TIN TÀI TRỢ.

Thông báo mới về việc gửi quà may mắn đến cho Thành viên tham gia chia sẻ Câu Chuyện Đầu Tiên Của Bé [07.02.2014]

 • 126 Lượt chia sẻ
 • 2.1K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,538 Bài viết

  • 2,604 Được cảm ơn

  #1
  Thương gửi các Thành viên Webtretho,

  Đầu tiên, BTC chương trình "Câu chuyện đầu tiên của bé" xin gửi lời Cảm ơn đến các bố mẹ đã tham gia kể những câu chuyện hay, chia sẻ các kỷ niệm xúc động và cả hình ảnh các thiên thần nhỏ đáng yêu nữa. Bài viết nào cũng hay, cũng sâu sắc, bé nào cũng xinh xắn, dễ thương. Việc phải chọn lựa và phân định bài viết/ hình ảnh thật làm BTC vô cùng nuối tiếc cho các bài còn lại do lượt xem chưa nhiều và số lượt trả lời cũng ít hơn.

  0502051059561father_and_son

  BTC xin phép thay đổi một chút về thể lệ tặng quà như sau để đảm bảo sự công bằng và tính chất giao lưu cho các mẹ:
  - Không giới hạn năm sinh của bé. Dù con đã lớn nhưng mẹ vẫn có thể hồi tưởng và ghi lại khoảnh khắc lần đầu tiên mẹ con gặp gỡ nhỉ?
  - Thời gian thông báo kết quả. Mỗi tuần, vào lúc 9h sáng thứ 3, một bài viết hay kèm hình ảnh đẹp của bé sẽ được đăng lên Fanpage Webtretho để mọi người có thể đọc thêm về chuyện của bé, cùng giao lưu với bố mẹ. Bố mẹ có thể kết thêm bạn trên diễn đàn và cả trên Facebook riêng của mình nữa. Bố mẹ có thể chia sẻ hình ảnh và câu chuyện của bé được "đăng báo" về khoe với bạn bè, người thân. Thật đáng tự hào phải không nè?
  - Không tính kết quả theo tuần. Các bài viết đã gửi trước đây, nếu chưa nhận được thưởng đều có cơ hội nhận quà theo thể lệ mới. Như vậy, tất cả các bài viết đều có cơ hội nhận quà ngang nhau cho dù viết trước hay viết sau. Không phải là hết 1 tuần thì cơ hội cũng mất theo nếu như bài mình không được đăng nhé!
  - Quà tặng sẽ được thay đổi mỗi tuần tùy theo nhà tài trợ cho chương trình. Nếu các bố mẹ muốn tặng quà giao lưu với nhau thì gửi tin nhắn riêng cho Mod biết nhé! Tên của bố mẹ gửi quà tặng sẽ được cám ơn ở trong diễn đàn và trên fanpage nữa.

  sankynet-a-fresh-new-start_0

  Mọi đóng góp cho chương trình thêm phong phú và thân thiện, xin vui lòng gửi tại đây. Mod_BMMT cũng như BTC Chương trình luôn luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến của Thành Viên.

  Chúc các bố mẹ một năm mới tốt lành, an khang thịnh vượng.

  Mod_BMMT

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT