TIN TÀI TRỢ.

các studio ở đg Hồ Văn Huê các Mẹ cho xin ý kiến!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.78K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của PeCoiRom
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  E đang tìm studio để chụp ảnh cưới, e chọn con đường Hồ Văn Huê vì nó có rất nhiều studio, nhưng KO biết tiệm nào có uy tín, trang điểm đẹp, làm việc có trách nhiệm. E đọc đc nhiều cm KO hay về 1 số tiệm ở đường này nên còn lăn tăng quá. Mẹ nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp e ạ!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 71 Bài viết

  • 59 Được cảm ơn

  #2
  Mình vừa book hợp đồng ở Lucky Anh và Em đây ạ. Tháng sau mình mới chụp ảnh cưới. Vì đã có bạn book dịch vụ bên đó rồi nên cũng yên tâm chút chút. Đến hiện tại thì mình được tư vấn và thử đồ cưới ở đó khá ok. nhân viên dễ thương, nhiệt tình ,có khá nhiều ưu đãi. Đợt rồi có chương trình bốc thăm, mình bốc được 1 bộ vest trị giá 500k cho chú rể. Còn ảnh cưới thì tháng sau đi chụp mình mới biết kết quả như thế nào ạ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của maylee0106
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của PeCoiRom
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Mình cảm ơn nhìu ạk. Mình cũng đang phân vân giữa Lucky anh&em và Thiên Đường đây ạk. Nghe bạn nói mình cũng thấy thích Lucky rồi ^^
  comment by WTT mobile view
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4

  Mình có kinh nghiệm với cao Hải Long Hương suri studio. Làm việc rất tận tình, giao hàng đúng hẹn. Mình cũng có kinh nghiệm với thiên đường. Dịch vụ kém, nhân viên ko tận tình chu dao, áo cưới cũ. Mình ở Mỹ về, mình biết về Thiên Đường tai vì nhà hàng gioi thieu. Thấy tiệm cũng lớn va cũng lâu năm, nên mình lúc đó cũng cảm thấy yên tâm kêu người nhà toi đặt dịch vụ và ky hợp đồng với Thiên Đường để chụp tiệc cưới. Lúc đầu thì cũng vui vẻ, những ma toi lúc đến studio thử đồ, thì mọi chuyện mới bắt đầu xảy ra. Minh nhận ra là phục vụ ở đây rất là kem chuyên nghiệp. Nhân viên phục vụ thì khong chu đáo, dặn trước quên sau. Cô quản lý Thương thì lúc đầu vui vẻ ngọt ngào, nhưng mà đến lúc có chuyện thì bệnh nhân viên và đổ lỗi cho khách hàng.
  1. Ngày mình đến thử áo, thì áo cưới rất cũ. Nhân viên thì giống như không muốn thử áo cho khách. Hỏi y kiến thì nhân viên không góp ý gì hết. Chú rể thì không tim được một bộ nào vừa vặn. Lúc trước khi đi, mình dặn dò kỹ càng là sửa quần áo cho chú rể dùm, con cô dâu thì cho thêm 2 cái tùng, miếng lót ở phía sau cho 2 áo cưới. Mình cũng hỏi kỹ càng là bên Thiên Đường có cho cô dâu mựon nữ trang trong ngày cưới không. Thì cô nhân viên nói là chị trang điểm sẽ có đầy đủ. Tới ngày đến lấy đồ, thì quần áo chú rể không sửa một tí nào hết. Mình hỏi nhân viên thi họ nói là sửa không được. Mình mới nói là tai sao không nói rõ qua điện thoại. Để mình tốn thời gian tới đây rồi mới nói là sửa không được. Rồi ngày cưới, thì cô dâu lại thiếu mất cái tùng, không có miếng lót ở sau lưng. Cô trang điểm thì không có nữ trang cho cô dâu. Mình có complain với quản lí thì co Thương nói là tại mình không dặn dò. Mình nói là có hỏi chị nhân viên và chị trả lời có. Thay vì kêu nhân viên ra chỉ bảo tìm hiểu nguyên do, cô quản lý Thương đổ lỗi ngay cho mình là mình không dặn dò. Phục vụ như vậy là không được.
  2. Đám cưới xong, thiên đường kêu mình lên chọn hình. Lúc tới đó, cô quản lý Thương nói mình lên trên lầu chọn hình, các anh bên phần kỹ thuat sẽ hướng dẫn cụ thể. Lên tới đó, các anh kỹ thuat ai cũng bận rộn lượt web, chơi game, không ai ra đón khách. Mình phải tới một anh kỹ thuật ngồi gần đó và nói là mình muốn chọn hình. Ảnh nói là chọn 100 tâm hình. Nếu chọn thêm thì tình thêm tiền. Mình ngồi cũng khoảng 30 phút để chọn khoảng 103 tấm. Chọn xong, ngày hôm sau cô quản lý gọi nói là chụp bao nhiêu mình phải lấy hết. Mình mới nói là ủa hôm qua anh kỹ thuật kêu chọn 100 tấm thôi mà. Chứ kêu lấy hết đâu được tai vì nhiều tấm hình chụp ko rõ ràng, rồi chụp nhà hàng, chụp bánh kem, chụp tùm lùm rồi bắt mình lấy hết đâu được. Rồi mình mới nói là ngày hôm qua mình tốn thời gian lên chọn hình. Bây giờ lại kêu lấy hết. Chi quản lý lại bệnh nhân viên. Chị nói là bên ký thuật không biết. Ủa nếu không biết thì tại sao chi quản lý không chỉ đạo. Làm cùng một studio ma mỗi người nó i một kiểu không thống nhất. Nhân viên nói một kiểu, quản lý nó i một kiểu. Rất tốn thời gian.
  Nó i chung là mình rất không hài lòng với dịch vụ thiên đường. Mình còn nhiều cái để nó i nhung mà thấy nãy giờ thấy cũng nó i nhiều rồi. Ai có y định chọn dịch vụ thiên đường thì nên xem kỹ hop đồng, và nên xem xét cẩn thận. Mặc dù giá rẻ nhưng ma mình thà trả thêm chút đỉnh để được phục vụ tốt hơn.