Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

6 điều cần làm để chọn được chiếc quần jean vừa khít

 • 65 Lượt chia sẻ
 • 5.21K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 50 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #1
  6 lưu ý để bạn chọn được chiếc quần jean ôm sát ưng ý nhất.

  1. Nên chọn quần có phần cạp cao tương đối hơn là cạp thấp

  Chuyên gia của hãng thời trang American Eagler Outfiters tư vấn rằng với những kiểu quần ôm sát lấy thân (quần skinny), bạn nên chọn loại quần có phần cạp cao tương đối hơn là loại quần có cạp trễ sâu.Quần jean với phần cạp nằm cao trên hông một chút có rất nhiều ích lợi. Thứ nhất, chúng giúp định hình các đường cong rõ rệt hơn. Thứ hai với kiểu quần này, hiện tượng tụt và xộc xệch sẽ ít xảy ra hơn so với loại quần cạp trễ. Thứ ba, chúng còn giúp che giấu bớt phần mỡ thừa ở vòng 2. Thứ 4, chân bạn trông sẽ có vẻ dài hơn khi mặc quần lưng cao.


  image

  Quần cạp thấp sẽ dễ bị tụt sau một thời gian sử dụng

  2. Kiểm tra kỹ phần khóa

  Khi mua quần jean bó, bạn cần phải kiểm tra kỹ phần khóa. Hãy xem khóa kéo của nó có phải loại tốt không, có bị tụt xuống khi di chuyển không. Với những chiếc quần ôm sát, phần khóa thường rất “nhạy cảm”. Chúng dễ bị tuột hơn hẳn so với cùng loại khóa của các kiểu quần rộng hơn. Do đó nếu không muốn gặp phải tình huống “cửa sổ mở rộng toang hoác” quá nhạy cảm, bạn tuyệt đối không nên mua quần skinny có khóa kéo không chắc chắn.

  image

  Kiểm tra phần khóa kéo

  3. Xem xét phần gấu quần

  Chiều dài lý tưởng của quần skinny là nằm ngay trên mắt cá chân. Vị trí này của gấu quần sẽ rất thích hợp cho việc chọn lựa giày dép đi cùng. Quần có phần gấu vừa chạm hoặc nằm ngay trên mắt cá không quá ngắn cũng không quá giày, kết hợp dễ dàng với cả giày cao gót lẫn giày dáng thể thao.

  image

  Gấu quần nằm ngay trên mắt cá

  4. Vận động một chút

  Một việc nên làm khi mua quần jean ôm đó là bạn hãy thử độ co giãn của chất liệu bằng cách vận động. Tập một vài động tác như chạy nhảy, đá chân, đứng lên ngồi xuống để chắc chắn rằng chiếc quần jean không quá thít chặt lấy thân, không gây khó chịu, không cản trợ các hoạt động thường ngày.

  image

  Vận động để thử độ co giãn

  5. Kiểm tra túi quần

  Khi mua quần jean bó bạn nhất thiết phải kiểm tra phần túi của quần. Khi mặc thử, bạn cần xem túi có bị phồng không. Đặc biệt là túi phía sau mông. Chuyên gia quần jean khuyên bạn nên chọn quần có phần túi cao, không trễ. Bởi sau một thời gian mặc, quần có xu hướng dão ra và phần túi quần cũng thế. Phần túi sau sa trễ sẽ khiến vòng 3 của bạn trông rất khủng khiếp.

  image
  Kiểm tra túi quần

  6. Lưu tâm tới khu vực nhạy cảm


  Hãy để “vùng tam giác” của bạn có không gian để thở. Dù chọn kiểu quần skinny nào bạn cũng cần phải lưu tâm tới điều này. Tránh mua những loại quần có phần đũng thít chặt “khu vực cấm địa”. Điều này không những gây bệnh tật cho “cô bé” mà còn khiến bạn vô cùng khó chịu khi vận động và dễ bị lộ đường rãnh khó coi.


  Theo Thu Hương (danviet.vn)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của trem
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 6,539 Bài viết

  • 987 Được cảm ơn

  #2
  Nhiều khi đi mu ngại chả muốn thử, chỉ thích là thử thôi.
  • 16,165 Bài viết

  • 1,445 Được cảm ơn

  #3
  Lâu lắm rồi k có khái niệm mặc jean
  kho0epq7v8qkkLYhDSn32hfo2pn9zk