Đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe, đó chính là tiêu chí cho thời trang bà bầu. Trong những ngày thời tiết se lạnh, bà bầu cũng cần sành điệu nhưng vẫn đảm bảo giữ ấm đủ cho cơ thể.

Sau đây là những cách mà bà bầu có thể áp dụng trong những ngày thời tiết lạnh.

1. Áo khoác mỏng cho bà bầu

alM47mz0O0Gq5t8Hth53sS-WYj6Ifh5LtvBi-DyQ7_0QDBNo9_UhFjok3CEo3D30zB2KPpUVLkunFvQophrcVsv7FAMmdA

Vào những ngày chớm thu trời se lạnh thì những chiếc áo khoác mỏng là lựa chọn hàng đầu cho các bà bầu. Thời trang bà bầu với các mẫu áo khoác mỏng dài tay, tay lỡ hay ngắn tay với chất liệu như cotton, dệt kim sẽ làm cho mẹ bầu trẻ trung và xinh tươi hơn. Ngoài ra, những chiếc áo khoác mỏng này còn tạo cho bà bầu nét đằm thắm trong những ngày giao mùa.

Áo khoác dài và đầm dài là gợi ý cho những bà bầu thanh lịch với phong cách nền nã, đằm thắm.

2. Thời trang bà bầu – điệu đà với khăn choàng

LAXeMgTPqLdseRHuDaN4tcgecK-ErOyCNXktfyNsK7Du5F73EO4VvvMGIubs088-Mwjxhd-KMO8suX7AHyC3WTs6_fZFJxc
Những chiếc khăn choàng với chất liệu voan, silk mỏng hay lụa tơ tằm mềm mại, len mỏng hoặc len dày, dệt kim là lựa chọn không thể thiếu cho thời trang bà bầu trong những ngày thu đông se lạnh. Khăn được choàng quanh cổ hay buông rũ xuống vừa giữ ấm cơ thể những ngày trở gió vừa tạo nét quyến rũ cho các mẹ.

Có rất nhiều cách mix đồ với khăn choàng để vừa ấm vừa đẹp, các set đồ được phối với khăn choàng sẽ làm cho các mẹ trở nên sành điệu hơn hẳn.

3. Blazer hay Jacket mỏng

Mẹ bầu thường lựa chọn blazer hay jacket để giữ ấm trong mùa lạnh. Đây cũng là xu hướng thời trang bà bầu được yêu thích. Chiếc blazer hay jacket này có thể phối cùng váy liền suông, chiếc áo oversize hoặc quần jean áo thun. Với cách phối đồ đẹp này, thật hoàn hảo khi mẹ bầu vừa có thể giữ ấm trong những ngày thai kỳ vừa có phong cách thời trang ấn tượng.
cGhLJSKt5JMvxCC8MeQjt7QdUdE_lMvXW3YZgmMA35Pt3QyeIwFIaxG7kCV1lzjEr9sAyFNvZRWDkra-4OgBy1AItOtFlUs

Mặc dù trong những ngày thai kỳ, bụng nặng nề nhưng trông mẹ vẫn rất năng động và trẻ trung với set đồ quần jean, áo thun hay sơ mi phối cùng áo khoác đến công sở.
rF7sFUXCWumESJQr9JoB_NMt-2UHmlRs8NQJ_J6m7IxjnAJZlt1tcdQiJzbHmwTV8uCKRd0FocMMoqgM9fUguxZHJ3Iv

Chúc các mẹ luôn xinh đẹp và dồi dào sức khỏe!