TIN TÀI TRỢ.

Chuyên mục:

LÀM MẸ

34 Người đang xem chuyên mục này

(4 thành viên và 30 khách)

 • 2.39M Thành viên
 • 116K Bài viết
 • 5.43M Trả lời

Chuyên mục con
 1. Giáo dục con tuổi vị thành niên

  Giáo dục con tuổi vị thành niên

  Cha mẹ chia sẻ những cách dạy bảo, ứng xử với con cái lứa tuổi vị thành niên. Hiểu và chia sẻ với con nhưng cũng không quên "kỷ luật". Với các bậc phụ huynh, giai đoạn con bước vào tuổi vị thành niên là một thách thức rất lớn trong hành trình nuôi dạy. Nhiều phụ huynh cảm thấy vô dụng khi nhận thấy con trở nên ủ rũ hoặc biến thành một người xa lạ, kín đáo. Theo các chuyên gia tâm lý, đây là thời điểm trẻ trở nên khó hiểu với rất nhiều cảm xúc thăng trầm... Khi đó mỗi một đứa trẻ sẽ hình thành trí tuệ, đạo đức, tính cách riêng biệt của mình, và phụ huynh đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi đó trở nên đúng đắn hơn.

  1 Bài viết 1 Trả lời
 2. Sự phát triển của trẻ từ 1 tuổi trở lên

  Sự phát triển của trẻ từ 1 tuổi trở lên

  Các vấn đề liên quan đến sự phát triển của bé. Sự phát triển của trẻ từ 1 tuổi trở lên, đặc biệt là giai đoạn 1 đến 3 tuổi bao gồm những cột mốc quan trọng mà các bậc cha mẹ rất cần lưu tâm. Vì đây là khoảng thời gian trẻ phát triển khá nhanh, tạo nền tảng vững chắc cho sau này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và chia sẻ những mốc quan trọng ở độ tuổi này của trẻ để có cách chăm sóc phù hợp và tốt nhất cho con các cha mẹ nhé.

  2.59K Bài viết 53.4K Trả lời
 3. Giáo dục trẻ từ 1 tuổi trở lên

  Giáo dục trẻ từ 1 tuổi trở lên

  Trao đổi về việc giáo dục cho con cái đức tính tốt đẹp, kinh nghiệm sửa lỗi cháu hay phạm phải. Dạy trẻ từ 1 tuổi là một thời điểm lý tưởng trong việc nuôi dạy của bố mẹ và trẻ em. Ở độ tuổi này, trẻ bắt đầu có nhiều cảm nhận về thế giới xung quanh. Vì vậy các bậc cha mẹ nên bắt đầu việc nuôi dạy đúng cách để trẻ có được sự phát triển toàn diện nhất.

  2 Bài viết 2 Trả lời
 4. Mang thai - Bà bầu

  Mang thai - Bà bầu

  Chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm thực tế mang thai, sinh nở. Không chỉ chị em phụ nữ mới quan tâm đến việc bầu bí, thai nghén mà hiện nay các ông bố trẻ cũng tìm kiếm những kinh nghiệm đón con thơ chào đời một cách trọn vẹn nhất. Để mẹ trẻ không còn bỡ ngỡ, từ những việc nhỏ nhất chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm quý giá trong giai đoạn cực kỳ quan trọng này.

  4.28K Bài viết 30.3K Trả lời
 5. Dinh dưỡng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

  Dinh dưỡng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

  Dinh dưỡng hợp lý cho bé, chăm sóc bé bị suy dinh dưỡng, bé biếng ăn. Sinh con đã khó, nuôi con còn khó hơn, đặc biệt trong những năm đầu đời của trẻ, việc chăm sóc bé tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi phụ huynh. Chế độ ăn cho bé từ 1 tuổi rất quan trọng để phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Chế độ dinh dưỡng hợp lý se giúp trẻ khỏe mạnh, chóng lớn, gạt đi nỗi lo lắng cho các mẹ đang nuôi con.

 6. Chọn trường cho con

  Chọn trường cho con

  Chia sẻ thông tin về trường học cho bé. Việc chọn trường học tốt cho con là tiền đề quan trọng trong việc định hướng và xây dựng tương lai của trẻ. Tuy nhiên, chọn trường thế nào là tốt nhất với trẻ thì không phải cha mẹ nào cũng biết. Nên chọn trường “đỉnh” cho con hay chọn trường bình thường? Chọn theo nhu cầu của cha mẹ hay nhu cầu học của trẻ? Cho con học trường “Công” hay trường “Song Ngữ, Quốc Tế …”. Trường học chỉ nên tập trung vào việc học hay cần kết hợp với rèn luyện thể chất, phát triển kỹ năng, ngoại khoá?… Đó là những băn khoăn của không ít phụ huynh khi chọn trường học cho con.

  420 Bài viết 32.7K Trả lời
 7. Sân chơi cho bé từ 0-12 tháng

  Sân chơi cho bé từ 0-12 tháng

  Bất kỳ em bé nào cũng cần được vui chơi, và đặc biệt, trẻ sơ sinh càng cần được chơi nhiều. Những trò chơi cho trẻ sơ sinh sẽ giúp các bé phát triển tốt tất cả các giác quan, cơ bắp và khả năng phản xạ. Các mẹ hãy cùng chia sẻ những trò chơi để cùng con trải qua những giờ phút thật vui nhé!

  1.41K Bài viết 1.43M Trả lời
 8. Chọn trường mầm non cho trẻ

  Chọn trường mầm non cho trẻ

  Những bố mẹ có con chuẩn bị đi mẫu giáo có thể tham khảo những trường mầm non có cơ sở hạ tầng hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến được chia sẻ dưới đây.

  2.46K Bài viết 32.6K Trả lời
 9. Chọn trường tiểu học

  Chọn trường tiểu học

  Cứ mỗi hè đến, các bậc phụ huynh có con chuyển cấp lại tất bật tìm kiếm trường học cho con. Với các bé, trường tiểu học là bước khởi đầu quan trọng giúp bé hình thành tính cách, phẩm chất cũng như nền tảng kiến thức, việc chọn trường cho con thực sự là một cuộc chiến vất vả.

  2.5K Bài viết 54.7K Trả lời
 10. Nuôi dạy trẻ từ 5 - 13 tuổi

  Nuôi dạy trẻ từ 5 - 13 tuổi

  Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc nuôi dạy trẻ lớn. Tìm hiểu tâm lý và sự phát triển tính cách của trẻ để có hướng giáo dục phù hợp.

  1.32K Bài viết 8.38K Trả lời
 11. Các môn ngoại khóa, nhạc thơ, sách cho bé

  Các môn ngoại khóa, nhạc thơ, sách cho bé

  Cha mẹ cùng chia sẻ và thảo luận các môn học ngoại khóa, phụ đạo. Những tài liệu học tập, sách, nhạc, thơ cho bé tại đây.

  2.9K Bài viết 74.5K Trả lời
 12. Phát triển thể chất của trẻ từ 5- 13 tuổi

  Phát triển thể chất của trẻ từ 5- 13 tuổi

  Các vấn đề liên quan đến sự phát triển thể chất của trẻ. Các bé từ năm tuổi đã đạt được những bước tiến dài về mặt thể chất! Sự phát triển những kỹ năng lớn nhỏ của bé khiến cho khoảng thời gian này thích hợp để hướng dẫn bé những hoạt động phức tạp hơn đòi hỏi sự kết hợp của các bộ phận cơ thể như bơi lội, nhào lộn, chạy vượt chướng ngại vật, chạy xe đạp, hoặc trượt ván.

  223 Bài viết 770 Trả lời
 13. Phương pháp nuôi dạy con cái

  Phương pháp nuôi dạy con cái

  Dành cho các bậc phụ huynh chia sẻ và thảo luận về các kinh nghiệm và phương pháp khoa học nuôi dạy con cái hiệu quả.

  2.48K Bài viết 44.5K Trả lời
 14. Phát triển tâm lý của trẻ từ 5 - 13 tuổi

  Phát triển tâm lý của trẻ từ 5 - 13 tuổi

  "Các vấn đề liên quan đến sự phát triển tâm lý của trẻ. Ở lứa tuổi này chúng ta vẫn thường gọi là lứa tuổi ""Dở ông dở thằng"" bởi ở lứa tuổi này sự phát triển tâm sinh lý là rất mạnh mẽ. Sự phát triển cơ thể diễn ra không cân đối làm cho các em lúng túng, vụng về, “lóng ngóng”. "

  238 Bài viết 768 Trả lời
 15. Giáo dục trẻ từ 5 - 13 tuổi

  Giáo dục trẻ từ 5 - 13 tuổi

  Các vấn đề liên quan đến giáo dục của trẻ. Những năm niên thiếu bắt đầu khi đứa trẻ lên 5 tuổi và kéo dài đến năm 13 tuổi. Đó cũng là giai đoạn chuyển tiếp cho cha mẹ từ phương pháp chăm sóc một đứa trẻ đến việc để con phát triển độc lập. Nhằm giúp cho quá trình này diễn ra suôn sẻ, phụ huynh nên cùng con trau dồi một số kỹ năng sống thiết yếu trước khi độ tuổi thiếu niên kết thúc - 13 tuổi.

  1.07K Bài viết 4.08K Trả lời
 16. Nuôi dạy bé 1 tuổi trở lên

  Nuôi dạy bé 1 tuổi trở lên

  Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc nuôi dạy trẻ nhỏ. Tìm hiểu tâm lý và sự phát triển tính cách của trẻ để có hướng giáo dục phù hợp. Khi trẻ bước sang tuổi thứ 2 việc tìm hiểu tâm lý và sự phát triển tính cách của trẻ để có hướng giáo dục phù hợp là vô cùng quan trọng đặc biệt là việc bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng xã hội cần thiết. Kỹ năng xã hội không phải là những kiến thức cơ bản có thể học được ngày một ngày hai. Vì vậy, đừng đợi đến khi quá muộn mà hãy bắt đầu dạy trẻ những kỹ năng xã hội cần thiết nhất khi bé bước qua năm đầu đời nhé!

  11.6K Bài viết 141K Trả lời
 17. Sữa mẹ & Dinh dưỡng cho bé 0 - 6 tháng

  Sữa mẹ & Dinh dưỡng cho bé 0 - 6 tháng

  Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc bé từ 0 - 6 tháng tuổi, những thực phẩm phù hợp cho bé độ tuổi này cùng các bậc cha mẹ trên Webtretho. Sữa mẹ có mối quan hệ chặt chẽ và có tính chất quyết định đối với tình trạng dinh dưỡng của trẻ nhỏ. Sữa mẹ giống như vắc xin đầu tiên của trẻ sơ sinh, bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi các căn bệnh nguy hiểm tiềm ẩn và cung cấp cho trẻ tất cả các dưỡng chất cần thiết để trẻ tồn tại và phát triển. Thực hiện việc nuôi con bằng sữa mẹ: bú sớm, bú hoàn toàn,… là rất cần thiết vì mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho trẻ.

  2.02K Bài viết 42.9K Trả lời
 18. Ăn dặm & Dinh dưỡng cho bé 6 - 12 tháng

  Ăn dặm & Dinh dưỡng cho bé 6 - 12 tháng

  Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về dinh dưỡng và thực đơn cho bé từ 6 tới 12 tháng. Chế độ ăn uống cho bé độ tuổi ăn dặm cùng các bậc cha mẹ trên Webtretho. Cộng động tập hợp những bài viết là những chia sẻ liên quan đến các kinh nghiệm hữu ích về dinh dưỡng cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi. Các mẹ nên chú ý áp dụng theo các kinh nghiệm chia sẻ đẻ bé yêu nhà mình mau lớn, vui khỏe. Tuy nhiên, cũng cần kết hợp theo khẩu vị riêng của từng bé nhà mình nhé.

  1.57K Bài viết 65.6K Trả lời
 19. Dinh dưỡng cho trẻ từ 12 - 24 tháng

  Dinh dưỡng cho trẻ từ 12 - 24 tháng

  Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về dinh dưỡng và thực đơn cho bé từ 12 tới 24 tháng. Chế độ ăn uống cho trẻ biếng ăn, chậm lớn cùng các bậc cha mẹ trên Webtretho. Cho bé ăn như thế nào là đủ ? Bé sẽ hấp thụ ra sao với những chất dinh dưỡng thiết yếu ? Đó là hàng loạt câu hỏi xoay quanh các vấn đề dinh dưỡng cho trẻ trong từng giai đoạn nhất định. Nhất là trong giai đoạn mà bé bắt đầu chuyển từ bú sữa mẹ sang ăn dặm tức là khoảng từ 12-24 tháng tuổi thì đâu sẽ là sự cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho bé?

  463 Bài viết 19.9K Trả lời
 20. Dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi

  Dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi

  Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về dinh dưỡng và thực đơn cho bé trên 2 tuổi - độ tuổi nhu cầu học hỏi cao, cần dưỡng chất hợp lý phát triển thể chất và trí tuệ. Bước vào giai đoạn 2 tuổi trở lên, bé sẽ phát triển rất nhanh và có những thay đổi rõ rệt về ngoại hình lẫn tính cách. Do đó, mẹ cần thiết lập chế độ ăn khoa học, cân bằng đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Hãy tham khảo những bài viết, chia sẻ trong cộng đồng này để biết liều lượng những dưỡng chất cần có và nguồn thực phẩm chứa chúng để bổ sung vào bữa ăn cho bé nhé.

  228 Bài viết 9.29K Trả lời
 21. Dinh dưỡng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

  Dinh dưỡng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

  Dinh dưỡng hợp lý cho bé, chăm sóc bé bị suy dinh dưỡng, bé biếng ăn. Sinh con đã khó, nuôi con còn khó hơn, đặc biệt trong những năm đầu đời của trẻ, việc chăm sóc bé tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi phụ huynh. Chế độ ăn cho bé từ 1 tuổi rất quan trọng để phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Chế độ dinh dưỡng hợp lý se giúp trẻ khỏe mạnh, chóng lớn, gạt đi nỗi lo lắng cho các mẹ đang nuôi con.

  508 Bài viết 27.7K Trả lời
 22. Chăm sóc bé từ 0 - 12 tháng

  Chăm sóc bé từ 0 - 12 tháng

  Cùng chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh: chế độ dinh dưỡng, chăm sóc cơ thể, bữa ăn giấc ngủ cho bé với các bậc cha mẹ trên cộng đồng Webtretho. Vượt qua quãng thời gian thai nghén cực khổ, hạnh phúc đã vỡ òa khi được bế con yêu trên tay. Tuy nhiên, mẹ chưa kịp thở phào nhẹ nhõm đã phải xắn tay áo lên xông pha vào công cuộc chăm sóc con sơ sinh đầy gian nan, lạ lẫm.Trong vòng 1 năm đầu đời, con còn khá non yếu, sức đề kháng kém nên rất dễ bị tổn thương, mẹ nhất định phải trang bị trước các kiến thức khoa học để chăm con thật tốt, vượt qua giai đọan này một cách êm xuôi.

  5.94K Bài viết 90.6K Trả lời
 23. Tiêm chủng cho trẻ 0 - 12 tháng

  Tiêm chủng cho trẻ 0 - 12 tháng

  Giai đoạn mới sinh cho đến khi bé được 1 tuổi là lúc hệ miễn dịch của trẻ còn yếu ớt và con dễ bị lây nhiễm virus, vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Do đó, đảm bảo đủ các mũi tiêm phòng cho trẻ sơ sinh là điều bố mẹ nên làm để bảo vệ con yêu trước nguy cơ tổn hại sức khỏe.

  1.9K Bài viết 32.6K Trả lời
 24. Chuẩn bị mang thai

  Chuẩn bị mang thai

  Chuẩn bị gì trước khi mang thai? Đây là thắc mắc của không ít người trước khi muốn có con. Đi khám, kiểm tra sức khỏe và chích ngừa trước khi mang thai có vai trò quan trọng giúp các cặp vợ chồng xác định khả năng thụ thai của mình. Nếu trong trường hợp có bệnh thì bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị kịp thời nhằm tăng khả năng thụ thai, ngăn chặn ảnh hưởng xấu đến thai nhi và đảm bảo sức khỏe trong suốt thai kỳ.

  10.2K Bài viết 1.12M Trả lời
 25. Mang thai - Chuẩn bị sinh

  Mang thai - Chuẩn bị sinh

  Để quá trình sinh nở và sau khi sinh diễn ra thuận lợi và an toàn, mẹ bầu nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể từ 2 đến 3 tháng trước khi sinh, gồm tất tần tật mọi thứ từ vật chất đến tinh thần, như chế độ dinh dưỡng khỏe mạnh, chế độ tập thể dục thích hợp, đồ dùng cho mẹ và bé đầy đủ, bệnh viện dự định sinh và cả tâm lý, tinh thần của mẹ trong thời kỳ mang thai, đặc biệt những ngày gần cuối. Dưới đây là những thông tin cực kỳ hữu ích Mẹ chuẩn bị sinh không nên bỏ qua để có thể cho ra đời một em bé khỏe mạnh.

  20.2K Bài viết 857K Trả lời
 26. Sức khỏe - Sữa mẹ sau khi sinh

  Sức khỏe - Sữa mẹ sau khi sinh

  Sau khi con chào đời, cơ thể mẹ bắt đầu khôi phục lại những gì đã thay đổi trong suốt thai kỳ và sinh nở. Số lượng rất lớn các nội tiết tố khi có thai có thể biến mất khiến cho giai đoạn hậu sản có thể rất mệt mỏi cho mẹ. Do đó các mẹ hãy cố gắng nghỉ ngơi và thư giãn càng nhiều càng tốt. Mẹ cần được ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, không nên kiêng khem quá mức vì bà mẹ rất cần lấy lại sức và tạo sữa nuôi con. Mẹ có khỏe thì con mới phát triển tốt.

  4.78K Bài viết 73.5K Trả lời
 27. Tiêm ngừa, bác sĩ, bệnh viện phụ sản

  Tiêm ngừa, bác sĩ, bệnh viện phụ sản

  Trong quá trình mang bầu, các mẹ không những cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng cho thai nhi mà còn phải tìm hiểu về việc tiêm phòng cho bà bầu cũng như những tác dụng phụ cần lưu ý khi tiêm.

  4.72K Bài viết 183K Trả lời
 28. Các loại sữa, bột cho bé từ 1 tuổi trở lên

  Các loại sữa, bột cho bé từ 1 tuổi trở lên

  Sữa tốt cho bé là sữa cung cấp đủ các dưỡng chất thiết yếu. Do đó, ngoài việc hiểu được nhu cầu thực tế của con, mẹ cũng cần am hiểu và chọn đúng loại sữa phù hợp. Sữa mẹ được ví như “vàng lỏng”, là thức ăn hoàn hảo nhất cho trẻ nhỏ giúp tăng cường hệ miễn dịch và phát triển toàn diện.

  1.83K Bài viết 89K Trả lời
 29. Sữa chua, phô mai...cho bé từ 1 tuổi trở lên

  Sữa chua, phô mai...cho bé từ 1 tuổi trở lên

  Thông thường các mẹ nghĩ khi bé ăn dặm là đã có thể ăn sữa chua váng sữa, bơ và phô mai nhưng chưa chắc đã đúng đâu ạ. Có nhứng bé sẽ có phản ứng tức thì ngay với sữa chua váng sữa hay phô mai nhưng có những bé trộm vía chưa có biểu hiện gì cơ địa của các bé khác nhau nhưng các mẹ không biết rằng sau 1 tuổi các bé dễ bị rối loạn đường tiêu hóa.

  219 Bài viết 21.1K Trả lời
 30. Thực phẩm cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

  Thực phẩm cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

  Thảo luận các thực phẩm, món ăn giúp bé phát triển nhanh tăng cân nhanh chóng, có chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bé phát triển khỏe mạnh. Thực đơn cho bé 1 tuổi không những phải đầy đủ các dưỡng chất đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất mà còn phải đa dạng để bé ăn ngon miệng, thích thú với bữa ăn. Giai đoạn trẻ 1 tuổi thường vẫn tiếp tục được bú mẹ, và các bữa ăn của bé rất quan trọng đảm bảo cho quá trình tăng trưởng về cả thế chất lẫn trí tuệ. Xây dựng một chế độ dinh dưỡng, thực đơn dành cho bé 1 tuổi trở lên đảm bảo con hấp thụ dinh dưỡng tốt, tránh được tình trạng còi xương, biếng ăn, suy dinh dưỡng và chậm tăng cân.

  813 Bài viết 15.6K Trả lời
 31. Hành trình làm mẹ

  Hành trình làm mẹ

  Chia sẻ hành trình kỳ diệu từ giai đoạn cố gắng thụ thai, quá trình mang thai, sinh con cho đến khi nuôi dạy con nên người.

  6.22K Bài viết 78.5K Trả lời
 32. Trường mầm non ở Hà Nội

  Trường mầm non ở Hà Nội

  Những bố mẹ có con chuẩn bị đi mẫu giáo đang sống tại Hà Nội có thể tham khảo những trường mầm non có cơ sở hạ tầng hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến được chia sẻ dưới đây.

  1.68K Bài viết 96.8K Trả lời
 33. Chọn trường cấp 2 và cấp 3

  Chọn trường cấp 2 và cấp 3

  Trao đổi, chia sẻ tài liệu học tập, ôn luyện thi tốt nghiệp, đại học. Cập nhật thông tin liên quan đến việc chọn trường, chọn trung tâm luyện thi cho cấp trung học.

  2.03K Bài viết 30.1K Trả lời
 34. Trường tiểu học ở Hà Nội

  Trường tiểu học ở Hà Nội

  Cứ mỗi hè đến, các bậc phụ huynh có con chuyển cấp lại tất bật tìm kiếm trường học cho con. Với các bé, trường tiểu học là bước khởi đầu quan trọng giúp bé hình thành tính cách, phẩm chất cũng như nền tảng kiến thức. Tuy nhiên, giữa vô số các trường tiểu học ở Hà Nội như hiện nay, với hơn 600 trường học chưa kể các trường tư thục và trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội, việc chọn trường cho con thực sự là một cuộc chiến vất vả.

  955 Bài viết 41.3K Trả lời
 35. Trường trung học ở Hà Nội

  Trường trung học ở Hà Nội

  Hà Nội là thành phố có hệ thống trường Trung học phổ thông rất đa dạng, bao gồm các trường công, trường cấp III trực thuộc đại học, trường bán công và trường dân lập. Trong số đó có một số trường được coi là có chất lượng đào tạo hàng đầu cả nước, là nơi tập trung nhiều học sinh phổ thông ưu tú không chỉ của Hà Nội mà còn của toàn miền Bắc.

  648 Bài viết 8.53K Trả lời
 36. Trường mầm non ở TPHCM

  Trường mầm non ở TPHCM

  Những bố mẹ có con chuẩn bị đi mẫu giáo đang sống tại TP.HCM có thể tham khảo những trường mầm non có cơ sở hạ tầng hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến được chia sẻ dưới đây.

  1.01K Bài viết 20.8K Trả lời
 37. Trường tiểu học ở TPHCM

  Trường tiểu học ở TPHCM

  Cứ mỗi hè đến, các bậc phụ huynh có con chuyển cấp lại tất bật tìm kiếm trường học cho con. Với các bé, trường tiểu học là bước khởi đầu quan trọng giúp bé hình thành tính cách, phẩm chất cũng như nền tảng kiến thức. Tuy nhiên, giữa vô số các trường tiểu học ở Hà Nội như hiện nay việc chọn trường cho con thực sự là một cuộc chiến vất vả.

  318 Bài viết 4K Trả lời
 38. Trường trung học ở TPHCM

  Trường trung học ở TPHCM

  TP.Hồ Chí Minh là thành phố có hệ thống trường Trung học phổ thông rất đa dạng, bao gồm các trường công, trường cấp III trực thuộc đại học, trường bán công và trường dân lập. Trong số đó có một số trường được coi là có chất lượng đào tạo hàng đầu cả nước, là nơi tập trung nhiều học sinh phổ thông ưu tú không chỉ của TP. Hồ Chí Minh mà còn của toàn miền Nam.

  116 Bài viết 935 Trả lời
 39. Ngừa thai, mang thai ngoài ý muốn

  Ngừa thai, mang thai ngoài ý muốn

  Chia sẻ kiến thức về các biện pháp tránh thai hiệu quả và cách phá thai an toàn, khoa học cùng cộng đồng phụ nữ Webtretho.com. Việc có thai ngoài ý muốn không chỉ ảnh hưởng đến kế hoạch công việc, đảo lộn cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Và việc làm đơn giản mà hiệu quả nhất là tránh thai tự nhiên, một trong những phương pháp hiệu quả, không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc hay phương tiện hỗ trợ nào, đó là tính ngày rụng trứng để tránh thai bên cạnh những phương pháp khác.

  1.49K Bài viết 30.9K Trả lời
 40. Đồ chơi cho trẻ từ 0 - 12 tháng

  Đồ chơi cho trẻ từ 0 - 12 tháng

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa và mua sắm vật dụng chăm sóc, đồ chơi cho bé, địa chỉ mua sắm tin cậy ... với các bậc cha mẹ trên cộng đồng Webtretho. Trở thành bố mẹ là 1 trong những sự kiện đáng nhớ nhất của cuộc đời mỗi người. Và chắc chắn là bạn luôn mong muốn mang đến cho con mình những gì khởi đầu tốt đẹp nhất. Nếu ăn và ngủ giúp trẻ phát triển về mặt thể chất thì chơi đúng cách lại có 1 vai trò rất to lớn, đó là giúp trẻ phát triển về nhận thức và khám phá thế giới xung quanh. Vậy nên chọn đồ chơi gì cho trẻ trong giai đoạn này?

  2.08K Bài viết 38.9K Trả lời
 41. Tháng dự sinh

  Tháng dự sinh

  Ngày sinh đã gần kề, cần chuẩn bị những gì khi đi sinh? Chọn phương pháp sinh nở phù hợp cho mẹ? Rất nhiều kinh nghiệm hay cho mẹ sắp sinh, cùng chia sẻ và thảo luận tại đây. Bạn hãy nhớ rằng thời điểm mang thai không thể tính toán được một cách chính xác. Chỉ có những phụ nữ trải qua các biện pháp hỗ trợ sinh sản mới có thể xác định chính xác thời điểm thụ thai. Từ đó họ mới có thể ước tính tương đối chính xác thời điểm dự sinh dựa trên ngày thụ thai.

  248 Bài viết 222K Trả lời
 42. Câu chuyện đầu tiên của bé

  Câu chuyện đầu tiên của bé

  Dù các bé sinh ra là vui hay buồn nhưng bé đã có mặt trên đời và xứng đáng được sự quan tâm trân trọng. Các mẹ cùng chia sẻ câu chuyện đầu tiên của bé với các thành viên của Webtretho ở đây nhé.

  495 Bài viết 2.92K Trả lời