TIN TÀI TRỢ.

Kinh nghiệm đi giày cao gót để chân dài trông như thật

 • 1.3K Lượt chia sẻ
 • 53.7K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Nơi học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da, giữ dáng và các bí quyết ăn mặc để trở nên xinh đẹp hơn.

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của ndcl
  • Thành viên
   Offline
  • 5 năm
  • 415 Bài viết

  • 618 Được cảm ơn

  #1
  Mang giày cao gót thôi chưa đủ, cần phải biết những tuyệt chiêu sau đây để trông cao hơn tối đa, phát huy lợi thế của giày cao gót nữa nhé.

  Với những cô nàng thấp người thì việc mang giày cao gót chỉ giúp được phần nào, nếu lạm dụng còn bị chông chênh, làm cho dáng đi kém tự nhiên.

  Chọn giày cùng màu với quần dài

  Cơ bản nhất, bạn hãy nhớ bộ đôi quần đen - giày đen. Giày nên là boot cao cổ hoặc ankle boot (giày đến mắt cá chân), để phối phối quần đen, tự nhiên nhìn chân sẽ như được "nối thêm 1 khúc".


  9j20pz

  110d2s4

  2ngx1ud

  2diewz8

  294qibn

  Nếu mặc váy nhưng quần ngắn, hãy chọn đi giày cao gót màu nude, màu càng gần với màu da chân càng tốt. Tương tự như mẹo trên, màu nude khi mang sẽ tạo cảm giác đó là bàn chân, nhìn kỹ mới thấy đó là giày, giúp tạo cảm giác cao tự nhiên.

  k1apmc

  2v1x8jr

  ei1kdz

  Giày platform

  Đây là kiểu giày có phần đế mũi giày cao sẵn từ khoảng 1-3cm giúp bạn cao thêm 1 chút mà đặc biệt là đỡ mỏi, đỡ dốc hơn nhiều và cảm giác an toàn hơn. VD gót giày 12cm, nhưng nếu đó là 1 đôi platform, mũi "an gian" sẵn 2cm, thì bạn vẫn cao thêm 12cm, nhưng thật ra độ dốc chỉ 10cm thôi.

  whcth1

  xdv6fa

  2zekm82

  Giày mũi nhọn

  Thay vì giày hở mũi hay mũi tròn, mũi bầu, bạn nên chọn kiểu giày mũi nhọn. Nó không chỉ giúp ôm gọn bàn chân, làm chân trông thon hơn mà còn giúp "kép dài" chân ra thêm phần nào. Đấy là chưa kể, kiểu giày này mang đến sự sang trọng khác hẳn những kiểu khác, rất phù hợp với các bạn nữ làm việc văn phòng, thường xuyên có những cuộc hẹn quan trọng.


  2i6fng0

  120mdmd

  2mwv8cz

  iye99c


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT