TIN TÀI TRỢ.

Kinh nghiệm phẫu thuật tầng sinh môn và thu nhỏ môi bé cho các mẹ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 17.3K Lượt đọc
 • 29 Trả lời

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 114 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #21
  Hi. Sorry các mẹ. Đợt đó tạo topic xong rồi chẳng vào wtt nữa, hôm nay lại định lên bàn mổ làm đẹp lần nữa nên mới mò vào ^^

  Tình hình về vụ tầng sinh môn và môi nhỏ của mình thế này: Mình làm tângf sinh môn lần đầu cách đây đúng tròn 1 năm. Lúc đó là đăng ký làm ở Đông Á nhưng bs bảo mình có tiền sử bệnh tim nên bắt mình sang kangnam làm, mặc dù mình đã nói mình đã khỏi và cách đây 2 năm có phẫu thuật gây mê bình thường ko sao mà bs cứ bắt mình sang kangnam. Đợt đó thằng (phải gọi là thằng, vì ức chế quá) bác sỹ đó làm cho mình mà như không làm, trách gì về mình ko thấy đau gì cả. Làm hôm trước hôm sau đã thấy ok hai hôm sau đi tập yoga được. Nhưng khi sử dụng thì mới biết là nó không có gì thay đổi.

  Sau đó 2 tháng mình đi khám lại ở Đông Á, bs Thế Anh khám lại và đồng ý làm lại cho mình. Nhưng chỉ làm bên trong thôi, bên ngoài chảy nhiều máu và đau lắm nên mình ko làm lại nữa. Lần này bs làm cẩn thânj và lâu chứ ko nhoắng cái đã xong như ở Kangnam.

  Kết quả là bây giờ dùng ok. Trước mình bị rộng đến nỗi, nói thì ngại, nhưng thực tế là rộng đến nỗi chỉ cần xoạc chân ra là có không khí vào, đến nỗi lúc vận động mình phải dè chừng kẻo phát ra âm thanh lạ. Giờ thì chặt hơn nên mình cử động thoải mái hơn. Tất nhiên là không thể làm cho nó trở lại như thời con gái được đâu, vì mình đã sinh nở rồi. Cái này trước lúc làm bs cũng nói. Nói chung mình thấy bs Thế Anh ở Đông Á làm có trách nhiệm, tư vấn thật và nhiệt tình. Chứ ko phải kiểu nói tốt để mơi mình làm đâu.

  Còn về môi nhỏ thì thằng bs non choẹt ở Kangnam cũng làm vô trách nhiệm, làm mình mất bao nhiêu máu mà vẫn y nguyên như cũ. Nhưng về khoản đắp bột tam thất thì các mẹ nhớ mà học theo mình. Nhờ đắp bột tam thất mà mình làm môi bé xong ko để lại sẹo gì luôn, nhìn ko biết là đã làm
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 114 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #22
  Nhân tiện hỏi các mẹ luôn, muốn nâng mũi nâng ở đâu đẹp nhỉ? Mình làm tầng sinh môn ở ĐA thấy ok nhưng ko biết làm mũi thì có ổn ko.
  • 82 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #23
  làm xong có hồng hào se khít ko mn ơi, nghe mà hóng quá trời ah,
  • 114 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #24
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thaovp188 Xem bài viết
  làm xong có hồng hào se khít ko mn ơi, nghe mà hóng quá trời ah,
  muốn hồng thì phải làm hồng nữa. của mình ko bị thâm nên bs không khuyên minhf làm hồng, chỉ khuyên mình tẩy violong và làm môi nhỏ thôi. mình cũng thấy môi nhỏ của mình phì đại quá nên làm. thế mà bs ở kangnam làm mình đau đớn mất bao máu thế mà không thay đổi gì cả, vẫn to dài như cũ. nói đến lại ức chế mà
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của BC8283
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 28 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #25
  Hic, cảm ơn bài viết của bạn nhé.
  Mình cũng đang định Chủ nhật này qua bên Thu Cúc đặt cọc tiền để qua tháng 7 âm làm. Nhưng cũng đang phân vân vì hôm trước đến toàn các em tư vấn viên tư vấn thôi chứ chẳng thấy mặt bác sĩ đâu cả. Công nhận làm cái này tốn tiền và phải chịu đau, kiêng khem cả 8 tuần mà kết quả không được cao thì bực mình thật mẹ nó nhỉ.
  Mình đang nghiên cứu bên bác sĩ Hùng Clinic, đã có ai làm ở đó chưa ạ? cho mình xin ít kinh nghiệm nhé.
  • Avatar của BC8283
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 28 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #26
  Bạn ui,

  Bạn làm ở Đông Á là trong Sài Gòn hay ngoài Hà Nội ạ?
  Chi phí làm có hết nhiều không bạn? Lần thứ 2 bạn làm lại tầng sinh môn có đau không bạn?
  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #27
  đúng là một chia sẻ rất tâm huyết. cảm ơn ban nhé.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meoquytoc120 Xem bài viết
  Chào các mẹ.

  Mình 33 tuổi, sinh thường một lần, hiện giờ đang sống một mình. ( phải nói rõ vậy kẻo tý các mẹ lại hỏi các vấn đề loanh quanh). Sau một thời gian dài tìm hiểu hôm vừa rồi mình đã quyết định đi làm tầng sinh môn. Mình làm chiều thứ 7 ( ngày 4/7/2018) mà đến hôm nay có thể tập yoga được rồi, măcj dù mình làm cả tầng sinh môn lẫn thu nhỏ môi bé. Các mẹ có tin không?

  Thực ra trước khi quyết định làm, mình đã đọc tất cả các review của các mẹ ở wtt và diễn đàn khác rồi. Theo như các mẹ ấy thì đau khủng khiếp. Vì thế nên trước khi làm 2 tuần mình đã uống tam thất+ tinh bột nghê+ mật ong đều đặn ngày 2 lần rồi. Và trước khi mình đi làm phẫu thuật thì sáng thứ 7 mình đã đi chợ, chuẩn bị tất cả đồ ăn cho 2 ngày vì nghe các mẹ kể thì 2, 3 ngày sau làm ko thể đi lại được

  Và đây là quá trình làm TSM+ thu nhỏ môi bé của mình:

  10h sáng đến bv thẩm mỹ Đông Á. Ở đây bác sỹ khám xét đo đạc chán chê rồi bảo mình có tiền sử bệnh tim ko thể làm ở Đông Á được, vì ko đủ cơ sở vật chất. Họ chuyển mình sang thẩm mỹ Kangnam, có xe của Đông Á và người của Đông Á đi cùng. Bác sỹ ở Đông Á order bác sỹ Toàn ở Kangnam làm cho mình, nhưng mình chờ đến 2h bác sỹ Toàn vẫn đang làm ca nào đó. Sợ đói quá ko làm được, mình lại có tiền sử bệnh tim, nên mình bảo cho ai làm cho mình cũng được. Họ gọi bác sỹ Nam vào làm, bác sỹ này trẻ măng, cao to, có vẻ đẹp trai, trẻ như thế liệu có biết chỗ đó thế nào là đẹp không mà làm? mình nghĩ thế Định không hỏi đâu nhưng mà thật sự là lo quá lại cũng muốn thử bác sỹ nên mình hỏi luôn: bs sinh năm bao nhiêu? Em bác sỹ đó nhìn mình vài giây rồi hỏi giọng khó chịu: chị có muốn làm với bác sỹ già không, để em gọi bs già cho chị.

  Hỏi để thử em ấy thôi chứ nằm tung váy dạng tè he ra đấy rồi thì ai làm chả được. Thôi thì mặc cho số trời, xấu đẹp cũng chấp nhận.

  Bác sỹ lại hỏi mình: chị muốn làm thế nào? Mẹ ơi hỏi gì mà kỳ cục? Thì thu hẹp là thu hẹp thôi chứ biết là làm thế nào? Bác sỹ giải thích một lúc rồi mình chốt là: tóm lại bs thấy thế nào đẹp thì làm cho em. Về sau nghĩ lại, biết vậy lúc ấy nói "của người yêu bác sỹ thế nào thì bác sỹ làm như thế cho em" vì bs đó còn trẻ, người yêu chắc chắn phải trẻ, mà trẻ thì chỗ đó chắc là còn rất ngon

  Họ truyền cho mình một lọ giảm đau nho nhỏ. Làm tấng sinh môn thì tiêm thuốc tê ở trong nhưng tiêm ở trong mình chẳng có cảm giác gì luôn, chẳng biết bs làm cái gì và làm xong lúc nào. Nhưng tiêm ở ngoài, lúc làm môi nhỏ ấy, thì đau lắm, đau thốn luôn. Còn bác sỹ tiêm mấy mũi cắt rạch thế nào mình ko biết, chỉ nhắm nghiền mắt lên gân lên cốt mong cho nhanh thôi.

  Hình như tầm 30 phút thì xong. Họ bảo thuốc tê có tác dụng khoảng 4- 6h nên tranh thủ lúc chưa hết thuốc mình đi về luôn. Xe của Đông Á đưa về tận nhà. Cái này là do nhà mình ở gần đó thôi, chứ nếu xa chắc ko có chuyện đưa về đâu ạ.

  Về đến nhà là tầm 4h30 gì đó, tranh thủ lúc chưa hết thuốc mình đi làm hết mọi việc, ăn tối rửa bát rồi lên giường nằm chờ cơn đau đến. Hi. Tầm 6h gì đó thì hết thuốc, đau thật. Nhưng cũng nói thật là không biết có phải do đọc review của các mẹ trước rồi nên mình chuẩn bị tinh thần tốt hay sao ấy, đau thì đau thật nhưng ko đến nỗi đau như mấy mẹ review trên này. Mình vẫn đi lại được, vẫn ngồi được. Chỉ thi thoảng nó đau thốn thốn một tý, chứ bình thường thì cũng đau bình thường mà Để chắc ăn sợ đêm đau quá mất ngủ mình vẫn uống một viên giảm đau. Đêm đó mình ngủ ko ngon vì phải nằm ngửa, chân phải dạng ra vì chỗ đấy nó sưng, kho khép vào được.

  Và chỗ này mới là quan trọng nhất, quyết định việc vết thương lành rất nhanh và ko hề đau của mình này:
  Như đã nói, trước khi làm phẫu thuật 2 tuần mình uống tam thất+ nghệ+ mật ong, ngày 2 lần. Vì tam thất giúp cầm máu, nghệ nhanh lành vết thương. Nếu có thể thì các mẹ cứ ngayf nào cũng uống ít nhất 1 lần món đó cho em, đảm bảo bổ chứ ko có tác dụng phụ gì cả. Chỉ là mình ko có điều kiện mua đc tam thất và mật ong xịn nên không uống thường xuyên thôi.

  Tầm 6h là mình lên giường nằm yên rồi. Đến tầm 8h mình kiểm tra, máu ở môi bé vẫn nhỏ tong tong, nhiều hơn cả kinh nguyệt luôn. Mình ko nghĩ là nó ra nhiều máu thế. Mình bắt đầu sử dụng bí quyết gia truyền: Lấy bột tam thất rắc vào vết thương để cầm máu. Nhưng chỗ đó thì ko rắc được vì mình quỳ thì nó rơi, thế là mình lấy một thìa to bột tam thất, rắc vào băng vệ sinh và ốp luôn vào chỗ đó, nhấn đều cho tam thất phủ kín các vết khâu. Họ rạch kiểu gì ấy các mẹ ẹ, hai bên môi lớn hai vết rạch dài luôn, mà mình làm môi bé mình ko hiểu sao họ lại rạch môi lớn. Rồi mình cứ để nguyên các BVS với đầy tam thất thế, mặc quần lót chặt để tam thất bám chặt vết thương, nằm lướt điện thoại đến 10h thì vạch ra kiểm tra. Vết thương ở bên phải đã hoàn toàn cầm máu, và thề là ko hề có cảm giác đau nữa. Ở bên trái thì vẫn rỉ máu, nhưng ko nhiều, và vẫn rất đau. Mình lại đi vệ sinh và rắc tam thất lần nữa. Cả thảy buổi tối hôm đó mình thay và rắc tam thất 3 lần. Đến khi mình đi ngủ, tầm gần 1h gì đó, thì bên trái đã hoàn toàn cầm máu và hết đau, còn bên trái chỉ hơn rỉ máu và đỡ đau.

  Ngày hôm sau, chủ nhật, mình tiếp tục thay bvs, rửa bằng thuốc sát trùng, sau đó lại ốp tam thất cả ngày. Hôm sau thì đã đỡ đau nhiều, nhưng đi lại và ngồi vẫn chưa được bình thường cho lắm.

  Đến sáng thứ hai, bên trái đã khỏi hoàn toàn. Chiều thứ hai mình đi làm như bình thường. Nhà mình ở gần cty nên mình đi bộ như chưa từng làm gì chỗ đó luôn.

  Và hôm nay là thứ 4, tức là được 4 ngày kể từ ngày làm, mình đã tập yoga rồi. Tuy nhiên chỉ tập động tác đơn giản, chứ ko dám vận động mạnh.

  Còn về mặt thẩm mỹ và kết quả phẫu thuật thì thế này: Mình chưa biết ra sao vì môi nhỏ còn sưng lắm, sưng to như nón tay đeo nhẫn của mình luôn. Nhưng thật ra là to như vậy nhưng vẫn nhỏ hơn khi mình chưa làm Còn về tầng sinh môn thì ko hề đau chút nào, tuy nhiên mình hơi thất vong là chẳng biết bên trong ra sao chứ bên ngoài nhìn vẫn là môt lỗ rộng ngoác để 2 tuần nữa mình thử tự tay kiểm tra xem sao chứ giờ chưa dám sờ vào. Còn môi bé thì ko biết khi hết sưng thì thế nào, chứ bây jo mình thấy bên cao bên thấp, hình như còn bên to bên bé nữa. Đau lòng nhưng cứ hy vọng khi nó hết sưng biết đâu nó sẽ đẹp.

  Đó, đó là toàn bộ quá trình làm TSM và môi bé của mình. Đơn giản hơn mình tưởng tượng nhiều, chắc tất cả ở bí kíp cầm máu thôi. Nếu các mẹ nào còn băn khoăn thì đi làm đi, chúc các mẹ tự tin và thành công.

  Mình có thể ko trả lời được vì ko hay vào diễn đàn. Các mẹ có vấn đề gì băn khoăn về cách cầm máu làm lành vết thương thì cứ đọc kỹ lại những gì mình viết nhé. À nhân tiênj nói luôn là ngày xưa mình đẻ thường, đẻ lúc 2h30 sáng, 12h trưa hôm sau vẫn đau ko ngồi được, phải nằm ăn cơm. Thế mà 2h chị mình lấy bột tam thất rắc vào vết khâu tầng sinh môn thês là 3h mình ngồi dậy đi vệ sinh được đấy.

  Thôi đi ăn cơm đã, chúc các mẹ tìm lại được vẻ đẹp và sự tự tin
  • Avatar của damina
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #28
  Đã có mẹ nào làm ở chỗ bác sĩ Vũ ở Trung Hoà-Cầu Giấy chưa ạ? Cho e xin ý kiến với đc ko
  • 59 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #29
  SG chị qua bên chỗ bs Nga làm đẹp tỉ mỉ ạ.
  • 59 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #30
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thaovp188 Xem bài viết
  làm xong có hồng hào se khít ko mn ơi, nghe mà hóng quá trời ah,
  Muốn hồng thì làm hồng nhe chị, còn phẫu thuật là se khít thôi.
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2