8 Thủ Thuật Chăm Sóc Móng Từ Các Chuyên Gia

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 312 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Nơi học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da, giữ dáng và các bí quyết ăn mặc để trở nên xinh đẹp hơn.

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Anna2206
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 1 năm
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  1. Bắt Đầu Với Miếng Chùi Sạch
  Bắt đầu làm móng tay, móng chân của bạn bằng cách nhúng quả bóng bông bằng cotton vào dung dịch tẩy sơn rồi chùi lên mỗi móng tay. Lưu ý bạn nên sử dụng nước chùi sơn không chứa aceton.
  2. Chà Chân
  Sử dụng một viên đá bọt chà lên bàn chân để loại bỏ da chết. Sau khi bôi xà phòng lên chân trong khi tắm, chà dọc theo phía dưới của bàn chân theo vòng tròn, tập trung vào phần giày cao gót hoặc các khu vực khô khác.
  3. Tạo Dáng Móng
  Cắt chiều dài móng tay với một kéo cắt nhọn, nếu cần thiết, sau đó sử dụng dũa móng tay. Hãy nhớ dũa móng tay theo một hướng nhất định, khi dũa qua lại có thể tạo độ nhám và gây gãy móng. Làm nhẵn các cạnh móng tay bằng việc sử dụng một dũa tốt.
  4. Chăm Sóc Da
  ‘Chúng ta không nên cắt lớp biểu bì của móng’, chuyên gia nổi tiếng móng tay Jessica Vartoughian nói. ‘Các lớp biểu bì bảo vệ móng tay khỏi vi khuẩn và nhiễm trùng.’ Thay vào đó, thoa một ít dầu biểu bì hoặc gel để làm mềm da và tẩy tế bào chết. Để làm mềm thêm, nhúng đầu ngón tay vào một bát nước ấm trong một hoặc hai phút, và sau đó đẩy lớp biểu bì lại nhẹ nhàng với một dụng cụ làm da kim loại. Rửa sạch móng tay để xóa bỏ dấu vết của dầu biểu bì.
  5. Lớp Basecoat
  Lớp basecoat không chỉ bảo vệ và củng cố móng tay mà chúng cũng giúp lên màu nước sơn tốt hơn. Đơn giản chỉ cần áp dụng một lớp basecoat lên móng tay đã làm sạch và để cho khô.
  6. Lựa Chọn Màu Sơn Hoàn Hảo
  Sau khi lớp basecoat của bạn đã khô, áp dụng hai lớp sơn móng tay, chờ một phút để khô. Chìa khóa cho một ứng dụng hoàn hảo là một bàn tay ổn định: Sơn ở một bên của móng tay, càng gần đến các lớp biểu bì càng tốt. Từ từ kéo mạnh nước sơn xuống theo chiều dài của móng tay của bạn, sau đó lặp lại trên phần còn lại của móng. Tránh sơn quá nhiều lớp sơn dày trông không tự nhiên.
  7. Chữa Các Vết Nhem
  Nó dễ dàng hơn để mắc sai lầm khi bạn sử dụng một màu móng tay đen. Nếu bạn vô tình để nước sơn dính vào lớp biểu bì của bạn hoặc các bên của ngón tay, nhúng một thanh gỗ vào tẩy sơn móng tay, sau đó cẩn thận ‘cạo’ đi vết nhem bằng cách lần theo các cạnh mỏng xung quanh chu vi của móng tay của bạn.
  8. Topcoat
  Cách tốt nhất để làm cho một móng tay, móng chân hoàn hảo hơn là một lớp topcoat tuyệt vời. Áp dụng nó trên nước sơn để giữ độ bền của nước sơn mà làm cho móng tay của bạn sáng bóng hơn.
  Trên đây là 8 thủ thuật nail được rút ra từ các chuyên gia làm móng. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn khi mới chập chững bước vào ngành nail.

  (Tham khảo từ Nailzone.vn )
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Anna2206; 08/02/2017 vào lúc 04:43 PM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT