Em nhớ cách đây mấy năm có dịp lên Lai Châu - Điện Biên cùng ông xã và bạn bè, có dịp ăn lạp xườn và thịt trâu gác bếp. Trong cái lạnh của vùng cao mà được ăn món lạp xườn và thịt trâu thì thật tuyệt. Mùi khói bếp ngấm vào trong từng thớ thịt.

Cuối năm em muốn rủ bạn bè đi thưởng thức món lạp xườn và thịt trâu mà phải lên tận Lai Châu, Điện Biên mới có thì xa quá. Có anh chị nào biết ở Hà Nội, có nhà hàng nào phục vụ những món ăn đặc sản Lai Châu, Điện Biên không?

Hay ai biết ở đâu bán lạp xườn và thịt trâu gác bếp thì liên lạc với em, em muốn mua một ít ăn dịp tết.

Phương (Email: longphuongvp@gmail.com )