Hôm nay tủ lạnh nhà bạn có gì?
WgHfwmBcqg29dEpqGGioLix2Q_n2_2YNGbA-dCHUKArh9-WH4-T5v-aStVlMvxb0xUsgrFzSnnzYKCeT9mztlZKIZdWS8g
Tủ lạnh nhà bạn có đồ ăn, có sữa có trái cây phải không J)) tủ lạnh nhà mình chỉ có thế này thôi, ngoài trái cây mẹ mua thì còn lại là thế giới của mình hết đó. Mình với mẹ thường hay đùa nhau là sau này mua đủ 1 tủ lạnh toàn mặt nạ với son J))
Da mình thuộc loại hôn hợp thiên khô, khi nào cũng chủ trương cấp nước và vitamin C cho da hết. Ngoài việc skincare đều đặn thì mặt nạ là thứ không thể thiếu với mình rồi. Dần dần thành ra mình có cái sở thích là tối tối đi làm về đắp mặt nạ rồi dùng serum vitamin C. Cứ thấy cái gì căng mọng kiểu trái cây tươi mát xanh đỏ vàng là mình thấy ưng cái bụng lắm.
QUan trọng nhất của việc skincare mình nghĩ là cấp ẩm cho thật đủ và tất nhiên là phải có kem chống nắng rồi, phải có luôn nha, ghim ghim ghim!!!
Về trải nghiệm các em này của mình thì mình thấy mặt nạ BNBG màu nào dùng cũng thích, mùi thơm nhẹ nhẹ, dưỡng chất bên trong nhiều, mỗi lần dùng mình hay lấy thêm 1 miếng mặt nạ nén để đắp luôn cho mẹ vẫn đủ cái nước dưỡng chất đó. Serum vitamin C trước kia mình dùng chai của some by mi nhưng dạo này chuyển qua dùng của Red C. Chai này có vitamin C cao, dùng buổi tối trước khi đi ngủ thấy da căng mịn hơn, sáng da hơn. Cái kem ốc sên trắng với chai serum vàng derladie trị mụn kia là của mẹ mình nha. À còn cái mặt nạ JM cũng của mẹ xài luôn nhưng lâu lâu xài ké cũng thấy thích nữa.
Hi! Xong rồi í, đây là trải nghiệm của mình đấy ạ, mong có thể giúp được các bạn phần nào 😝, các bạn có thắc mắc gì thì cứ hỏi trực tiếp nhé 😍 Vì 1 tương lai có da mặt đẹp và siêu đẹp nào