TIN TÀI TRỢ.

Chọn hình vẽ, đoán tính cách

 • 84 Lượt chia sẻ
 • 1.26K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của riri89
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 4,787 Bài viết

  • 9,845 Được cảm ơn

  #1
  Sự lựa chọn về màu sắc và hình dạng sẽ nói lên bạn là ai. Hãy thư giãn và nhìn những bức hình dưới đây. Bức hình nào hấp dẫn bạn nhất?

  20140401161532-test
  Hình số 1: Bạn là người yêu tự do
  Tự do là rất quan trọng với bạn. Không gì tồi tệ hơn là khi bạn cảm thấy bị bó buộc. Bạn có thể thường xuyên nhảy việc, thay đổi chỗ ở vì việc ở mãi một nơi quá lâu sẽ khiến bạn thấy không hứng thú.
  Bạn cũng có tư tưởng như vậy với các mối quan hệ. Mọi người luôn thấy ở bạn sự vui vẻ. Bạn luôn cố gắng hưởng thụ cuộc sống với phương châm: Mình chỉ sống một lần. Tính cách của bạn có xu hướng thu hút những người thiếu sức sống, giống như bướm đêm thích lửa. Họ thấy bạn giống như ánh sáng. Bạn cũng rất tò mò và cởi mở về những điều mới lạ.
  Hình số 2: Độc lập và độc đáo
  Lối sống của bạn mang tính cá nhân cao. Bạn không đi theo đám đông, ngược lại bạn sống theo quan điểm và niềm tin riêng của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn đang đi ngược dòng. Bạn cần một cuộc sống tự do và không ràng buộc. Người thích hình số 2 cũng có xu hướng nghệ thuật trong công việc và các hoạt động giải trí. Việc đòi hỏi tự do đôi khi khiến bạn làm ngược lại những gì mọi người mong đợi. Bạn khá độc đáo, nên bạn không bận tâm tới việc so sánh mình với người khác.
  Hình số 3: Nhạy cảm và trầm tư
  Bạn thoải mái với việc ngồi hàng giờ một mình suy nghĩ mọi chuyện và hiếm khi cảm thấy buồn chán. Bạn không thích sự hời hợt. Bạn thích một mình hơn là phải tham gia những cuộc trò chuyện. Mối quan hệ với bạn bè là thứ mang lại cho bạn sự yên tĩnh và hài hòa. Bạn yêu sâu sắc nhưng nếu bị phản bội, bạn khó tha thứ. Bạn là một tâm hồn già cỗi, giống như người đã sống nhiều lần và nhìn thấy mọi thứ. Tất cả những gì bạn khao khát bây giờ là sự giản đơn và cơ hội tập trung vào một cuộc sống có ý nghĩa.
  Hình số 4: Thực tế và quyến rũ
  Bạn có sự quyến rũ tự nhiên. Tính thực tế của bạn khiến mọi người thấy tin tưởng. Trong khi nhiều người hay phức tạp hóa cuộc sống với những “nếu” và “nhưng” thì bạn biết mình suy nghĩ gì. Bạn mang lại sự an toàn và không gian cho những người xung quanh. Bạn không thích sự thiển cận và thường hoài nghi những ý tưởng bất chợt. Ở nơi mà mọi người sụp đổ thì bạn hành động, lẳng lặng đạt được những thứ mình cần.
  Hình số 5: Chuyên nghiệp và tự tin
  Bạn chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, ít khi tin vào may mắn, mà tin tưởng vào hành động của mình hơn. Bạn giải quyết vấn đề rất đơn giản và thực tế. Bạn có cái nhìn thực tế về mọi chuyện trong cuộc sống và giải quyết chúng mà không hề bấn loạn. Bạn là người được giao trọng trách trong công việc vì mọi người biết có thể tin tưởng bạn. Bạn cũng có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh. Mặc dù bạn làm việc nhóm tốt, nhưng tốt nhất là bạn nên là người đưa ra yêu cầu vì bạn thường đúng.
  Hình số 6: Yên bình
  Bạn dễ tính nhưng kín đáo. Bạn có khả năng dễ dàng kết bạn nhưng lại thích tận hưởng sự riêng tư. Bạn thích ở một mình để suy ngẫm về ý nghĩa cuộc sống. Bạn cần không gian, vì thế bạn hay trốn vào một góc, tuy nhiên bạn không phải người cô đơn. Bạn sống hòa bình với chính mình và với cả thế giới. Bạn có mục đích sống mạnh mẽ và khi tìm ra nó, bạn lên kế hoạch in dấu ấn cá nhân của mình trên thế giới.
  Hình số 7: Văn hóa và cổ điển
  Bạn đánh giá cao những thứ không thể mua được bằng tiền: những cuộc trò chuyện thú vị, những ý tưởng độc đáo, âm nhạc và nghệ thuật. Bạn là người công bằng và có thể nhìn thấy cả hai mặt của cuộc tranh luận. Hiếm khi cảm xúc chi phối được bạn. Bạn bình tĩnh, logic, nhân ái, tốt bụng. Bạn có những nguyên tắc cũ kĩ – điều khiến bạn trở thành một quý bà (quý ông) thực sự. Bạn là kiểu người mà mọi người âm thầm ngưỡng mộ và lấy làm hình mẫu.
  Hình số 8: Nhạy cảm và có tâm hồn
  Bạn là người rất nhạy cảm và có tâm hồn. Bạn không muốn nhìn cuộc sống chỉ từ góc nhìn hợp lý. Bạn có trực giác tuyệt vời và tin tưởng vào cảm xúc của mình. Bạn luôn có những ước mơ để hướng tới, nếu không bạn sẽ thấy không hạnh phúc. Bạn muốn cải thiện bản thân và làm những điều khác biệt. Bạn có những mối quan hệ thực sự với tâm hồn cởi mở.
  Hình số 9: Năng động và nhanh trí
  Bạn thường là người đề xuất ý kiến và sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm để đổi lấy những công việc đa dạng và thú vị. Sự đều đặn, ổn định khiến bạn cảm thấy khó chịu. Phải mắc kẹt trong văn phòng sẽ hủy hoại tâm hồn và sự nhiệt tình với cuộc sống của bạn. Bạn cần được trao cho cơ hội để thể hiện ý tưởng và đưa chúng vào thực tiễn. Bạn có tính cách đa dạng và có khả năng khuấy động mọi người, thậm chí là trong những ngày ảm đạm nhất. Nếu bạn cảm thấy bản thân thiếu sự nhiệt huyết thì đó là do bạn chưa được làm những gì mình muốn. Hãy nghe theo tiếng gọi của nhiệt huyết, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn phải thay đổi trong nhiều năm. Hành trình cũng quan trọng như đích đến.

  • Nguyễn Thảo (sưu tầm và dịch)


  http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/168...tinh-cach.html
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của heolu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 535 Bài viết

  • 1,103 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Thấy bức nào cũng xấu như nhau, chả bức nào hấp dẫn cả
  tumblr_ni96dwOp7K1tfbj8go7_500
  • Avatar của milkchoco
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 1,047 Bài viết

  • 3,241 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Hay! (Viết cho đủ ký tự.)
  • 20 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn

  #4
  Bức số 1, hèn gì ế là phải rồi.