TIN TÀI TRỢ.

Phân biệt Lancome made in France & Lancome made in Japan

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.88K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 56 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #1
  Các chị ơi, cho em hỏi một vấn đề khá hóa búa với ạ, hi hi.

  Cách đây khoảng 6 tháng thôi, em có mua 1 tuýp Lancome chống nắng trong Parkson giá trên 900k, 30ml hàng made in France. Chẳng biết có phải em để trong túi xách nhiều hay không, mà túi xách thì em lại hay để trong cốp xe nữa (từ nhà em đến công ty khoảng 7 cây) nên hôm qua lúc đem ra dùng thì tuýp Lancome này đã chuyển sang màu trắng pha xanh, nước nhão nhoét (màu nguyên thủy là trắng). Mới dùng được 1/3 thôi nên em tiếc xót ruột, định đem lên Parkson bắt đền hoặc hỏi cho ra lẽ nhưng vì nghĩ mình dùng cũng không đùng cách mấy cả cũng chẳng giữ lại hóa đơn nên đành thôi.
  Hôm nay em ra tầng 2 siêu thị Thái Hà (chỗ này chuyên bán hàng mỹ phẩm xách tay) mua lọ Lancome cũng 30ml nhưng mà là Made in Japan, giá 700k. Khi về mở ra thì hóa ra là kem của tuýp Made in Japan này màu vàng (chứ không phải màu trắng giống Made in France). Em băn khoăn quá, không biết liệu mình có phải mua phải hàng rởm không, tận 700k lận chứ đâu có ít. Em ngửi thì thấy mùi thơm cũng giống nhau các chị ạ. Số em dạo này đen đủi, mua cái gì cũng bị hỏng cái đó nên cứ on thót mãi.
  Có chị nào biết chỉ bảo em với nhé. Cảm ơn các chị nhìu nhìu:Rose:

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 56 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #2
  HU hu, các chị ơi, sau một hồi search trên google em đã phát hiện ra cái made in Japan em mua bao gồm cả tính năng Make up base (tức là trang điểm nền) nữa (cái made in France không có), mà em thì chưa trang điểm bao giờ (trừ đúng hôm cưới) nên thành ra cũng chẳng cần cái này làm gì cả. Kem chống nắng mà bao gồm cả tính năng make up base thì có tốt không các chị nhỉ?

  Em cảm ơn các chị