Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

ở đâu trang điểm tự nhiên

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.05K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 118 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Có bạn nào biết ở đâu trang điểm tự nhiên, giá cả phải chăng làm ơn cho mình biết với. Mình chẳng bao giờ trang điểm, mà đợt tới phải đi tiếp khách nhiều, mặt lúc nào cũng tái mét, nhợt nhạt. Cảm ơn các bạn trước nhé.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của gfarias
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 793 Bài viết

  • 438 Được cảm ơn

  #2
  Mình nghĩ là bạn nên tự tìm cách trang điểm vì chỉ có mình là hiểu khuôn mặt mình nhất, hiểu da mình loại gì và chủ động được. Chứ chẳng lẽ đang đi tiếp khách, tiện tay xóa nhầm cái lông mày thì phải chạy về nhờ người ta trang điểm lại à? Thêm vào đó, đồ trang điểm làm dịch vụ họ dùng hàng không tốt lắm đâu, nhỡ da bạn nhạy cảm lại thêm tiền đi chữa bác sỹ da liễu còn khổ hơn và họ thường trang điểm cho nhiều người liên tục cho nên đồ dùng cũng không vệ sinh lắm đâu, rồi lại truyền bệnh của người trước sang mình thì khổ.
  Quan trọng là cách mình chọn sản phẩm, nếu da bạn nhợt nhạt thì tối kỵ dùng sản phẩm có bóng ánh trai mà nên dùng nhũ sáng. Không cần thiết mua nhiều sản phẩm mà nên mua ít mà tốt. Ví dụ: để trang điểm nhanh, bạn có thể dùng son nước màu hồng cam, hồng nâu, hoặc hồng đỏ ánh nhũ thôi, đừng nhũ quá lại giống teen và dùng mắt và má cùng gam là được. Nói tóm lại thì trang điểm cũng còn nhiều kỹ nghệ nữa nhưng mình thiết nghĩ là tự mình làm sẽ vệ sinh và chủ động hơn thôi.
  Bạn có thể tham khảo thêm các trang web khác hoặc các chủ đề khác xem!
  Thêm máy khâu, thêm tác phẩm, thêm niềm vui!
  • Avatar của dasPaar
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 343 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cunyeu2001 Xem bài viết
  Có bạn nào biết ở đâu trang điểm tự nhiên, giá cả phải chăng làm ơn cho mình biết với. Mình chẳng bao giờ trang điểm, mà đợt tới phải đi tiếp khách nhiều, mặt lúc nào cũng tái mét, nhợt nhạt. Cảm ơn các bạn trước nhé.

  Mình cũng giống bạn đây. Nhưng mình còn khó trang điểm vì phải chọn mỹ phẩm tốt không có thì dị ứng dã man luôn
  Mình có biết 1 cô bé trang điểm tự nhiên lắm. Cô bé đã trang điểm cưới cho mình & cũng đc khen kha khá nhiều. Cô bé tên Phuơng, đt là 0983240983. PHải nói mặt mình thuộc dạng cực khó trang điểm. Trứoc khi cưới đã thử đến 3 nơi, trong đó có cả chuyên gia của Debon (!!!)

  Nhưng để trang điểm nhiều mà cứ phải gọi thợ thì không tiện. Hay là bạn thử học trang điểm xem. Có lẽ là cách nhanh nhất. Chứ mình cũng thuộc dạng không trang điểm bao giờ. Bây giờ lại bắt đầu học a b c thì chắc cũng lâu lắm
  • Avatar của vnRuby
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 177 Bài viết

  • 27 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cunyeu2001 Xem bài viết
  Có bạn nào biết ở đâu trang điểm tự nhiên, giá cả phải chăng làm ơn cho mình biết với. Mình chẳng bao giờ trang điểm, mà đợt tới phải đi tiếp khách nhiều, mặt lúc nào cũng tái mét, nhợt nhạt. Cảm ơn các bạn trước nhé.
  Nếu chị ở SG em giới thiệu một chị trang điểm cũng ok lắm nhưng giá cả tùy vào đường nhà chị xa hay gần nhưng ko chát đâu, chị cần thì em sẽ hỏi số đt dùm chị (nhà chị ấy ở Q7).
  • Avatar của ninivnni
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 69 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #5
  Hi cunyeu2001 mình làm ngành trang điểm đây !.

  Nếu bạn ở SG thì liên lạc với mình , mình ở quận 11 . Nếu bạn ở xa quá thì mình sẽ hướng dẫn cho bạn tư makeup (nếu được cho mình xem khuôn mặt của bạn), còn không mình hướng dẫn bạn tự làm để chữa cháy trong đợt tiếp khách sắp tới nhé. Bạn nói chẳng bao giờ trang điểm? mặt bạn lúc nào cũng tái mét, nhợt nhạt?.

  Sau đây những dụng cụ cơ bản ban cần có để làm nè :

  1- Kem nền tông màu vàng hoặc nâu cũng được (có loại 2 trong 1 vừa nền vừa có phấn phủ sẵn) ,phải tiệp với màu da của bạn nhé.....nếu bình dân cho cá nhân có thể dùng hiệu Maybelline , Kaila...v.v...(chú ý phải hợp với da của bạn là ok).
  2- Chì vẽ chân mày
  3- Phấn màu mắt (màu hồng nhẹ và màu nâu)
  4- Chì viền mi mắt
  5- Cây bấm cong lông mi và mascara để vuốt cho lông mi
  6- Phấn má hồng (màu hồng nâu)
  7- Son (màu hồng da)
  ---> Nếu được thêm vài cây cọ tán màu mắt , cọ đánh má hồng dùng cho cá nhân thì càng tốt.

  Cách làm :

  1- Dùng kem nền : đánh tán mỏng và đều toàn khuôn mặt , đừng đè và miết quá mạnh trên da mặt nha bạn , làm như đang massage vậy thôi và nhớ đánh xuống càm và cổ cho tiệp màu da mặt và da cổ nhé.

  2- Dùng chì vẽ chân mày :
  + Nếu chân mày bạn đậm và đều sẵn và chưa từng được cắt tỉa thì bạn không cần dùng chì vẽ thêm thì cứ để tự nhiên chỉ vuốt cho nó gọn lại (còn thích tỉa thì bạn chỉ nên tỉa những sợi lông bên dưới chân mày cho nó được gọn gàng là được).
  + Nếu chân mày bạn nhạt và thưa , bạn có thể dùng chì vẽ mày vẽ theo như ý bạn thích (lưu ý khi đặt chì vẽ không nên đè sát và đè mạnh cây chì. Bạn hãy nương nhẹ cây chì vẽ để điều khiển cây chì từ từ theo ý bạn và nếu có bị lỡ tay cũng sẽ dể bôi xóa để chỉnh sửa lại).
  + Nếu chân mày bạn đầu đậm đuôi nhạt bạn cũng có thể làm như cách chân mày nhạt và thưa.

  3- Dùng phấn màu mắt : dùng cọ tán màu mắt hồng (nếu không có thì dùng ngón tay vậy:Smiling , lấy màu 1 lượng vừa phải để tán đều bầu mắt (nhớ làm đều cho 2 bên mắt nhé bạn!) . Sau dó dùng màu mắt nâu để nhấn nhẹ cho 1/3 phần đuôi mắt (khéo léo dùng tay nhé) . Lưu ý bạn phải tán làm cho màu mắt lan tỏa nhẹ nhàng tránh bi chỗ quá đậm chỗ quá nhạt nhé bạn.

  4- Dùng chì vẽ mi mắt :
  - Bạn vẽ đường viền mi mắt trên và 1/3 góc mi mắt dưới , bạn cũng nhẹ tay nhé! vẽ mới đẹp:Smiling: (khi vẽ mi mắt xong bạn dùng tay hoặc tăm bông bôi nhẹ cho đường viền được tự nhiên hơn không bị sắc nét quá).

  5- Dùng cây bấm lông mi và mascara :
  + Cây bấm lông mi bạn nên bấm từ từ thôi nhé (đừng đặt vào bấm liền không quen sẽ bấm vào thịt thì đau đó!). Bạn bấm từ từ và cảm thấy ok thì bấm chặt vào cho mi được cong (mình nói bấm chặt từ từ chứ không phải bấm thật mạnh sẽ làm gãy mi nhé bạn!)
  + Bấm mi xong bạn chải mascara bằng cách khéo léo vuốt từ chân mi ra ngoài đầu lông mi nhé bạn , nếu làm không được thì bạn cố gắng chải sao cho thành 1 đường vuốt cong đều hết sợi để lông mi được dài ra đó mà!.....lúc này mắt sẽ:Battin ey:.....

  6- Dùng phấn má hồng : bạn dùng cọ thoa má hồng cũng làm nhẹ nhàng thôi nha bạn , nhoẽn miệng cười để xác định gò má và bạn thoa nhẹ nhàng lan tỏa trên phân nữa gò má dưới dừng quá thấp sẽ thấy mặt như bị xệ không được tươi vui đâu!,và sau đó lan tỏa nhẹ nhàng xung quanh (lưu ý đừng thoa như búp bê quá đậm 1 vệt tròn trên má và đừng thoa lan tỏa lên quá cao của gò má và phải thoa 2 bên cho đều).

  7- Dùng son môi : cái này chắc bạn biết làm rồi hen !, (thoa bằng tay thi son sẽ bám hơn)

  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VÀ TỰ TIN NHÉ !!!

  8/2/2008 nhận I130 ở vermont center ; 22/8/2008 chuyển qua cali center:Sad:
  19/9/2008 approval rooling: ; 22/9/2008 nhận NOAI 1
  6/10/2008 nhận NOAI 2 ; 22/11/2008 complete
  4/2/2009 INTERVIEW..........
  ........bị giấy xanh bổ túc......13/2/2009 NHẬN GIẤY HỒNG ......24/2 lấy visa