TIN TÀI TRỢ.

mẹ nào dùng tinh dầu nước hoa (perfume oil) chưa ạ???

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.65K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 72 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #1
  E thấy có mấy ng bán, bảo là dạng tinh dầu lưu hương rất lâu, bền mùi ,k cồn nữa mà giá lại rẻ , tầm từ 100k-?150k 1 lọ 10ml
  mẹ nào dùng r cho em cái feedback ạ
  em cảm ơn các mẹ :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của veovo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Chào các anh chị và các bạn. Tôi xin mạn phép chia sẻ chút kiến thức của mình trong lĩnh vực này. Vì tôi cũng là một con nghiện mùi hương nên đã từ lâu việc mày mò tìm tòi các mùi hương là sở thích của tôi. Vì vài lý do đưa đẩy tôi phải tìm tòi cách thức tự làm nước hoa nên tôi cũng nghiên cứu rất nhiều về chủ đề này.
  Tinh dầu nước hoa cũng là một dạng nước hoa. Nước hoa nói chung là hợp chất (Cái này căn cứ vào xem các thành phần trên vỏ hộp) của các loại tinh dầu thơm, hương liệu, nước cất, các chất hóa học tạo màu, chất bảo quản, chất chống oxi hóa (Một chai nước hoa có hạn dùng 5 năm, thậm chí hơn thế đều phải nhờ cậy đến những chất bảo quản), chất định hương giúp mùi hương được lưu lâu, tỏa mùi mạnh mẽ (Tinh dầu tự nhiên không đủ mạnh để lưu hương hàng vài ngày hoặc tỏa mạnh được) và chất cồn.
  Mọi người đừng nghĩ đến cồn theo nghĩa tiêu cực là vì nước hoa là sp tạo mùi thơm, không phải sp dưỡng da. Trong nước hoa Cồn là dung môi duy nhất đáp ứng tiêu chí không mùi, không màu, không nhớt, bay hơi nhanh, vô trùng và lành tính.
  Cồn giúp hòa loãng tinh dầu thơm cho mùi hương thanh hơn (ở nồng độ đậm đặc tinh dầu thơm có mùi khá nồng), cồn bay hơi nhanh và mạnh sẽ mang theo các phân tử mùi hương khuếch tán trong không khí, cồn trong suốt, nhẹ, không nhớt sẽ phù hợp cho các chai nước hoa dạng xịt.
  Giờ thì mới nói đến sự khác biệt của tinh dầu nước hoa!!!
  TINH DẦU NƯỚC HOA khác nước hoa thông thường là nó không chứa cồn mà thay thế bằng dung môi khác, còn các thành phần khác thì tương tự. Chính vì thế nước hoa tinh dầu không có dạng chai xịt mà là chai bi lăn hoặc chai dạng chấm vì dung dịch của nó nặng hơn, có độ sánh hơn. Nếu quảng cáo nói là nước hoa tinh dầu đậm đặc do không chứa cồn mà chỉ có tinh dầu với nước cất là không chính xác. Bời lẽ Tinh dầu thì không tan trong nước nên nó cần có một dung môi nhũ hóa để tạo thành dung dịch đồng nhất, nếu không chắc chắn dung dịch sẽ bị tách lớp.
  TINH DẦU NƯỚC HOA được cho là có xuất xứ từ vùng Trung Đông, các tiểu vương quốc Ả Rập, Dubai. (Tiêu biểu là thương hiệu AJMAL được quảng cáo là nhập khẩu nguyên chai từ DUBAI)… Nơi có truyền thống ưa chuộng các mùi hương ta vẫn gọi là các mùi hương PHƯƠNG ĐÔNG, tông mùi ấm trầm của gỗ, nhựa thơm, xạ hương…Chính vì thế TINH DẦU NƯỚC HOA có mùi thơm rất nồng ấm, đậm đà, lưu hương rất lâu (do đặc điểm các phân tử hương này bản chất đã có thời gian lưu hương lâu nó thường được đưa vào nước hoa thông thường như một nhóm chất định hương với một tỷ lệ thích hợp tùy theo chủ ý của người tạo hương)
  Một đặc điểm dễ nhận biết là mẫu mã các chai TINH DẦU NƯỚC HOA mang phong cách đặc trưng của vùng Ả Rập với những đường nét trạm trổ cầu kỳ bắt mắt.
  Số lượng các mùi hương TINH DẦU NƯỚC HOA khá phong phú với nhiều cái tên quen thuộc như: Lucky, Miss Universe, Fantabulous…
  Hiện nay trên mạng còn xuất hiện các dòng nước hoa được giới thiệu là tinh dầu nước hoa gắn toàn mác thương hiệu nổi tiếng của nước hoa chính thống như: Chanel, Tomfort, Hugo, VS, D&G, Gucci…Tôi thực sự không rõ các sp này căn cứ vào đâu để đặt tên như vậy vì các hãng này không hề có các sp như thế và rõ ràng nếu có một hãng nào đó có thực sự sx ra các sp như vậy thì nó cũng bị liệt vào hàng vi phạm bản quyền thương mại.
  Về giá cả thì mình xin chân thành khuyên mọi người là đừng tham đồ rẻ. Vì rẻ đồng nghĩa với chất lượng thấp. Chẳng biết được trong thứ dung dịch kia sẽ được trộn lẫn loại hóa chất gì. Tôi được biết hóa chất tổng hợp không xuất xứ bày bán nhan nhản ngoài chợ trời, được sx công nghệ thấp nên còn lẫn lộn những tạp chất độc hại chết người như phthalate, dioxin…Bạn cứ dùng và nó tích tụ từng ngày trong cơ thể. Một chai chanel chính hãng bạn phải bỏ ra 3-4tr nhưng chanel hàng Fake Sing (Nói Sing cho oai chứ thực ra từ lò mổ nào thì cũng chịu).
  Tùy theo sở thích của từng người mà việc lựa chọn được một phong cách mùi hương. Còn với tôi mà nói tỷ lệ chất tạo hương đậm đặc hay không không phải là yếu tố cần xét đến khi lựa chọn một mùi hương (đôi khi đậm đặc lại đi đôi với nồng) mà yếu tố quan trọng ở đây là bạn cảm nhận mùi hương đó như thế nào, bạn có thích nó không? Bạn có chấp nhận được mùi hương đó vương vấn trên cơ thể mình trong nhiều giờ liền mà không bị khó chịu với nó hay không. Bởi lẽ có một đặc điểm thú vị khi sài nước hoa mà không phải ai cũng để ý đến. Đó là điểm gì thì mời các anh chị và các bạn truy cập theo link sau tôi có một bài viết chuyên đề về nó. Vì nó khá dài nên mạn phép không chia sẻ trong bài viết này.
  https://mienhuongxanh.blogspot.com/2...yen-huong.html
  • 36 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #3
  em cũng dùng rùi đó Ạ, NÓI chung sản phẩm rât tốt, rất hiệu quả hữu nghiệm và rất được lòng người dùng đó ạ
  • Avatar của lienthuu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 1 năm
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  em dùng cũng thấy ok phết chị ạ
  • 5 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #5
  em dùng rồi mấy c, rất ok đâý ah, hơn hẳn mấy loại trước em từng dùng.