Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Đừng mặc một chiếc áo ngực cho mọi kiểu áo ngoài

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 985 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của DinhLac
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 74 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #1
  Sẽ thật nhàm chán nếu chị em phụ nữ cứ quanh năm một loại áo ngực mặc quài không thay đổi. Dù là trang phục ngoài diện đẹp đến thế nào, cũng sẽ là một thiếu sót nếu nội y không phù hợp.

  Có khi nào chị em mặc áo thun với một chiếc áo ngực ren? Hay một chiếc đầm ôm với áo ngực trơn thường? Không biết cảm nhận riêng của phụ nữ ra sao, chứ là một người đàn ông, nhìn thấy như vậy sẽ không thích tí tẹo nào.

  Em nêu ra một số gợi ý để chị em lựa chọn áo ngực phù hợp với trang phục ngoài của mình.

  Nếu diện áo sơ mi, đặc biệt là sơ mi mỏng thì lựa chọn hoàn hảo phải là áo ngực ren. Ren sẽ thể hiện được vẻ đẹp bí ẩn và tôn vinh hơn sự mềm mại của áo sơ mi. Trong môi trường công sở thì nên mặc áo trong tiệp màu với áo ngoài để không quá phản cảm cho đồng nghiệp. Nhưng nếu diện đi chơi thì hãy cứ làm nổi bật chiếc áo ren lên, đó sẽ là điểm nhấn và làm chị em cuốn hút trong các bữa tiệc.


  Với áo thun dày hay mỏng, thì áo ngực tron là bạn cặp hoàn hảo. Tuyệt đối KHÔNG chọn áo ngực ren để phối với áo thun nhé, vì nó sẽ cộm cộm lên dưới lớp vải thun, trông mất thẩm mỹ lắm.


  Nếu diện áo ôm hay đầm ôm, thì gợi ý cho chị em là áo ngực không đường may đang bán rất nhiều trên thị trường. Đây được coi là một công nghệ đột phá của ngành nội y, giúp người phụ nữ tự tin hơn khi mặc đồ ôm, vì nó không để lại bất kỳ vết hằn nào trên da lẫn dưới lớp vải áo ngoài. Tuyệt vời phải không.


  Còn khi thích diện áo cổ sâu thì để không lộ nội y ra ngoài, chị em nên chọn áo ngực khoét sâu, có đường may hay không đường may thì tùy thuộc vào độ ôm của áo ngoài nhé.


  Đó là một số gợi ý cho áo ngực thông thường mặc hằng ngày cho chị em. Với cái nhìn thoáng của giới trẻ, thì nội y không còn là một bộ đồ che đậy đi phần nhạy cảm của cơ thể, mà nó còn là thứ giúp chị em tôn lên vẻ đẹp đường cong mà tạo hóa trao tặng
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT