TIN TÀI TRỢ.

Người gầy, ốm chú ý gì khi mặc đồ?

 • 2 Lượt chia sẻ
 • 2.35K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của anmacdep
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Các bạn có thân hình ốm, gầy thường có cảm giác ngại vì mặc đồ không hợp và không tìm thấy sự cân đối và vừa vặn với trang phục. Mình sẽ chia sẽ cho bạn một vài mẹo nhỏ để giúp bạn tự tin ăn mặc đẹp hơn với trang phục, thoải mái những bộ đồ yêu thích nhé!
  Trước hết mình xin lưu ý với các bạn! Nhưng bạn có thân hình hơi ốm thì thường lộ rõ nhất và cũng là nơi dễ thấy nhất là gương mặt, cổ, ức, cánh tay, đôi chân, mông... Những phần này là lộ rõ nhất và đạp vào mắt người đối diện đầu tiên. Do đó bạn nên khắc phục từng phần một và một điều mình nhấn mạnh đầu tiên là cái gì cũng vậy không nên lạm dụng quá sẽ gây phản ứng ngược.
  - Khuôn mặt: thường là gò má, hốc mắt bạn nên chú ý phần này, bạn có thể trang điểm nhẹ cho những buổi đi chơi, tiệc quan trọng bằng loại phấn với tông màu sáng, thêm chút má hồng, hạn chế kẽ mắt đậm bạn nhé! Một phần cũng khá quan trọng nhưng nhiều bạn hay bỏ quên đó là sự chuyển tiếp màu sắc giữa phần mặt và phần cổ. Không nên quá chênh lệch.
  - Cổ: có thể bạn trang điểm chút ít cho phần cổ của bạn sáng hơn, phụ kiện cũng là một công cụ hỗ trợ tốt cho bạn. Hiện tại phổ hiến là vòng cổ Peter Pan sẽ giúp bạn ít nhiều trong trường hợp này, bạn cũng nên chọn những trang phục có cổ để che bớt phần cổ lại các bạn nhé!
  - Ức: cách tốt nhất là đừng nên mặc những chiếc áo hoặc váy không cổ rộng. Nên chọn những chiếc áo, áo váy, trang phục có hoạ tiết ở phần giữa từ từ xuống ngực như: nhún, bào, ren,... Có thể dùng một chiếc áo khoác nhỏ, mỏng, khoác bên ngoài là một cách cũng rất hay.
  - Cánh tay: cánh tay cũng là phần rất quan trọng và dễ thấy vì đa phần trang phục hiện nay của các bạn là cộc tay(tay ngắn hoặc không tay). Phụ kiện: đồng hồ bản nhỏ, vòng tay mỏng,... cũng giúp phần cánh thay bạn trông sống động hơn. Không chọn những phụ kiện quá to, bản lớn như vậy sẽ rất chọi với bàn tay khẳng khiu của bạn. Áo khoác dài tay là cách tốt nhất để che khuyết điểm phần này.
  - Đôi chân: cũng giống phần cánh tay nhưng phần này nằm bên dưới ít để ý hơn. Bạn nên mặc quần jean, kaki với chất liệu thô, mềm mại (thô không có nghĩa là cứng, đơn giản là vải dày và trông chắc hơn)
  - Mông: quần có túi ở sau hai bên, chất liệu vải thô, mềm mại. Áo có tà hơi dài giúp che bớt vòng 3 của bạn. Nếu bạn thích váy bạn nên chọn những chiếc vày có nhún bèo, xếp li.
  Ngoài ra bạn cũng nên chú ý màu sắc với tông sáng, họa tiết caro bản to. Những chia sẽ nhỏ mong sẽ giúp cho các bạn!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT