PTTM ở JK-Hạnh Phúc

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 72.1K Lượt đọc
 • 325 Trả lời

Nơi học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da, giữ dáng và các bí quyết ăn mặc để trở nên xinh đẹp hơn.

Đến trả lời mới nhất
  • 59 Bài viết

  • 74 Được cảm ơn

  #301
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bamb Xem bài viết
  Mình làm mũi ở JK-Hạnhp Phúc (JKHP) cách đây khoảng 3 tháng: nâng và kéo dài sống mũi,cắt cánh.
  Trước khi làm mình có tham khảo trên diễn đàn này khá nhiều.
  Sau đó mình quyết định chọn JKHP. Đây là một lựa chọn khá liều lĩnh do thời gian đó JKHP là 1 trung tâm mới mở trong bệnh viện Hạnh Phúc (Ngã tư Bình Phước) mẹ nào hay xem mục bệnh viện sản trên diễn đàn thì chắc cũng biết bệnh viện này.
  Quyết định liều lĩnh nhưng ko phải là quyết định sai lầm. Bây giờ mình rất rất hài lòng với cái mũi tự nhiên, xinh xắn của mình.

  Mình chọn JKHP vì những lý do sau:
  -Mình được gây mê khi làm mũi. mấy chỗ khác thì chỉ cho mình gây lê thôi. sợ lắm. ngủ 1 giấc dậy vẫn đỡ sợ hơn.
  -Mình được nói chuyện trược tiếp với 1 cô người Hàn Quốc và cô ấy chỉ luôn cho mình thấy cái mũi của cổ đã được sửa, cứ xem thoải mái và hỏi thoải mái. Mình còn sờ cái mũi của cổ nữa. hihi. Mình định làm ngực nữa, mình hỏi cổ là cô có làm ngực không? cổ nói là ngực cổ độn 250ml. Mình hỏi có sờ được không. cổ đùa là sờ là tính phí nha. hihi. Nhưng mà rốt cuộc mình chỉ làm mũi thôi.
  -Phòng ốc sạch sẽ, thơm tho
  -Bác sỹ từ JK ờ Hàn Quốc qua làm cho mình. mà là 1 trong các bác sỹ tốt nhất ở JK nhé, và JK là 1 trong số những bv tốt nhất ở HQ nữa (cái này là do bộ y tế HQ chứng nhận)
  -1 lý do vui vui nữa là hôm mình vào tư vấn thì thấy có 2 chị celebrity thuộc hàng sao bự và nặng ở VN vừa mới bước ra.

  Sau khi làm xong thì mình hoàn toàn không đau. ngay cả sau khi hết thuốc rồi mình cũng khôgn đau. chỉ có hôm cắt chỉ là hơi đau một chút thôi.
  Bác sỹ chẳng bắt mình kiêng gì cả. bác sỹ nói là cứ happy, smile nhiều vào vì bây giờ you ảe mỏe beautiful hihi.
  Mẹ mình lo lắng, không cho ăn gà, nước tương, bò,...mình quất hết.bây giờ chẳng còn miếng thẹo nào.

  Có bạn nào ở trên diễn đàn của mình làm ở JKHP không vậy?cùng chia sẻ với mình nha
  Chị chủ top ơi, mũi chị nay chắc đẹp lắm, chị cho xem hình với được không chị. Nếu chị ngại thì chị có thể chụp hình cái mũi không thôi. Mình đi tư vấn làm mũi ở tmv bs Tú, cô nvien tvan nói là da mũi mình qua mỏng không nên làm. Khong lẽ chịu đựng chiếc mũi tẹt này cả đời hả trời hixhix...

  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #302
  Xem xong giờ ko biết nên đi làm ở đâu lun. Bùn gê
  • 37 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #303
  Jk sāp làm lai cho mình rôi, các ban không cân bi Quan quá. Hiên giò mình cūng bình tīnh và ôn dįnh phân nào rôi vì jk dúng ra Chiu trach nhiêm. Khi nào ho sūa cho mình xong mình sē thông báo cho moi nguoi liên. Hy vong moi chuyên dêu tôt dep.
  • 177 Bài viết

  • 317 Được cảm ơn

  #304
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Vincently13 Xem bài viết
  Jk sāp làm lai cho mình rôi, các ban không cân bi Quan quá. Hiên giò mình cūng bình tīnh và ôn dįnh phân nào rôi vì jk dúng ra Chiu trach nhiêm. Khi nào ho sūa cho mình xong mình sē thông báo cho moi nguoi liên. Hy vong moi chuyên dêu tôt dep.
  Em chúc chị làm tái phẫu thuật được thành công và may mắn nhé
  • 26 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #305
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Vincently13 Xem bài viết
  Jk sāp làm lai cho mình rôi, các ban không cân bi Quan quá. Hiên giò mình cūng bình tīnh và ôn dįnh phân nào rôi vì jk dúng ra Chiu trach nhiêm. Khi nào ho sūa cho mình xong mình sē thông báo cho moi nguoi liên. Hy vong moi chuyên dêu tôt dep.
  Chúc mừng bạn đã được JK giải quyết cho phẩu thuật lại nha! Chúc bạn lần sau làm lại có cái mũi thật đẹp và hợp với khuôn mặt. Làm xong nhớ chia sẻ kinh nghiệm với mọi người nha!

  Hix mấy chị làm xong toàn im re ko àh, không kể tiếp tình hình là thế nào nữa
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #306
  Mình đang định đi làm mắt ở JK, hôm nay mới gọi wa đó thì họ nói là cô chuyên viên tư vấn có công việc gia đình nên bay về HQ mất rùi, chẳng biết khi nào mới qua lại, khi nào cổ quay lại thì họ sẽ báo cho mình. hic... ko biết có làm kịp Tết ko nữa...
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #307
  Hi Bamb! Minh mới gia nhập diễn dàn này thôi,Mình ko có ở Vn,Mũi mình sửa Sline 2 lần đều bị hư phần dầu mũi,Mình ko biết phải di Bs nào dể làm lại mũi,Tình cờ vào dây biết Bamb làm Sline ở JK rất hài lòng,Mình như người chết duối vớ dược phao, Bamb có thể cho mình xin 1 tấm hình mũi của Bamb được ko? nếu ko có gì phiền Bamb send vào Viber cho mình được ko Bamb ,Please! ( Minh chỉ có Facebook và Viber thôi)Số diện thoại của mình là 0061 84 430 739 066. Rất mong Bamb trả lời,Thanks a lot !
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #308
  Hi Bamb! Minh sorry Minh quên cách gởi Viber từ Vn qua Sydney, số ở trên ko đúng Bamb ơi ! Sorry Bamb bấm như vầy mới đúng nè:0061 430 739 066 Thanks Bamb !
  • 26 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #309
  Hôm 8-1 mình mới làm mũi và bấm mí ở JK đây. Giờ mặt vẫn còn sưng nhưng nhìn dáng mũi xinh xinh mình rất hài lòng. khi nào lành mình sẽ post bài kể kinh nghiệm đi phẩu thuật ở JK nha.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 59 Bài viết

  • 74 Được cảm ơn

  #310
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kittycloud89 Xem bài viết
  Hôm 8-1 mình mới làm mũi và bấm mí ở JK đây. Giờ mặt vẫn còn sưng nhưng nhìn dáng mũi xinh xinh mình rất hài lòng. khi nào lành mình sẽ post bài kể kinh nghiệm đi phẩu thuật ở JK nha.
  Hi bạn, mình đang từng phút chờ đợi bài viết chia sẻ kinh nghiệm của bạn, qua Tet mình làm mũi, cũng đang nhắm JK nè.


  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #311
  Hi kitty ! Mình cūng dang chờ bài viết cũa bạn .Vì tháng 2 này mình về Vn ,Mình dang phân Vân giữa JK và Bs Nhân,bạn chia sẻ kinh nghiệm cho mình với,Rất mong bạn ,Thanks!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 26 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #312
  Hi các chị em,

  Như đã hứa hôm nay mình viết bài chia sẻ kinh nghiệm "đi tìm vẻ đẹp" ở JK Hạnh Phúc đây. Mình rất cám ơn chị Bamb, nhờ chị ấy mà mình đã tự tin đặt lịch hẹn và sử dụng dịch vụ của JK.

  Thật ra lúc đầu mình chỉ đặt lịch sửa mũi S-line nhưng hôm lên bệnh viện thì được mẹ "xúi" sẵn tiện đã mê rồi thì bấm mí luôn cho rõ. Thế là mình đặt vấn đề với các chị chuyên viên tư vấn và được chấp nhận. Họ không thể tuỳ tiện thay đổi lịch trình vì các bác sĩ đã được book trước với lịch làm việc kín mít.

  Ngày phẫu thuật:

  - Sáng: mình rất bất ngờ vì ca của mình được giao cho bác Jun phụ trách (mình cứ chắc mẩm là gặp bác Sik rồi vì bác Jun đã 4-5 tháng nay ko sang Việt Nam). Mình thấy thích với dáng mũi của bác Jun hơn nên cảm thấy rất may mắn vì được gặp bác ấy. Bác Jun tư vấn rất nhỏ nhẹ, dịu dàng và hiểu ý mình Mình yêu cầu bác ấy làm cái đầu mũi thon thon nhọn nhọn mà vẫn tự nhiên.

  - Sau khi tư vấn xong mình đi thử máu, chụp x-quang và khám tiền mê.

  - Sau khi được hướng dẫn đóng tiền viện phí (110% nhé, phần còn dư sẽ được hoàn lại khi bạn xuất viện), mình được dắt lên phòng Standard rộng rãi tiện nghi, view rất tuyệt làm mình cũng cảm thấy thoải mái không bị tù túng. Y tá xuất hiện yêu cầu mình tắm qua cả người với thuốc sát trùng màu vàng vàng và thay đầm bệnh nhân (các bạn không được mặc đồ lót đâu). Trước khi vào phòng mổ bạn nhớ thoa một lớp son dưỡng môi dày dày nhé, vì sau đó mình chỉ toàn thở bằng miệng nên có khả năng sẽ bị khô môi dữ lắm. Nên thoa son dưỡng liên tục ở giai đoạn này để môi không bị khô nứt.

  - Mình ngồi chờ đến 2h trưa thì có y tá đẩy giường đến đón mình ra phòng mổ. Mình khá là ngạc nhiên ở giai đoạn này: mình được nằm trên giường và các y tá đẩy mình đi liên tục, không cần mình phải tự đi (cảm giác khá là yomost ), qua rất nhiều lớp cửa đến lúc thấy các chị y ta toàn mặc đồ màu xanh thì đã vào đến phòng chuẩn bị. Bác Jun xuất hiện và vẽ lên mặt mình, đồng thời yêu cầu mình nhắm mắt mở mắt để bác đo điểm cần bấm mí. Xong rồi bác hỏi ý mình thấy thế nào. Mình bảo mình tin tưởng con mắt của bác, bác muốn làm thế nào cho đẹp cũng được. Và sau đó mình được chuyển sang giường mổ.

  - Vào phòng mổ: mình thấy phòng mổ rất to và hiện đại còn hơn trung tâm thẩm mỹ bên Hàn nữa (mình biết do mình đã xem nhật kí du hí sang Hàn thẩm mỹ của một chị hot blogger người Singapore). Người ta bắt đầu truyền nước biển cho mình. Lúc bị ghim kim khá đau và khó chịu nhưng cảm giác đó cũng mau qua thôi. Sau đó anh y tá nhẹ nhàng bảo mình: em ngủ nhé! Rồi sau đó mình cảm thấy cả người nặng dần rồi không biết gì nữa. Lúc đầu họ không cho mình mê hoàn toàn thì phải, nên mình vẫn còn cảm giác là có ai đang đụng vô mắt mình, nhưng lúc đó không có cảm giác đau, cũng ko cử động gì đc. Sau đó thì mọi thứ đen thui luôn.

  - 7h30 phút tối: mình lơ mơ tỉnh dậy sau khi thuốc mê mất dần tác dụng, người cảm thấy ko còn miếng sức, mũi bịt 2 ống bông cứng ngắc phải thở bằng miệng, nhưng đầu óc thì đủ tỉnh để nhìn đồng hồ xem mấy giờ (lúc này nếu bạn có muốn ói hay có nhu cầu đi vệ sinh, hãy gọi các chị y tá, các chị sẽ chăm sóc cho bạn). Mình nằm ở phòng hồi sức đến 10h30 người ta mới đẩy mình về phòng. Mẹ mình lo lắng không yên vì thấy mình mổ từ 2h trưa đến tận 10h30 mới về tới phòng.

  - Tối hôm đó mình như người sắp chết Nắm cứng ngắc, cả người nặng chịch, nhưng ko ngủ được cả đêm chắc vì đã ngủ quá nhiều lúc phẩu thuật rồi. Ăn được tí cháo thì mình ói hết cả ra người và mền làm các chị cũng phải tất bật thay đồ, thay mền cho mình. Đêm hôm đó cứ cách 1 tiếng sẽ có y tá vào thay thuốc giảm đau, kháng sinh, nước biển cho bạn. Quả thật vô mấy cái thuốc đó khá là nhức nhức cái tay. Mặt mũi mình sưng vù, mí mắt to gấp 3 con mắt còn cái mũi thì như mũi heo. Tuy nhiên nhìn nghiêng thì dáng mũi cũng lượn chữ S và đầu mũi nhọn nhọn nên mình cũng hài lòng.


  Sau phẫu thuật:

  - Quả thật lúc đầu mình chỉ đc nghỉ lại bệnh viên 1 ngày rồi về nhưng vì cơ địa mình yếu nên nguyên ngày hôm sau mình chỉ nằm bẹp trên giường chườm đá liên tục, chỉ xuống giường lê lết vào nhà vệ sinh. Mình cảm thấy không muốn ăn và cũng ko thấy đói gì cả. Nhưng được vô nước biển nên ko ăn cũng ko sao. Mẹ mình ép mình ăn một tí cháo bí đỏ đem từ nhà lên. Khoảng 9h sáng thì bác Jun và ekip đến thăm mình, hỏi thăm và check xem implant có nằm đúng vị trí hay không.

  - Ngày thứ 2 mình được rút ống nước biển ra (cái ống bằng nhựa dài cỡ 5cm, mình nhìn mà muốn xỉu) và các y tá không ra vào chăm liên tục như hôm trước nữa. Mình cũng cảm thấy khoẻ hơn, nên đi lại thoải mái hơn và còn xem tivi được. Tuy nhiên mình không muốn ăn phần ăn của bệnh viện nên chỉ ăn cháo bí đỏ mà thôi.
  Tip cho các chị em: mình ăn cháo bí đỏ liên tục mấy ngày đầu nên mặt mình cũng khá là mau hết sưng, hôm cắt chỉ các chị tư vấn còn ngạc nhiên vì mình mau hết sưng hơn người khác. Nên các bạn lúc còn sưng ráng ăn cháo bí đỏ xay hoặc canh bí sẽ giúp mau giảm sưng nề nhé!

  - Khoảng 11h45 y tá đến rút 2 ống bông trong mũi mình ra. Lúc rút ra hơi thốn 1 tí, nhưng lúc nó ra ngoài rồi thì cảm thấy mũi thông tháo, hít thở thoải mái, mát rượi . Thật sự mà nói, mình bị hẹp vách ngăn mũi nên sau khi làm mũi rồi mình không còn bị các triệu chứng viêm mũi nữa luôn, ko còn hắt hơi liên tục mỗi buổi sáng, hít thở dễ dàng hơn lúc trước nữa.

  - 12h trưa mình trả phòng bệnh viện và ra về. Lúc này mặt mình đã bớt sưng một tí.

  Mình về nhà và bắt đầu giai đoạn hồi phục tại gia. Bác sĩ gợi ý gỡ băng cố định vào ngày thứ 4 sau phẫu thuật nhưng mình xin để đến ngày thứ 7 sẽ đến cắt chỉ và gỡ băng luôn thể. 1 là vì nhà mình khá xa, bất tiện đi lại. 2 là mình muốn để băng cố định để giữ implant nằm cố định ở giữa thêm vài ngày cho chắc ăn. Những ngày ở nhà mỗi ngày bạn phải uống thuốc và dùng tăm bông tiệt trùng để rửa vết thượng 3 lần. Mỗi ngày thức dậy là thay đổi chút chút. Mắt mình bớt sưng thấy rõ nhưng một bên mắt bị bầm tím rất dữ. Mình đắp lạnh 3 ngày đầu rồi sau đó đắp nóng để tan máu bầm. Tuy nhiên tốc độ giảm bầm rất chậm 2 cánh mũi mình cũng bớt sưng nhìn sống mũi thon lại dần dần


  Ngày cắt chỉ

  - Ngày thứ 7 sau phẫu thuật, mình lên bệnh viện để cắt chỉ và tháo băng cố định. Quá trình cắt chỉ phải nói là đau điếng, đau hơn cả lúc phẫu thuật (vì đã gây mê). Cảm giác người ta rút chỉ ra như đang bấm thịt mình rồi kéo ra vậy. Đau chảy cả nước mắt mặc dù chị y tá có xức thuốc tê trước cho mình. Lúc làm mũi đau hơn lúc làm ở tai nhưng nói chung đều đau cả Các chị y tá rất tận tình trấn an mình.

  - Sau khi tháo băng và cắt chỉ xong lần đầu tiên nhìn thấy "dung nhan" mới trong gương mình bị đơ 1s vì lạ quá Mặc dù ngày nào cũng ngắm nghía gương nhưng sau khi tháo băng ra nhìn khác hẳn. Mũi mới vẫn còn sưng to to, chị tư vấn viên bảo mình là từ từ nó sẽ gom lại nữa, không to như bây giờ đâu. Mình cũng hy vọng là khi hết sưng mũi sẽ nhỏ lại bớt, chứ bây giờ nhìn hơi to quá so với mặt mình Tuy nhiên dáng mũi giờ đã khá rõ, cao và đường lượn sóng nhìn nghiêng khá xinh. Mũi thật của mình rất tẹt và bị gãy ngay giữa 2 mắt nữa. Giờ mình đã có đường trán mũi và sống mũi kha khá, chóp mũi nhỏ nhắn, thon thon như mình muốn. Mắt mình thì rõ 2 mí và tròn ra hơn trước, tuy nhiên giờ vẫn còn sưng nên mình chưa thể nhận xét gì được. Tất cả sẽ trở nên tự nhiên sau 1 tháng và kết quả cuối cùng là sau 6 tháng nữa.

  Nhận xét: Thật sự mình rất hài lòng với dịch vụ của JK Hạnh Phúc từ bác sĩ, y tá, chuyên viên tư vấn, nhân viên phục vụ, bảo vệ, vv..v... Tất cả đều rất lịch sự, tận tình và chuẩn mực. Một điểm cộng rất lớn cho ngành dịch vụ lần đầu tiên mình thấy ở Việt Nam. Tuy giá tiền có cao hơn những chỗ khác nhưng giá trị dịch vụ là rất đáng tiền. Mình không có nhận tiền quảng cáo dùm JK nha, mình chỉ là người sử dụng dịch vụ nên chia sẻ lại kinh nghiệm của mình cho các bạn nào đang nhắm đến JK mà thôi. Qua đây mình thấy JK đáng làm nơi chọn mặt gửi vàng cho các bạn. Nên bạn nào muốn thẩm mỹ tại JK cứ mạnh dạn lên nhé.

  Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn phần nào hình dung được chuyến "phiêu lưu" sắp tới.

  P/S: Hiện giờ mặt mình mới được đến ngày thứ 7 nên còn rất sưng nhưng nếu bạn nào muốn xem ảnh before-after của mình thì inbox cho mình hoặc mail cho mình thanhvanmeo89@gmail.com nhé!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi kittycloud89; 15/01/2014 vào lúc 09:45 PM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #313
  Up hình lên cho em tham khảo dc ko chị kitty. Mũi chị đã tự nhiên chưa? Chi phí tổng cộng của chị là bao nhiêu vậy chị?
  • Avatar của ppmikki
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 24 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #314
  Em có gửi mail xin thông tin phẫu thuật của chị ah, chị trả lời mail sớm giúp e nhe
  EM cám ơn
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kittycloud89 Xem bài viết
  Hi các chị em,

  Như đã hứa hôm nay mình viết bài chia sẻ kinh nghiệm "đi tìm vẻ đẹp" ở JK Hạnh Phúc đây. Mình rất cám ơn chị Bamb, nhờ chị ấy mà mình đã tự tin đặt lịch hẹn và sử dụng dịch vụ của JK.

  Thật ra lúc đầu mình chỉ đặt lịch sửa mũi S-line nhưng hôm lên bệnh viện thì được mẹ "xúi" sẵn tiện đã mê rồi thì bấm mí luôn cho rõ. Thế là mình đặt vấn đề với các chị chuyên viên tư vấn và được chấp nhận. Họ không thể tuỳ tiện thay đổi lịch trình vì các bác sĩ đã được book trước với lịch làm việc kín mít.

  Ngày phẫu thuật:

  - Sáng: mình rất bất ngờ vì ca của mình được giao cho bác Jun phụ trách (mình cứ chắc mẩm là gặp bác Sik rồi vì bác Jun đã 4-5 tháng nay ko sang Việt Nam). Mình thấy thích với dáng mũi của bác Jun hơn nên cảm thấy rất may mắn vì được gặp bác ấy. Bác Jun tư vấn rất nhỏ nhẹ, dịu dàng và hiểu ý mình Mình yêu cầu bác ấy làm cái đầu mũi thon thon nhọn nhọn mà vẫn tự nhiên.

  - Sau khi tư vấn xong mình đi thử máu, chụp x-quang và khám tiền mê.

  - Sau khi được hướng dẫn đóng tiền viện phí (110% nhé, phần còn dư sẽ được hoàn lại khi bạn xuất viện), mình được dắt lên phòng Standard rộng rãi tiện nghi, view rất tuyệt làm mình cũng cảm thấy thoải mái không bị tù túng. Y tá xuất hiện yêu cầu mình tắm qua cả người với thuốc sát trùng màu vàng vàng và thay đầm bệnh nhân (các bạn không được mặc đồ lót đâu). Trước khi vào phòng mổ bạn nhớ thoa một lớp son dưỡng môi dày dày nhé, vì sau đó mình chỉ toàn thở bằng miệng nên có khả năng sẽ bị khô môi dữ lắm. Nên thoa son dưỡng liên tục ở giai đoạn này để môi không bị khô nứt.

  - Mình ngồi chờ đến 2h trưa thì có y tá đẩy giường đến đón mình ra phòng mổ. Mình khá là ngạc nhiên ở giai đoạn này: mình được nằm trên giường và các y tá đẩy mình đi liên tục, không cần mình phải tự đi (cảm giác khá là yomost ), qua rất nhiều lớp cửa đến lúc thấy các chị y ta toàn mặc đồ màu xanh thì đã vào đến phòng chuẩn bị. Bác Jun xuất hiện và vẽ lên mặt mình, đồng thời yêu cầu mình nhắm mắt mở mắt để bác đo điểm cần bấm mí. Xong rồi bác hỏi ý mình thấy thế nào. Mình bảo mình tin tưởng con mắt của bác, bác muốn làm thế nào cho đẹp cũng được. Và sau đó mình được chuyển sang giường mổ.

  - Vào phòng mổ: mình thấy phòng mổ rất to và hiện đại còn hơn trung tâm thẩm mỹ bên Hàn nữa (mình biết do mình đã xem nhật kí du hí sang Hàn thẩm mỹ của một chị hot blogger người Singapore). Người ta bắt đầu truyền nước biển cho mình. Lúc bị ghim kim khá đau và khó chịu nhưng cảm giác đó cũng mau qua thôi. Sau đó anh y tá nhẹ nhàng bảo mình: em ngủ nhé! Rồi sau đó mình cảm thấy cả người nặng dần rồi không biết gì nữa. Lúc đầu họ không cho mình mê hoàn toàn thì phải, nên mình vẫn còn cảm giác là có ai đang đụng vô mắt mình, nhưng lúc đó không có cảm giác đau, cũng ko cử động gì đc. Sau đó thì mọi thứ đen thui luôn.

  - 7h30 phút tối: mình lơ mơ tỉnh dậy sau khi thuốc mê mất dần tác dụng, người cảm thấy ko còn miếng sức, mũi bịt 2 ống bông cứng ngắc phải thở bằng miệng, nhưng đầu óc thì đủ tỉnh để nhìn đồng hồ xem mấy giờ (lúc này nếu bạn có muốn ói hay có nhu cầu đi vệ sinh, hãy gọi các chị y tá, các chị sẽ chăm sóc cho bạn). Mình nằm ở phòng hồi sức đến 10h30 người ta mới đẩy mình về phòng. Mẹ mình lo lắng không yên vì thấy mình mổ từ 2h trưa đến tận 10h30 mới về tới phòng.

  - Tối hôm đó mình như người sắp chết Nắm cứng ngắc, cả người nặng chịch, nhưng ko ngủ được cả đêm chắc vì đã ngủ quá nhiều lúc phẩu thuật rồi. Ăn được tí cháo thì mình ói hết cả ra người và mền làm các chị cũng phải tất bật thay đồ, thay mền cho mình. Đêm hôm đó cứ cách 1 tiếng sẽ có y tá vào thay thuốc giảm đau, kháng sinh, nước biển cho bạn. Quả thật vô mấy cái thuốc đó khá là nhức nhức cái tay. Mặt mũi mình sưng vù, mí mắt to gấp 3 con mắt còn cái mũi thì như mũi heo. Tuy nhiên nhìn nghiêng thì dáng mũi cũng lượn chữ S và đầu mũi nhọn nhọn nên mình cũng hài lòng.


  Sau phẫu thuật:

  - Quả thật lúc đầu mình chỉ đc nghỉ lại bệnh viên 1 ngày rồi về nhưng vì cơ địa mình yếu nên nguyên ngày hôm sau mình chỉ nằm bẹp trên giường chườm đá liên tục, chỉ xuống giường lê lết vào nhà vệ sinh. Mình cảm thấy không muốn ăn và cũng ko thấy đói gì cả. Nhưng được vô nước biển nên ko ăn cũng ko sao. Mẹ mình ép mình ăn một tí cháo bí đỏ đem từ nhà lên. Khoảng 9h sáng thì bác Jun và ekip đến thăm mình, hỏi thăm và check xem implant có nằm đúng vị trí hay không.

  - Ngày thứ 2 mình được rút ống nước biển ra (cái ống bằng nhựa dài cỡ 5cm, mình nhìn mà muốn xỉu) và các y tá không ra vào chăm liên tục như hôm trước nữa. Mình cũng cảm thấy khoẻ hơn, nên đi lại thoải mái hơn và còn xem tivi được. Tuy nhiên mình không muốn ăn phần ăn của bệnh viện nên chỉ ăn cháo bí đỏ mà thôi.
  Tip cho các chị em: mình ăn cháo bí đỏ liên tục mấy ngày đầu nên mặt mình cũng khá là mau hết sưng, hôm cắt chỉ các chị tư vấn còn ngạc nhiên vì mình mau hết sưng hơn người khác. Nên các bạn lúc còn sưng ráng ăn cháo bí đỏ xay hoặc canh bí sẽ giúp mau giảm sưng nề nhé!

  - Khoảng 11h45 y tá đến rút 2 ống bông trong mũi mình ra. Lúc rút ra hơi thốn 1 tí, nhưng lúc nó ra ngoài rồi thì cảm thấy mũi thông tháo, hít thở thoải mái, mát rượi . Thật sự mà nói, mình bị hẹp vách ngăn mũi nên sau khi làm mũi rồi mình không còn bị các triệu chứng viêm mũi nữa luôn, ko còn hắt hơi liên tục mỗi buổi sáng, hít thở dễ dàng hơn lúc trước nữa.

  - 12h trưa mình trả phòng bệnh viện và ra về. Lúc này mặt mình đã bớt sưng một tí.

  Mình về nhà và bắt đầu giai đoạn hồi phục tại gia. Bác sĩ gợi ý gỡ băng cố định vào ngày thứ 4 sau phẫu thuật nhưng mình xin để đến ngày thứ 7 sẽ đến cắt chỉ và gỡ băng luôn thể. 1 là vì nhà mình khá xa, bất tiện đi lại. 2 là mình muốn để băng cố định để giữ implant nằm cố định ở giữa thêm vài ngày cho chắc ăn. Những ngày ở nhà mỗi ngày bạn phải uống thuốc và dùng tăm bông tiệt trùng để rửa vết thượng 3 lần. Mỗi ngày thức dậy là thay đổi chút chút. Mắt mình bớt sưng thấy rõ nhưng một bên mắt bị bầm tím rất dữ. Mình đắp lạnh 3 ngày đầu rồi sau đó đắp nóng để tan máu bầm. Tuy nhiên tốc độ giảm bầm rất chậm 2 cánh mũi mình cũng bớt sưng nhìn sống mũi thon lại dần dần


  Ngày cắt chỉ

  - Ngày thứ 7 sau phẫu thuật, mình lên bệnh viện để cắt chỉ và tháo băng cố định. Quá trình cắt chỉ phải nói là đau điếng, đau hơn cả lúc phẫu thuật (vì đã gây mê). Cảm giác người ta rút chỉ ra như đang bấm thịt mình rồi kéo ra vậy. Đau chảy cả nước mắt mặc dù chị y tá có xức thuốc tê trước cho mình. Lúc làm mũi đau hơn lúc làm ở tai nhưng nói chung đều đau cả Các chị y tá rất tận tình trấn an mình.

  - Sau khi tháo băng và cắt chỉ xong lần đầu tiên nhìn thấy "dung nhan" mới trong gương mình bị đơ 1s vì lạ quá Mặc dù ngày nào cũng ngắm nghía gương nhưng sau khi tháo băng ra nhìn khác hẳn. Mũi mới vẫn còn sưng to to, chị tư vấn viên bảo mình là từ từ nó sẽ gom lại nữa, không to như bây giờ đâu. Mình cũng hy vọng là khi hết sưng mũi sẽ nhỏ lại bớt, chứ bây giờ nhìn hơi to quá so với mặt mình Tuy nhiên dáng mũi giờ đã khá rõ, cao và đường lượn sóng nhìn nghiêng khá xinh. Mũi thật của mình rất tẹt và bị gãy ngay giữa 2 mắt nữa. Giờ mình đã có đường trán mũi và sống mũi kha khá, chóp mũi nhỏ nhắn, thon thon như mình muốn. Mắt mình thì rõ 2 mí và tròn ra hơn trước, tuy nhiên giờ vẫn còn sưng nên mình chưa thể nhận xét gì được. Tất cả sẽ trở nên tự nhiên sau 1 tháng và kết quả cuối cùng là sau 6 tháng nữa.

  Nhận xét: Thật sự mình rất hài lòng với dịch vụ của JK Hạnh Phúc từ bác sĩ, y tá, chuyên viên tư vấn, nhân viên phục vụ, bảo vệ, vv..v... Tất cả đều rất lịch sự, tận tình và chuẩn mực. Một điểm cộng rất lớn cho ngành dịch vụ lần đầu tiên mình thấy ở Việt Nam. Tuy giá tiền có cao hơn những chỗ khác nhưng giá trị dịch vụ là rất đáng tiền. Mình không có nhận tiền quảng cáo dùm JK nha, mình chỉ là người sử dụng dịch vụ nên chia sẻ lại kinh nghiệm của mình cho các bạn nào đang nhắm đến JK mà thôi. Qua đây mình thấy JK đáng làm nơi chọn mặt gửi vàng cho các bạn. Nên bạn nào muốn thẩm mỹ tại JK cứ mạnh dạn lên nhé.

  Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn phần nào hình dung được chuyến "phiêu lưu" sắp tới.

  P/S: Hiện giờ mặt mình mới được đến ngày thứ 7 nên còn rất sưng nhưng nếu bạn nào muốn xem ảnh before-after của mình thì inbox cho mình hoặc mail cho mình thanhvanmeo89@gmail.com nhé!
  • Avatar của my july
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 269 Bài viết

  • 328 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #315
  • 11 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #316
  Có ai làm mắt to ở jk chưa ạ , cho em xin kinh nghiệm với.
  • Avatar của binhu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #317
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hd.forever0803 Xem bài viết
  Có ai làm mắt to ở jk chưa ạ , cho em xin kinh nghiệm với.
  Mình đã từng phẫu thuật mắt và mũi ơr đaay cách đây 6 tháng. Mũi thì làm rất tự nhiên, đẹp, nhìn vô ko ai bít là sữa, nhưng mắt thì giờ 1 mắt của mình bị trợn, còn 1 mắt thì mí đang sụp đần xuống, cái mắt bị trợn cần mí ní sụp xuống cho đỡ trợn thì mí bị treo cứng gắc ko nhúc nhích dc gì nên con mắt cứ trợn ngược lên
  • 11 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #318
  Hic , bạn cho mình hỏi bạn làm mắt hết bao nhiêu thế . Mắt mình bị sụp bẩm sinh 1 bên từ nhỏ , năm 18t gia đình đã dẫn mình đi phẩu thuật mí mắt 1 lần, nhưng nhìn vẫn ko đều , 1 bên to 1 bên nhỏ. Bây giờ đã 4 năm sau , mình muốn đi làm lại mắt , chứ ai nhìn mặt mình cũng bảo sao mắt 1 bên to 1 bên nhỏ thế , nghe mà buồn ơi là sầu. Mắt mình do cái bên sụp mi đã từng làm rồi nên ko có da , mí mắt da rất ít , mình sợ làm bác sĩ của việt nam thì ko được đep với lại mắt mình rất khó làm , sợ bs việt ko cho kinh nghiệm lắm. Mình tìm hiểu mấy tháng thì nghe bảo jk làm tốt , bác sĩ toàn người hàn nên dù có hơi mắc chút xíu cũng ráng bấm bụng tìm hiểu 1 thời gain nữa rồi đi làm. Nhưng giờ nghe bạn chia sẽ mình hoang mang quá . Hic
  Trích dẫn Nguyên văn bởi binhu Xem bài viết
  Mình đã từng phẫu thuật mắt và mũi ơr đaay cách đây 6 tháng. Mũi thì làm rất tự nhiên, đẹp, nhìn vô ko ai bít là sữa, nhưng mắt thì giờ 1 mắt của mình bị trợn, còn 1 mắt thì mí đang sụp đần xuống, cái mắt bị trợn cần mí ní sụp xuống cho đỡ trợn thì mí bị treo cứng gắc ko nhúc nhích dc gì nên con mắt cứ trợn ngược lên
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #319
  Trích dẫn Nguyên văn bởi binhu Xem bài viết
  Mình đã từng phẫu thuật mắt và mũi ơr đaay cách đây 6 tháng. Mũi thì làm rất tự nhiên, đẹp, nhìn vô ko ai bít là sữa, nhưng mắt thì giờ 1 mắt của mình bị trợn, còn 1 mắt thì mí đang sụp đần xuống, cái mắt bị trợn cần mí ní sụp xuống cho đỡ trợn thì mí bị treo cứng gắc ko nhúc nhích dc gì nên con mắt cứ trợn ngược lên
  Bác sỹ tên gì làm mắt cho bạn vậy. Bạn cũng làm mắt ở jk luôn ah?
  • 12 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #320
  Mình đã từng gọt mặt ở jk hanh phuc roi ne cac ban, benh vien rat oke