TIN TÀI TRỢ.

Kinh nghiệm phẫu thuật tầng sinh môn và thu nhỏ môi bé cho các mẹ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 17.3K Lượt đọc
 • 29 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 114 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Chào các mẹ.

  Mình 33 tuổi, sinh thường một lần, hiện giờ đang sống một mình. ( phải nói rõ vậy kẻo tý các mẹ lại hỏi các vấn đề loanh quanh). Sau một thời gian dài tìm hiểu hôm vừa rồi mình đã quyết định đi làm tầng sinh môn. Mình làm chiều thứ 7 ( ngày 4/7/2018) mà đến hôm nay có thể tập yoga được rồi, măcj dù mình làm cả tầng sinh môn lẫn thu nhỏ môi bé. Các mẹ có tin không?

  Thực ra trước khi quyết định làm, mình đã đọc tất cả các review của các mẹ ở wtt và diễn đàn khác rồi. Theo như các mẹ ấy thì đau khủng khiếp. Vì thế nên trước khi làm 2 tuần mình đã uống tam thất+ tinh bột nghê+ mật ong đều đặn ngày 2 lần rồi. Và trước khi mình đi làm phẫu thuật thì sáng thứ 7 mình đã đi chợ, chuẩn bị tất cả đồ ăn cho 2 ngày vì nghe các mẹ kể thì 2, 3 ngày sau làm ko thể đi lại được

  Và đây là quá trình làm TSM+ thu nhỏ môi bé của mình:

  10h sáng đến bv thẩm mỹ Đông Á. Ở đây bác sỹ khám xét đo đạc chán chê rồi bảo mình có tiền sử bệnh tim ko thể làm ở Đông Á được, vì ko đủ cơ sở vật chất. Họ chuyển mình sang thẩm mỹ Kangnam, có xe của Đông Á và người của Đông Á đi cùng. Bác sỹ ở Đông Á order bác sỹ Toàn ở Kangnam làm cho mình, nhưng mình chờ đến 2h bác sỹ Toàn vẫn đang làm ca nào đó. Sợ đói quá ko làm được, mình lại có tiền sử bệnh tim, nên mình bảo cho ai làm cho mình cũng được. Họ gọi bác sỹ Nam vào làm, bác sỹ này trẻ măng, cao to, có vẻ đẹp trai, trẻ như thế liệu có biết chỗ đó thế nào là đẹp không mà làm? mình nghĩ thế Định không hỏi đâu nhưng mà thật sự là lo quá lại cũng muốn thử bác sỹ nên mình hỏi luôn: bs sinh năm bao nhiêu? Em bác sỹ đó nhìn mình vài giây rồi hỏi giọng khó chịu: chị có muốn làm với bác sỹ già không, để em gọi bs già cho chị.

  Hỏi để thử em ấy thôi chứ nằm tung váy dạng tè he ra đấy rồi thì ai làm chả được. Thôi thì mặc cho số trời, xấu đẹp cũng chấp nhận.

  Bác sỹ lại hỏi mình: chị muốn làm thế nào? Mẹ ơi hỏi gì mà kỳ cục? Thì thu hẹp là thu hẹp thôi chứ biết là làm thế nào? Bác sỹ giải thích một lúc rồi mình chốt là: tóm lại bs thấy thế nào đẹp thì làm cho em. Về sau nghĩ lại, biết vậy lúc ấy nói "của người yêu bác sỹ thế nào thì bác sỹ làm như thế cho em" vì bs đó còn trẻ, người yêu chắc chắn phải trẻ, mà trẻ thì chỗ đó chắc là còn rất ngon

  Họ truyền cho mình một lọ giảm đau nho nhỏ. Làm tấng sinh môn thì tiêm thuốc tê ở trong nhưng tiêm ở trong mình chẳng có cảm giác gì luôn, chẳng biết bs làm cái gì và làm xong lúc nào. Nhưng tiêm ở ngoài, lúc làm môi nhỏ ấy, thì đau lắm, đau thốn luôn. Còn bác sỹ tiêm mấy mũi cắt rạch thế nào mình ko biết, chỉ nhắm nghiền mắt lên gân lên cốt mong cho nhanh thôi.

  Hình như tầm 30 phút thì xong. Họ bảo thuốc tê có tác dụng khoảng 4- 6h nên tranh thủ lúc chưa hết thuốc mình đi về luôn. Xe của Đông Á đưa về tận nhà. Cái này là do nhà mình ở gần đó thôi, chứ nếu xa chắc ko có chuyện đưa về đâu ạ.

  Về đến nhà là tầm 4h30 gì đó, tranh thủ lúc chưa hết thuốc mình đi làm hết mọi việc, ăn tối rửa bát rồi lên giường nằm chờ cơn đau đến. Hi. Tầm 6h gì đó thì hết thuốc, đau thật. Nhưng cũng nói thật là không biết có phải do đọc review của các mẹ trước rồi nên mình chuẩn bị tinh thần tốt hay sao ấy, đau thì đau thật nhưng ko đến nỗi đau như mấy mẹ review trên này. Mình vẫn đi lại được, vẫn ngồi được. Chỉ thi thoảng nó đau thốn thốn một tý, chứ bình thường thì cũng đau bình thường mà Để chắc ăn sợ đêm đau quá mất ngủ mình vẫn uống một viên giảm đau. Đêm đó mình ngủ ko ngon vì phải nằm ngửa, chân phải dạng ra vì chỗ đấy nó sưng, kho khép vào được.

  Và chỗ này mới là quan trọng nhất, quyết định việc vết thương lành rất nhanh và ko hề đau của mình này:
  Như đã nói, trước khi làm phẫu thuật 2 tuần mình uống tam thất+ nghệ+ mật ong, ngày 2 lần. Vì tam thất giúp cầm máu, nghệ nhanh lành vết thương. Nếu có thể thì các mẹ cứ ngayf nào cũng uống ít nhất 1 lần món đó cho em, đảm bảo bổ chứ ko có tác dụng phụ gì cả. Chỉ là mình ko có điều kiện mua đc tam thất và mật ong xịn nên không uống thường xuyên thôi.

  Tầm 6h là mình lên giường nằm yên rồi. Đến tầm 8h mình kiểm tra, máu ở môi bé vẫn nhỏ tong tong, nhiều hơn cả kinh nguyệt luôn. Mình ko nghĩ là nó ra nhiều máu thế. Mình bắt đầu sử dụng bí quyết gia truyền: Lấy bột tam thất rắc vào vết thương để cầm máu. Nhưng chỗ đó thì ko rắc được vì mình quỳ thì nó rơi, thế là mình lấy một thìa to bột tam thất, rắc vào băng vệ sinh và ốp luôn vào chỗ đó, nhấn đều cho tam thất phủ kín các vết khâu. Họ rạch kiểu gì ấy các mẹ ẹ, hai bên môi lớn hai vết rạch dài luôn, mà mình làm môi bé mình ko hiểu sao họ lại rạch môi lớn. Rồi mình cứ để nguyên các BVS với đầy tam thất thế, mặc quần lót chặt để tam thất bám chặt vết thương, nằm lướt điện thoại đến 10h thì vạch ra kiểm tra. Vết thương ở bên phải đã hoàn toàn cầm máu, và thề là ko hề có cảm giác đau nữa. Ở bên trái thì vẫn rỉ máu, nhưng ko nhiều, và vẫn rất đau. Mình lại đi vệ sinh và rắc tam thất lần nữa. Cả thảy buổi tối hôm đó mình thay và rắc tam thất 3 lần. Đến khi mình đi ngủ, tầm gần 1h gì đó, thì bên trái đã hoàn toàn cầm máu và hết đau, còn bên trái chỉ hơn rỉ máu và đỡ đau.

  Ngày hôm sau, chủ nhật, mình tiếp tục thay bvs, rửa bằng thuốc sát trùng, sau đó lại ốp tam thất cả ngày. Hôm sau thì đã đỡ đau nhiều, nhưng đi lại và ngồi vẫn chưa được bình thường cho lắm.

  Đến sáng thứ hai, bên trái đã khỏi hoàn toàn. Chiều thứ hai mình đi làm như bình thường. Nhà mình ở gần cty nên mình đi bộ như chưa từng làm gì chỗ đó luôn.

  Và hôm nay là thứ 4, tức là được 4 ngày kể từ ngày làm, mình đã tập yoga rồi. Tuy nhiên chỉ tập động tác đơn giản, chứ ko dám vận động mạnh.

  Còn về mặt thẩm mỹ và kết quả phẫu thuật thì thế này: Mình chưa biết ra sao vì môi nhỏ còn sưng lắm, sưng to như nón tay đeo nhẫn của mình luôn. Nhưng thật ra là to như vậy nhưng vẫn nhỏ hơn khi mình chưa làm Còn về tầng sinh môn thì ko hề đau chút nào, tuy nhiên mình hơi thất vong là chẳng biết bên trong ra sao chứ bên ngoài nhìn vẫn là môt lỗ rộng ngoác để 2 tuần nữa mình thử tự tay kiểm tra xem sao chứ giờ chưa dám sờ vào. Còn môi bé thì ko biết khi hết sưng thì thế nào, chứ bây jo mình thấy bên cao bên thấp, hình như còn bên to bên bé nữa. Đau lòng nhưng cứ hy vọng khi nó hết sưng biết đâu nó sẽ đẹp.

  Đó, đó là toàn bộ quá trình làm TSM và môi bé của mình. Đơn giản hơn mình tưởng tượng nhiều, chắc tất cả ở bí kíp cầm máu thôi. Nếu các mẹ nào còn băn khoăn thì đi làm đi, chúc các mẹ tự tin và thành công.

  Mình có thể ko trả lời được vì ko hay vào diễn đàn. Các mẹ có vấn đề gì băn khoăn về cách cầm máu làm lành vết thương thì cứ đọc kỹ lại những gì mình viết nhé. À nhân tiênj nói luôn là ngày xưa mình đẻ thường, đẻ lúc 2h30 sáng, 12h trưa hôm sau vẫn đau ko ngồi được, phải nằm ăn cơm. Thế mà 2h chị mình lấy bột tam thất rắc vào vết khâu tầng sinh môn thês là 3h mình ngồi dậy đi vệ sinh được đấy.

  Thôi đi ăn cơm đã, chúc các mẹ tìm lại được vẻ đẹp và sự tự tin
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 114 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  hu hu, các mẹ ơi, có mẹ nào đã làm tầng sinh môn và môi nhỏ rồi cho em xin ý kiến được ko?
  hôm nay chỗ đó cả trong và ngoài của em đã hoàn toàn ok rồi, hoàn toàn ko đau nữa, nên em đã tự kiểm tra sản phẩm. Môi nhỏ thì hầu như không thay đổi gì cả, vẫn to lắm. Mới đầu e tưởng do nó sưng nên nó to thế nhưng ko phải, hôm nay đau và e cũng nghĩ là ko sưng mấy, thế mà vẫn to lắm.
  Còn bên trong thì em thất vọng vô cùng tận luôn, nó vẫn là một lỗ rộng ngoác như ban đầu. Em thử cho ngón tay vào thì 2 ngón vẫn vừa. Bây giờ e vừa buồn vừa tức luôn, 12tr của em chứ có ít đâu. Bỏ 12tr ra chỉ để cắt đi một ít thịt mà ko mang lại hiệu quả cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng, em tức lắm luôn ấy.
  Biết vậy hôm ấy cố chờ thêm một tý nữa chờ vị bác sỹ kia, chứ cái cậu bác sỹ làm cho em non choẹt, chắc chẳng làm tầng sinh môn mấy ấy.
  Em buồn và tức quá các mẹ ơi.
  Có mẹ nào làm rồi cho em lời khuyên được ko?
  Em hy vọng có mẹ nào nói với em là khoảng tháng nữa nó sẽ đẹp. huhu
  nhưng còn bên trong thì chắc vẫn thế thôi, ko nhỏ hơn được nữa. Tiếc tiền tiếc công chịu đau quá các mẹ ơi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 15 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #3
  Mình chưa làm nhưng như bạn nói cho 2 ngón tay vào thì cũng bt mà. Bởi vì caia của đàn ông cũng phải 2 ngón tay trở lên chứ. Nhỏ quá đến lúc ko cho vào đc còn nguy hiểm hơn. Mình sinh thường 3 bé rồi, đang rất muốn đi làm thu hẹp tầng sinh môn, môi bé của mình thì 1 bên bị to hơn do có vết sẹo bị ngã xe ngày bé đập vào chỗ đó, 1 bên thig bình thường chắc ko phải làm. Nhưng cho con bú thì chả biết làm dc ko nhỉ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của duachuotzz
  • 114 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi duachuotzz Xem bài viết
  Mình chưa làm nhưng như bạn nói cho 2 ngón tay vào thì cũng bt mà. Bởi vì caia của đàn ông cũng phải 2 ngón tay trở lên chứ. Nhỏ quá đến lúc ko cho vào đc còn nguy hiểm hơn. Mình sinh thường 3 bé rồi, đang rất muốn đi làm thu hẹp tầng sinh môn, môi bé của mình thì 1 bên bị to hơn do có vết sẹo bị ngã xe ngày bé đập vào chỗ đó, 1 bên thig bình thường chắc ko phải làm. Nhưng cho con bú thì chả biết làm dc ko nhỉ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của duachuotzz
  Nếu chưa phẫu thuật mà vừa 2 ngón tay thì không sao, nhưng đã mất công làm thì mình mong nó trở lại như thủa chưa biết gì cơ.
  Hôm trước mình test rồi, vẫn như lúc chưa phẫu thuật luôn, ny cho 1 ngón tay vào mà chẳng biết là anh cho vào cơ. Rầu lòng. Tiếc tiền. Các mẹ có đi làm thì tránh xa cái Kangnam ra nhé.
  • 5 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Mình mới làm bên Thu Cúc. Được 7 tuần mà lúc quan hệ lại với chồng thấy vẫn rộng. Chả cải thiện được là bao. Buồn lòng. Tiếc tiền nhưng tiếc nhất công kiêng khem và đau đớn. Có mẹ nào bị giống mình ko?
  • 5 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Mình đã phẫu thuật tầng sinh môn tại Thu Cúc gần 2 tháng nay. Chi phí hết 21 triệu mà cuối cùng lại không được như ý. Hai vợ chồng quan hệ vẫn thấy lỏng lẻo, không được như quảng cáo đâu các mẹ ạ. Mình khuyên chân thành các mẹ đừng nghe mấy lời quảng cáo của các thẩm mỹ viện. Cứ kêu được 7 đến 8 phần so với thời con gài nhưng mình nghĩ chỉ cải thiện thêm được 1 chút thôi. Hai vợ chồng mình kiêng gần 2 tháng, cũng hồi hộp thử lần đầu thế nào. Tưởng khi quan hệ lúc đầu sẽ khó khăn chút, ai dè lại quá dễ dàng đến không tưởng. Mình thấy bực kinh khủng. Tiếc tiền là một phần nhưng chịu đau đớn, mất máu và kiêng khem 2 tháng trời. Đi còn phải lom khom, ngồi không ngồi thẳng được vì đau. Vậy mà cuối cùng kết quả không như mong đợi. Thu Cúc nói bảo hành 1 năm. Nhưng mình hỏi các mẹ, Liệu có ai đi bảo hành lại không? để chịu đau đớn tiếp không? Mình nghĩ đây là việc làm ăn không cẩn thận của Thu Cúc. Cụ thể ngay từ đầu, khi mình đến thăm khám thì không được bác sỹ thẩm mỹ thăm khám mà là mấy em lễ tân, mấy em tư vấn, cũng bảo mình nằm lên giường và tư vấn rằng mình nên làm hết mới đẹp (giờ mình nghĩ mục đích là muốn mình làm nhiều dịch vụ thì bên đó thu được nhiều tiền). Lẽ ra, khách hàng như mình phải được gặp trực tiếp bác sỹ thẩm mỹ, họ thăm khám cụ thể và đưa ra lời khuyên, kèm theo bác sỹ phải hỏi cụ thể nhu cầu của mình là muốn thu nhỏ thế nào? hay hai vợ chồng trong chuyện đó tình trạng ra sao? đằng này đến ngày lên bàn làm thì mình mới gặp bác sỹ, mà bác sỹ cũng chả hỏi xem hai vợ chồng có bị rộng hay hẹp nhiều không? cứ thể là làm. Mình cũng định nói với bác sỹ tình trạng hai vợ chồng nhưng ông ý chả hỏi, tự dưng ai dám nói ra. Nói chung tầm cỡ như Thu Cúc thì cũng vẫn không chuyên nghiệp các mẹ ạ. Vì vậy các mẹ rút kinh nghiệm từ mình nhé. Làm gì cũng nên cân nhắc kỹ, gặp gỡ bác sỹ tư vấn kỹ và đừng có tin hoàn toàn vào lời quảng cáo của các thẩm mỹ bây giờ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #7
  chao cac me.. minh cung moi lam o benh vien kangnam duoc 1 thang, minh da sinh 2 be roi be 3kg6 và 4.0 nen muon di thu nho lai, 2 vo chong mong chờ háo hức cả tháng để xem ket qua, hom qua khi tron 1 thang ox thu cho vao xem sao thì buon het suc, anh keu chi cai thien duoc 30% thoi,,, mình buon va hut hẫng quá cac me oi,, khong biet sau 2 thang se sao nua,,,ma cu the nay chac tuc chet
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #8
  ở bệnh vien kangnam doc tren mang roi quang cao thu ok lam, nhung den noi khac hoan toan, nv tu van thi noi nhanh cho qua, khong gap duoc bac si, cung khong biet duoc ho lam ky thuat gi cho minh.. dua thang bac si tre mang vo lam, đã the con keo theo cai thang bac si thuc tap, luc lam khong biet la thang nao lam cho m nua,, bac si trong phong mo thi hát hò nói xấu nhau tum lum, khong chuyen nghiep, khong tap trung lam cho minh.. bac si cung k tu van chi hoi qua lo vai cau rui xong,, luc lam xong còn nhét nguyên ục gạc vào trong âm đạo, kêu ve nha moi lấy ra, luc o do thi no con uot lay ra de dang, chu ve den nha máu no khô lấy ra không nổi,, đau như rút ruot, cu vua rut và tat nuoc vo cho no uot de rut ra, máu thii chay qua troi, minh vua khoc vua loi ra cả 1 tieng moi xong,,luc ra khoi nha tam muon xiu, phai goi ox do , hen sao co ox chu k minh lan quay ra do roi,, so that ý.. trai qua ca thang kieng khem du thu gio ket qua nhan ve that vong vo cung cac me ạ..
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #9
  Chào các mẹ,
  Sáng nay mình mới làm cắt môi bé ở bs Ngô Mộng Hùng. Nói chung tất cả dv trước mắt đều ok.
  Mỗi tội làm xong tầm 20p sau đau quá các mẹ ah. Trước khi làm mình cũng đọc các review và biết là sẽ rất đau, mà ko ngờ đau qtqđ. Về nhà nằm khóc huhu luôn. Uống 3v efferagal , nằm rên v khóc (làm vậy đỡ đau hay sao á) rồi xong ngủ thiếp đi. Tỉnh dậy đỡ đau hơn tuy nhiên vẫn đi 2 hàng và máu vẫn ra . Mình đag có con nhỏ mới 4 tháng, ko biết có nhanh hết đau ko để còn ẵm con 😓
  Nói thiệt là mình hơi ân hận khi qđ đi làm. Thà xấu chút chứ nó đau khủng khiếp lắm 😭

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 264 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mecun2511 Xem bài viết
  Chào các mẹ,
  Sáng nay mình mới làm cắt môi bé ở bs Ngô Mộng Hùng. Nói chung tất cả dv trước mắt đều ok.
  Mỗi tội làm xong tầm 20p sau đau quá các mẹ ah. Trước khi làm mình cũng đọc các review và biết là sẽ rất đau, mà ko ngờ đau qtqđ. Về nhà nằm khóc huhu luôn. Uống 3v efferagal , nằm rên v khóc (làm vậy đỡ đau hay sao á) rồi xong ngủ thiếp đi. Tỉnh dậy đỡ đau hơn tuy nhiên vẫn đi 2 hàng và máu vẫn ra . Mình đag có con nhỏ mới 4 tháng, ko biết có nhanh hết đau ko để còn ẵm con ������
  Nói thiệt là mình hơi ân hận khi qđ đi làm. Thà xấu chút chứ nó đau khủng khiếp lắm ������
  Mình đang định đi làm mà nghe xong hết dám làm vì mình nhát đau lắm. Vậy mà coi trên mấy group Phẫu thuật thâm mỹ toàn các bạn review không đau lắm, chắc toàn PR.
  • 228 Bài viết

  • 236 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mecun2511 Xem bài viết
  Chào các mẹ,
  Sáng nay mình mới làm cắt môi bé ở bs Ngô Mộng Hùng. Nói chung tất cả dv trước mắt đều ok.
  Mỗi tội làm xong tầm 20p sau đau quá các mẹ ah. Trước khi làm mình cũng đọc các review và biết là sẽ rất đau, mà ko ngờ đau qtqđ. Về nhà nằm khóc huhu luôn. Uống 3v efferagal , nằm rên v khóc (làm vậy đỡ đau hay sao á) rồi xong ngủ thiếp đi. Tỉnh dậy đỡ đau hơn tuy nhiên vẫn đi 2 hàng và máu vẫn ra . Mình đag có con nhỏ mới 4 tháng, ko biết có nhanh hết đau ko để còn ẵm con 😓
  Nói thiệt là mình hơi ân hận khi qđ đi làm. Thà xấu chút chứ nó đau khủng khiếp lắm 😭
  Bạn làm xong cí bị rỉ máu chỗ vết khâu ko, bây giờ đã ổn chưa?
  • 4 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi phuongdung1602 Xem bài viết
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mecun2511 Xem bài viết
  Chào các mẹ,
  Sáng nay mình mới làm cắt môi bé ở bs Ngô Mộng Hùng. Nói chung tất cả dv trước mắt đều ok.
  Mỗi tội làm xong tầm 20p sau đau quá các mẹ ah. Trước khi làm mình cũng đọc các review và biết là sẽ rất đau, mà ko ngờ đau qtqđ. Về nhà nằm khóc huhu luôn. Uống 3v efferagal , nằm rên v khóc (làm vậy đỡ đau hay sao á) rồi xong ngủ thiếp đi. Tỉnh dậy đỡ đau hơn tuy nhiên vẫn đi 2 hàng và máu vẫn ra . Mình đag có con nhỏ mới 4 tháng, ko biết có nhanh hết đau ko để còn ẵm con 😓
  Nói thiệt là mình hơi ân hận khi qđ đi làm. Thà xấu chút chứ nó đau khủng khiếp lắm 😭
  Bạn làm xong cí bị rỉ máu chỗ vết khâu ko, bây giờ đã ổn chưa?
  Mình làm xong sang ngày thứ 3 thì hết chảy máu (trc đó máu ra cũng ko nhiều) sang ngày thứ 5 bắt đầu ngứa chắc vết thương liền da. Hôm nay gần 2 tuần thì bình thường rồi nhưng nhìn ko đẹp như mình nghĩ ạ. Giống như mình con sâu , mình ko biết sau này nó có hết ko.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 261 Bài viết

  • 136 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mecun2511 Xem bài viết
  Trích dẫn Nguyên văn bởi phuongdung1602 Xem bài viết
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mecun2511 Xem bài viết
  Chào các mẹ,
  Sáng nay mình mới làm cắt môi bé ở bs Ngô Mộng Hùng. Nói chung tất cả dv trước mắt đều ok.
  Mỗi tội làm xong tầm 20p sau đau quá các mẹ ah. Trước khi làm mình cũng đọc các review và biết là sẽ rất đau, mà ko ngờ đau qtqđ. Về nhà nằm khóc huhu luôn. Uống 3v efferagal , nằm rên v khóc (làm vậy đỡ đau hay sao á) rồi xong ngủ thiếp đi. Tỉnh dậy đỡ đau hơn tuy nhiên vẫn đi 2 hàng và máu vẫn ra . Mình đag có con nhỏ mới 4 tháng, ko biết có nhanh hết đau ko để còn ẵm con 😓
  Nói thiệt là mình hơi ân hận khi qđ đi làm. Thà xấu chút chứ nó đau khủng khiếp lắm 😭
  Bạn làm xong cí bị rỉ máu chỗ vết khâu ko, bây giờ đã ổn chưa?
  Mình làm xong sang ngày thứ 3 thì hết chảy máu (trc đó máu ra cũng ko nhiều) sang ngày thứ 5 bắt đầu ngứa chắc vết thương liền da. Hôm nay gần 2 tuần thì bình thường rồi nhưng nhìn ko đẹp như mình nghĩ ạ. Giống như mình con sâu , mình ko biết sau này nó có hết ko.
  Vậy hả mẹ nó, mình cũng đang dự định. Tưởng làm xong phải đẹp như mấy em diễn viên chứ
  • 228 Bài viết

  • 236 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mecun2511 Xem bài viết
  Mình làm xong sang ngày thứ 3 thì hết chảy máu (trc đó máu ra cũng ko nhiều) sang ngày thứ 5 bắt đầu ngứa chắc vết thương liền da. Hôm nay gần 2 tuần thì bình thường rồi nhưng nhìn ko đẹp như mình nghĩ ạ. Giống như mình con sâu , mình ko biết sau này nó có hết ko.
  Bạn sau 3 ngày là ko còn ra máu là sạch hẳn hay có bị dịch hồng hoặc 1-2 giợt ra quần lót không bạn
  Vết khâu bao lâu thì khô và lành hẳn hả bạn
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mydung7182 Xem bài viết
  Mình đã phẫu thuật tầng sinh môn tại Thu Cúc gần 2 tháng nay. Chi phí hết 21 triệu mà cuối cùng lại không được như ý. Hai vợ chồng quan hệ vẫn thấy lỏng lẻo, không được như quảng cáo đâu các mẹ ạ. Mình khuyên chân thành các mẹ đừng nghe mấy lời quảng cáo của các thẩm mỹ viện. Cứ kêu được 7 đến 8 phần so với thời con gài nhưng mình nghĩ chỉ cải thiện thêm được 1 chút thôi. Hai vợ chồng mình kiêng gần 2 tháng, cũng hồi hộp thử lần đầu thế nào. Tưởng khi quan hệ lúc đầu sẽ khó khăn chút, ai dè lại quá dễ dàng đến không tưởng. Mình thấy bực kinh khủng. Tiếc tiền là một phần nhưng chịu đau đớn, mất máu và kiêng khem 2 tháng trời. Đi còn phải lom khom, ngồi không ngồi thẳng được vì đau. Vậy mà cuối cùng kết quả không như mong đợi. Thu Cúc nói bảo hành 1 năm. Nhưng mình hỏi các mẹ, Liệu có ai đi bảo hành lại không? để chịu đau đớn tiếp không? Mình nghĩ đây là việc làm ăn không cẩn thận của Thu Cúc. Cụ thể ngay từ đầu, khi mình đến thăm khám thì không được bác sỹ thẩm mỹ thăm khám mà là mấy em lễ tân, mấy em tư vấn, cũng bảo mình nằm lên giường và tư vấn rằng mình nên làm hết mới đẹp (giờ mình nghĩ mục đích là muốn mình làm nhiều dịch vụ thì bên đó thu được nhiều tiền). Lẽ ra, khách hàng như mình phải được gặp trực tiếp bác sỹ thẩm mỹ, họ thăm khám cụ thể và đưa ra lời khuyên, kèm theo bác sỹ phải hỏi cụ thể nhu cầu của mình là muốn thu nhỏ thế nào? hay hai vợ chồng trong chuyện đó tình trạng ra sao? đằng này đến ngày lên bàn làm thì mình mới gặp bác sỹ, mà bác sỹ cũng chả hỏi xem hai vợ chồng có bị rộng hay hẹp nhiều không? cứ thể là làm. Mình cũng định nói với bác sỹ tình trạng hai vợ chồng nhưng ông ý chả hỏi, tự dưng ai dám nói ra. Nói chung tầm cỡ như Thu Cúc thì cũng vẫn không chuyên nghiệp các mẹ ạ. Vì vậy các mẹ rút kinh nghiệm từ mình nhé. Làm gì cũng nên cân nhắc kỹ, gặp gỡ bác sỹ tư vấn kỹ và đừng có tin hoàn toàn vào lời quảng cáo của các thẩm mỹ bây giờ.
  Ối r c ơi. C đọc dc cmt lại cho e nhé. Hnay e vừa đi ra tư vấn về mà nó cũng bảo làm tất cả là 21tr nhưng sao hnay e bị thế là lại thôi
  • 4 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi phuongdung1602 Xem bài viết
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mecun2511 Xem bài viết
  Mình làm xong sang ngày thứ 3 thì hết chảy máu (trc đó máu ra cũng ko nhiều) sang ngày thứ 5 bắt đầu ngứa chắc vết thương liền da. Hôm nay gần 2 tuần thì bình thường rồi nhưng nhìn ko đẹp như mình nghĩ ạ. Giống như mình con sâu , mình ko biết sau này nó có hết ko.
  Bạn sau 3 ngày là ko còn ra máu là sạch hẳn hay có bị dịch hồng hoặc 1-2 giợt ra quần lót không bạn
  Vết khâu bao lâu thì khô và lành hẳn hả bạn
  Khoảng 5 ngày là ko ra máu hay dịch hồng nữa bạn ạ. Lúc trước thấy sợi chỉ lòi ra nhưng bây giờ chỉ tiêu hoàn toàn.
  Cơ mà mình thắc mắc sao mà ngứa lâu thế, ngứa lắm ạ, mình sợ có khi nào bị viêm nấm gì ko. Phẫu thuật xong về nhà mình vệ sinh bằng nước muối 0,9 pha với Povidine mỗi khi đi tiểu.
  Thật sự chưa dám đi khám pk vì vết khâu còn xấu quá, lồi lõi và cứng .
  Có mẹ nào bị như mình thì cho mình xin kinh nghiệm nhé.
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Meoquytoc120
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  C oi bây giờ có tốt hơn chưa?, e vừa làm giống ik nhu c😒
  • Avatar của proben
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 61 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Bạn làm vùng kín cũng bên bs Nga à? Mình làm ngực bên đó.
  • Avatar của tieusang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 65 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Huyen_kienc27 Xem bài viết
  Ối r c ơi. C đọc dc cmt lại cho e nhé. Hnay e vừa đi ra tư vấn về mà nó cũng bảo làm tất cả là 21tr nhưng sao hnay e bị thế là lại thôi
  Đang bị thì ko nên phẫu thuật đâu, đợt hết hẳn rồi làm nè.
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2