Bé yêu đã đến tuổi để làm đẹp, và bạn đang bận tìm hiểu ngược xuôi cách uốn ép tóc cho bé. Từ địa chỉ uy tín, chất lượng, tay nghề thợ chuyên nghiệp cho đến các sản phẩm uốn ép đảm bảo an toàn cho trẻ,… Tất cả đều được các bà mẹ thông thái liệt kê thành list dài cho bé. Làm sao để trẻ uốn tóc an toàn? Nên dùng thuốc uốn ép nào cho trẻ là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chọn salon cao cấp, uy tín

salon-toc-dep-sulo-79-tue-tinh-hai-ba-trung-gia-re-chat-luong-totSalon Việt thì có SuLo Hair ở Tuệ Tĩnh, Hà Nội đảm bảo chất lượng về thuốc uốn ép Organic và tay nghề nhé các mẹ.


Salon-Park-Jun-Beauty-Lab-279-Khu%E1%BA%A5t-Duy-Ti%E1%BA%BFn-H%C3%A0-n%E1%BB%99i
Còn Salon Hàn tại Việt thì có Park Jun này, giá khá đắt nếu các mẹ cho bé làm trọn gói, tốt nhất là nên tham khảo mua thuốc uốn trước rồi đến bảo họ làm cho.


Khi trẻ 5-6 tuổi, cơ thể đã phát triển gần như toàn diện, sức đề kháng cũng được cải thiện nhiều, bởi vậy các mẹ đã có thể vui vẻ dắt bé đến các tiệm làm đẹp rồi. Vậy nhưng, đến tiệm nào để làm đẹp cũng là điều mà các mẹ cần lưu ý đấy. Những salon tóc nhỏ, bình dân thường có không gian khá nhỏ hẹp, do không khí không thể lưu thông, hóa chất và bụi tóc siêu nhỏ sẽ mãi quẩn quanh trong nơi đó, khiến trẻ bị ảnh hưởng rất nhiều đến hệ hô hấp. Bên cạnh đó, trang thiết bị của tiệm salon nhỏ cũng không được đầu tư kĩ càng, đơn giản, đôi khi lại không hợp với trẻ nhỏ.

Kỹ thuật thợ làm tóc

hinh-anh-be-gai-de-thuong-cute-nhat-anh-baby-con-gai-2

Lựa chọn được thợ làm tóc chuyên nghiệp không khó cũng không hề dễ dàng. Bạn chọn được salon rộng lớn, thông thoáng, có sản phẩm chất lượng, vậy nhưng tay nghề của thợ lại quá kém thì sẽ phá hỏng tất cả. Nhất là khi thợ dùng các thiết bị uốn ép ở nhiệt độ cao, nếu kỹ thuật không tốt rất dễ gây nguy hiểm cho bé. Có rất nhiều thợ không nắm rõ việc điều chỉnh nhiệt độ khi uốn cho trẻ, hay pha lượng thuốc, căn thời gian giữ thuốc trên tóc của trẻ, dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Da đầu và tóc của trẻ rất nhạy cảm, nếu bạn không quan tâm đến tay nghề của thợ, thì tất cả hậu quả đều trực tiếp ảnh hưởng đến con bạn đấy.

Sản phẩm uốn ép cho trẻ

Organic
Nếu có điều kiện thì các mẹ nên chọn thuốc uốn Organic hoặc các nguyên liệu từ thiên nhiên là tốt nhất nhé.

Những loại thuốc uốn ép thông thường chủ yếu được kiểm nghiệm trên động vật và người trưởng thành, không dành cho trẻ, bởi vậy tác dụng của nó đối với trẻ thường mạnh hơn so với người lớn. Nếu muốn con trẻ an toàn khi làm đẹp, các mẹ nên tìm đến địa chỉ salon uy tín, lựa chọn gói dịch vụ dành riêng cho trẻ, sử dụng những dòng sản phẩm an toàn nhất.

Hoặc nếu không yên tâm, mẹ cũng có thể tự mua thuốc uốn ép về và mang đến tiệm salon nhờ thợ thực hiện cho. Có hai dòng sản phẩm uốn ép lành tính được các chuyên gia khuyên dùng cho mẹ bầu, mẹ bỉm sữa và trẻ nhỏ mà bạn có thể tham khảo. Đó là thuốc uốn ép nóng Organic (hữu cơ) và thuốc uốn ép lạnh.

Dòng thuốc uốn ép Organic cho trẻ có chứa các thành phần thực vật hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng các thiết bị uốn ép ở nền nhiệt cao, khả năng giữ nếp lâu dài từ 10 tháng trở lên. Trong khi đó, thuốc uốn lạnh cho trẻ lại không sử dụng nhiệt, giữ nếp trong khoảng 1-2 tuần. Các mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn loại thuốc tốt nhất cho trẻ nhé.
Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm để uốn ép cho trẻ an toàn nhất. Chúc mẹ và bé đều xinh đẹp và khỏe mạnh mỗi ngày nhé!