👉🏻 Sơ lược về tịn trạng da: khoảng 1 tháng trước da bị mụn khá khá là nhiều vì do thức khuy và áp lực học hành. Sau đó tình trạng da khá hơn rất nhiều nhưng gần đây vì học bài khuy cộng thêm ít ăn đồ mát nên mụn ở má và trán lên lại. Và nó cũng lặn rồi (da hỗn hợp thiên khô) 💕
❌ Đánh giá những sản phẩm đã đồng hành từ lúc em mới điều trị mụn đến tận đây ❌
🌸 Serum 🌸
👉🏻 Caryophy (350k chưa tính ship):
1972313_L
Em biết serum này qua các beauty blogger giới thiệu (giờ em mới biết là được tài trợ). Serum thời gian đầu xài khá ổn, theo lời hãng quảng cái là mụn đỏ sẽ đở đau sau 1 đêm và 2-3 sẽ xẹp dần và em không thấy được hiệu quả đó. Sử dụng sau tầm 3 ngày thì da mặt có lên thêm mụn, nhắn tin hỏi trang chủ serum thì họ bảo là hiện tượng đẩy mụn ẩn. Đúng như vậy, mụn lên rất dễ nặn chỉ cần lướt thôi thì sẽ đi. Còn các mụn cũ thì em vẫn không thấy giảm và đi tìm đến nặn mụn. Sau nặn mụn tầm 3 ngày em tiếp tục sử dụng serum này tiếp để phục hồi da. Nổi buồn tiếp là thâm, theo thông tin thì em này trị thâm khá hiệu quả nhưng em không thấy được kết quả ở loại này serum này.
Rate (2.5/5)
👉🏻 Balance hyaluronic youth (165k em mua lúc sale):
483616a2c236d82c167d555ba495a2ea
Thời gian đầu cho bị mụn nên em không dám xài cấp ẩm dù em bị khô vùng chữ T (à tiện nói luôn là caryophy có khả năng cấp ẩm nhưng không xi nhê với em) nên chỉ dám xài serum cấp ẩm vào buổi sáng cho nhẹ da. Em này hoàn thành nhiệm vụ khá là tốt dù không có bước kem khoá ẩm. Nếu rate điểm thì cho em này 4/5.
👉🏻 Wishtrend pure vitamin C 21.5 (giá: 315k):
serum-tri-mun-va-tham-mun-se-lo-chan-long-trang-da-pure-vitamin-c21-2
Em tìm đến serum này sau khi trị thâm bằng caryophy không thành. Thật sự trước đó em đã sử dụng loại c20-21.5 rồi nên không bị bất kì kích ứng hay bất ngờ nào. Em này đúng làm em không thất vọng, trị thâm rất rất nhanh luôn, cấp ẩm cũng cực tốt luôn.
Đối với da mình rate 4.5/5 (da nhạy cảm, dễ kích ứng, đàn mụn thì nên tránh xa em này ra xa thật xa)
👉🏻 Serum cá hồi sukin (60k/1 hủ):
bo-tinh-chat-salmon-dn-ampoule-duoc-my-pham-suiskin-han-quoc-84381
Em sử dụng em này sau nặn mụn gần đây để tái tạo da. Khá ổn, cấp ẩm tốt
Rate (4/5)
🌸 Cream 🌸
👉🏻 Snail bee high content stream cream (195k):
Benton_Steam_Cream__26044.1511008008.1280.1280
Em chỉ dụng em này thôi vì em này có tính phục hồi da và không gây mụn. Cấp ẩm khá là tốt, không gây mụn.
Rate 5/5 (vì mục đích em cần chỉ là cấp ẩm)
🌸 Chấm mụn 🌸
👉🏻 Pair (250k):
kem-tri-mun-Pair-Acne-W-Cream
Em này thật sự thần kì, mụn hôm qua còn rất đau chỉ sử dụng em này sau một đêm thì không còn sưng đau nửa. Đốt mụn cũng dịu hơn hẳn. Điểm cộng cho em này là tuy là kem cấm mụn nhưng chất không đặc dễ thoa và không hề làm khô da. Điểm trừ là cái vỏ bằng thiết hay sắt gì đó cực bất tiện, mỗi lần lấy kem ra, ráng bóp nhẹ hết cở nó cũng tràn ra như chưa từng được tràn.
Rate 4.5/5
❌ Hôm nào cần xẹp mụn thì em dừng serum Vitamin c và kem cấp ẩm ❌.
Bài nay dài quá mai em review tiếp mọi người nhé.