩ và còn xin số nhau nữa chứ... hahaha... và cuối cùng là chọn dc 1 bộ và may thêm cái áo sơ mi. Lúc mình tới là anh gì râu quá trời nhỏ con cũng đi chụp về, hỏi ra thì là chồng chị, nhìn lúc đầu tưởng gằm gằm khó chịu nhưng ông này tính hài lắm, theo sau là 1 cặp khách chụp hình hôm đó, cả 3 bước vô còn huyên thuyên mãi về buổi chụp, lúc về chị tiếp mình ko có nước uống anh còn nhắc sao ko lấy nước cho bọn mình nữa chứ! rồi quay sang chọc cười với cặp kia ì xèo cái tiệm!

  Mình có tế nhị hỏi sơ qua về chuyện bị compalin thì chị chỉ nói sơ sơ là 2 bạn trên lúc đầu thân lắm vì lúc book là 30/4 còn ngày đám cưới là cuối năm 29/12 luôn, nên khoảng thời gian đó là rất thân cứ hễ rảnh đi làm về là ghé chị uống nuoc nói chuyện đến 11-12h đêm... ban đầu là book chụp sau này là thân luôn, vấn đề nổ ra là chú rể sát ngày cưới bị áp lực hay gì gì đó mà dễ nổi cáu và bắt đầu gây khó dễ từ khi sắp lên nhà hàng... ngày đi chụp là ngoài chiếc 4 chỗ có ra thì anh chị còn đi mượn thêm 1 chiếc 7 chỗ nữa để chở 4-5 người nhà của cd và cr theo chơi, đi Saigon, Long Hải, Hồ Cốc, chụp 2 ngày liên tục và xe mượn luôn 2 ngày (cdcr ở trên chỉ đổ xăng thôi) và chiếc xe cho mượn là chiếc xe có chổi như bị complain đó, mình hỏi chị bị complain vụ chổi thì mình và chị cũng thấy vô lý quá, xe nào mà ko cần chổi ko cần bình cứu hỏa, phía sau đựng hành lý trang phục đạo cụ thì chổi và bình cuu hỏa ko để khu vực mình ngồi thì để đâu nữa và buồn cười nữa là chiếc xe cho mượn là chiếc xe bị complain phàn nàn về vụ cây chổi. Vì xe 7 chỗ là cdcr + người nhà, make up và tài xế! còn chiếc 4 chỗ là anh chị và 3 bạn chụp quay! chiếc 4 chỗ đẹp lắm mang theo để tận dụng chụp cho lạ nữa mà, anh chủ vừa chụp vừa là tài xế lái luôn mới tài!

  Còn chuyện clip ps thì mình ko bàn tới, theo mình biết trc khi đến tiệm và cũng dc chị tư vấn, đã là phóng sự thì ko nên quá 5p vì quá 5p rất dài dòng và ng xem ko muốn xem, bạn cứ lên youtube search clip phóng sự thì kq sẽ cho ra 90% là dưới 5p, chị có cho coi những clip chị đã làm cho các cặp khác thì đúng là như vậy! và thật sự sau này mình có đi thêm vài tiệm nữa ở Hồ Văn Huê thì cũng đúng như vậy, ko ai trên 10p cả, coi trên 5p là ngán lắm!

  Chốt lại chị ko có nói nhiều toàn mình hỏi, nhưng mình chỉ nhớ nhất 1 câu chị nói: khi đã thân thì thân lắm, mà khi ngta đã ghét ròi thì 1c nhỏ nhất ngta cũng làm thành 1 chuyện xấu, điển hình là chuyện cây chổi.
  Thế thôi, và hôm nay là ngày mình đi lấy album đây, có nhớ lại dấu ấn này nên mình mạn phép vô trải lòng để các bạn đừng vì phiến diện như bản thân mình lúc đầu mà nghĩ xấu về một người khác uổng lắm!
  ...
  Vũ Lan Hoa